UVGREEN – TOP 1 thị trường Việt Nam về công nghệ diệt khuẩn UVC LED

UVGREEN - TOP 1 thị trường Việt Nam về công nghệ diệt khuẩn UVC LED

UVGREEN mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng

UVGREEN – Thương hiệu được thành lập vào năm 2021 tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ gia dụng làm trong sạch không khí với mục tiêu “cải thiện chất lượng không gian sống”. Đồng thời là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng UVC LED – một công nghệ tiên tiến với hiệu suất cao về diệt khuẩn khử trùng. UVGREEN mong muốn mang công nghệ diệt khuẩn ứng dụng chuyên sâu trong ngành y tế và công nghiệp đến với các sản phẩm dân dụng thân thuộc hàng ngày nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

UVGREEN tự hào mang trong mình khả năng và nghĩa vụ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng
UVGREEN tự hào mang trong mình khả năng và nghĩa vụ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng

Hiện đơn vị đang phối hợp cùng hội từ thiện Nhất Tâm trong quý 3/2022 để tổ chức trao tặng và lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt và nước uống UVGREEN KW100 tại nhiều mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hội, chùa chiền và nơi sinh hoạt tôn giáo cộng đồng, các trường học ở vùng sâu vùng xa, và nhiều nơi khác cần giúp đỡ về nguồn nước sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Từ đó có thể đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn.

Sản phẩm ưu việt – Hiệu suất vượt trội

Sau 1 năm hình thành và phát triển, UVGREEN nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng Việt. Thương hiệu đã thành công mang đến các sản phẩm diệt khuẩn hiệu suất tuyệt đối đến tay đồng người sử dụng phổ thông.

Hình ảnh chị Nguyễn Thị Thu Hà (Chủ tịch HĐQT UVGREEN) cùng Co-founder & CEO BOLB INC
Hình ảnh chị Nguyễn Thị Thu Hà (Chủ tịch HĐQT UVGREEN) cùng Co-founder & CEO BOLB INC

Đồng hành cùng với UVGREEN là BOLB INC USA, Công ty nghiên cứu Công nghệ UVC LED hàng đầu thế giới từ Silicon Valley USA. UVGREEN và BOLB đã không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang đến cộng đồng Việt Nam các dòng sản phẩm diệt khuẩn hiện đại, nhằm bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

UVGREEN và mục tiêu chinh phục thị trường Việt để vươn tầm Thế giới

Các dòng sản phẩm UVGREEN giúp người tiêu dùng tránh xa vi khuẩn, virus có thể lây lan từ các nguồn nước sinh hoạt, trong môi trường không khí hô hấp, và từ các bề mặt vật dụng hàng ngày chúng ta tiếp xúc thường xuyên. Mang đến cho mọi khách hàng sự AN TÂM về chất lượng, nét HIỆN ĐẠI và TINH TẾ trong thiết kế, sự TIỆN LỢI trong quá trình sử dụng, và sự NHIỆT TÌNH trong quá trình bảo hành và chăm sóc khách hàng.

Hình ảnh UVGREEN nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Việt 
Hình ảnh UVGREEN nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Việt

UVGREEN hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển, chinh phục thị trường và đưa thương hiệu Việt tiến xa ra khu vực trong 3 năm tới.

Kinh Doanh Trẻ chúc UVGREEN sẽ thành công rực rỡ với những dự định trong tương lai!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0868 831 768

Email: info@uvgreenlife.com

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/uvgreen

Shopee: https://shopee.vn/uvgreen.official