Ttoo My My – “Nữ cường” trong giới kinh doanh mỹ phẩm

Ttoo My My - “Nữ cường” trong giới kinh doanh mỹ phẩm

Ttoo My My – Nữ doanh nhân với niềm khao khát đến thành công

Nhiều người thường nói “Phụ nữ hơn thua nhau ở tấm chồng”. Thế nhưng trên thực tế, điều này là không chính xác. Những người phụ nữ thành đạt, có thể làm được điều mình yêu thích dựa vào chính bản thân mình mới là hạnh phúc hơn cả. Trong giới kinh doanh mỹ phẩm, nhiều người ngưỡng mộ chị Ttoo My My – Một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng. Chị còn là một người phụ nữ có sự nghiệp khiến người khác trầm trồ.

Chị Ttoo My My tên thật là Hà Thị Thành. Chị sinh năm 1995 tại Kỳ Lạc, Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Là một người con gái cần cù, chịu khó, chị đã vượt qua nhiều khó khăn. Hiện tại, chị đang đảm nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin. Trở thành cái tên nổi bật trong giới kinh doanh mỹ phẩm.

Vẻ đẹp tựa thiên sứ của nữ doanh nhân trẻ
Vẻ đẹp tựa thiên sứ của nữ doanh nhân trẻ

Phụ nữ hiện đại, không ngại gian khó

Xã hội hiện đại đang giúp người phụ nữ có cơ hội phấn đấu, học tập, thăng tiến hơn trong nhiều lĩnh vực. Trước đây, chị Ttoo My My chỉ là một người mẹ bỉm sữa. Vừa chăm con, chăm lo cho cuộc sống thường ngày trong gia đình khiến chị áp lực hơn bao giờ hết. Cho đến hiện tại, chị đã ly hôn và đang là một bà mẹ đơn thân. Dù cuộc sống trắc trở là thế, nhưng gồng gánh trên đôi vai khiến chị không thể nào bỏ cuộc. Chị biết rằng mình phải nỗ lực hơn nữa. Người phụ nữ càng độc lập và mạnh mẽ bao nhiêu thì càng xứng đáng có được hạnh phúc vẹn tròn bấy nhiêu.

Người mẹ đơn thân nay trở nên xinh đẹp và có cuộc sống đầy mơ ước - Ttoo My My
Người mẹ đơn thân nay trở nên xinh đẹp và có cuộc sống đầy mơ ước – Ttoo My My

Nói về cơ duyên đến với việc kinh doanh mỹ phẩm, chị bồi hồi chia sẻ. “Tôi có một cuộc sống không ổn định, nhiều khó khăn bủa vây. Trong lúc đó, tôi bất chợt thấy nhiều người kinh doanh vô cùng thành công. Họ xinh đẹp, có khả năng tạo ra thu nhập rất cao. Điều đó khiến tôi cảm thấy tò mò. Tôi đã quyết tâm tìm hiểu về kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin. Quá trình đó cũng khá gian nan và vất vả. Nhưng khi chính bản thân mình nghiên cứu và trải nghiệm thì điều đó thật tuyệt vời.”

Trải qua những thăng trầm, chị đã kinh doanh mỹ phẩm Magin Skin được 1 năm. Tuy thời gian không lâu nhưng quá trình làm việc đã cho chị nhiều bài học quý.

Là phụ nữ, ngoài xinh đẹp, phải làm chủ được cuộc sống.
Là phụ nữ, ngoài xinh đẹp, phải làm chủ được cuộc sống

Ttoo My My – Cái tên minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Trong quá trình làm việc, chị đã gặp rất nhiều khó khăn vì chưa từng kinh doanh mỹ phẩm. Hơn hết là những điều lắng lo: “Tôi thấy nhiều người nói kinh doanh mỹ phẩm là đa cấp nên rất lo lắng. Nhưng điều đó không làm tôi chùn bước. Tôi quyết tâm tìm hiểu mọi thứ rõ ràng. Đặc biệt, tôi có duyên gặp được người sếp vô cùng tốt bụng – chị Lê Thị Thành Chi. Chị Chi đã đồng hành cùng tôi, giúp tôi vượt qua những khó khăn.” Để cho đến hiện tại, chị Ttoo My My tự tin trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Là một người có bản lĩnh và đam mê thành công, cô gái trẻ đã quyết định tìm ra hướng đi mới cho cuộc đời mình
Là một người có bản lĩnh và đam mê thành công, cô gái trẻ đã quyết định tìm ra hướng đi mới cho cuộc đời mình

Hành trình khẳng định vị thế bản thân của nữ doanh nhân trẻ

Phương châm sống của chị Ttoo My My là lạc quan và luôn phải tập tập trung trong công việc của mình. Hơn hết, mình phải tin vào bản thân rằng mình sẽ làm được. Sự mạnh mẽ đó như cảm hóa được những trớ trêu mà chị gặp phải. Hiện tại, chị đã đạt đến chức vụ Giám đốc kinh doanh, quản lý 1000 thành viên trong hệ thống.

Từ khi bước vào con đường kinh doanh, cuộc sống của chị đã thay đổi rất nhiều. Ngoài việc chăm lo cho con cái, chị còn hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của ba mẹ.

Những thành tựu của chị khiến người khác ngưỡng mộ
Những thành tựu của chị khiến người khác ngưỡng mộ

Kinh Doanh Trẻ cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị Ttoo My My. Chúc chị sẽ luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Kim Hiền – Bích Ngân