Doanh nhân Vũ Quốc Đạt: “Muốn thành công hãy bước ra khỏi vùng an toàn”

CEO Vũ Quốc Đạt: “Muốn thành công hãy bước ra khỏi vùng an toàn”

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt – Từ kỹ sư trở thành chuyên gia tư vấn tài chính

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt sinh năm 1988. Anh lớn lên ở Nam Định. Anh tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội và bắt đầu công việc với vai trò là một kỹ sư. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, anh trở thành một trong những kỹ sư có tiến ở đất Hà thành. Thế nhưng, trong một lần có duyên được tiếp xúc với ngành tài chính, anh đã nhận ra niềm đam mê tiềm ẩn của mình trong lĩnh vực này. Từ đó, anh quyết định rẽ hướng sang một con đường hoàn toàn mới. Tuy có khó khăn, thử thách nhưng Vũ Quốc Đạt đã vượt lên tất cả và đã đạt được thành công nhất định.

Chuyên gia tư vấn tài chính - Doanh nhân Vũ Quốc Đạt
Chuyên gia tư vấn tài chính – Doanh nhân Vũ Quốc Đạt

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt : “Nghề nghiệp nào cũng sẽ có khó khăn, quan trọng là mình đối mặt hay dừng lại”

Vốn đang là một kỹ sư khá thành công, việc chuyển hướng sang một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ không phải là điều dễ dàng. Vũ Quốc Đạt tốt nghiệp chuyên ngành thiên về khoa học và tư duy tính toán. Vậy nên, anh đã gặp không ít khó khăn trong bước đầu thay đổi tư duy cho phù hợp. Anh đã phải học thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng mềm để bổ trợ cho ngành nghề mới như: sales, marketing online…

Anh đã từng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong hành trình khẳng định bản thân. Song, anh chưa bao giờ cho phép bản thân mình nản lòng trước những thử thách. Anh tâm niệm rằng: con đường nào quá bằng phẳng thì đó không phải là con đường an toàn. Và thành công sẽ không có chỗ cho những con người dễ nản lòng.

Chẳng có con đường nào là dễ dàng cả. Quan trọng là cách chúng ta chọn để đối mặt cùng nó
Chẳng có con đường nào là dễ dàng cả. Quan trọng là cách chúng ta chọn để đối mặt cùng nó

Làm lãnh đạo không chỉ có tâm mà còn phải có tầm

Sau nhiều những cố gắng để hoàn thiện bản thân, Vũ Quốc Đạt đã và đang là cái tên sáng giá trong lĩnh vực cố vấn tài chính. Anh trở thành mũi tên đi đầu trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Trong công viêc, anh luôn đặt vào đó sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Không chỉ thế, anh còn sở hữu tư duy kinh doanh cực kỳ nhạy bén. Quan trọng hơn hết, doanh nhân Vũ Quốc Đạt vốn nổi tiếng với tầm nhìn chiến lược vô cùng rộng lớn. Vậy nên, thành công đến với anh chính là điều tất yếu. Với anh, làm bất cứ công việc gì thì đều nên đặt cái Tâm làm nền tảng. Bởi “Có tâm ắt sẽ có tầm”.

Anh quan niệm rằng: "Sống và làm việc có Tâm ắt sẽ có Tầm"
Anh quan niệm rằng: “Sống và làm việc có Tâm ắt sẽ có Tầm”

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt – Bậc thầy truyền lửa đầy tâm huyết

Quốc Đạt đạt được những thành tựu như hiện tại nhờ vào quá trình phấn đấu và nỗ lực. Vậy nên, anh luôn dành sự quý mến đặc biệt cho các bạn trẻ luôn khát khao đam mê. Bởi biết rằng con đường sự nghiệp sẽ không mấy dễ dàng nên anh luôn cố gắng làm sao để truyền cho các bạn nhiều “lửa” nhất có thể. Anh hy vọng rằng tất cả mọi người đều sẽ vượt lên trên những thử thách để tạo dựng nên cơ nghiệp cho riêng mình.

Anh chính là ngọn lửa của sự nhiệt huyết
Anh chính là ngọn lửa của sự nhiệt huyết

Cảm ơn anh Quốc Đạt vì đã dành thời gian của mình cho Kinh doanh trẻ. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của anh sẽ ngày càng thành công và viên mãn.

Hoa Phượng