Xây dựng gOho – Nơi thiết lập tổ ấm sang trọng và đẳng cấp

Xây dựng gOho - Nơi thiết lập tổ ấm sang trọng và đẳng cấp

Xây dựng gOho – Đơn vị thiết kế, thi công nhà ở uy tín

Xây dựng gOho là đơn vị thiết kế, thi công các công trình nhà ở từ bình dân cho đến cao cấp. Đây là một trong những công ty uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Với nhiều năm hoạt động, gOho đã tạo ra nhiều công trình dân dụng hết sức sang trọng và đẳng cấp. Sang trọng từ kiểu dáng đến phong cách. Đẳng cấp từ đường nét đến chất liệu. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Chính vì vậy, gOho luôn chú tâm và tỉ mỉ trong từng centimet từ bản vẽ ra đến công trình.

Mẫu thiết kế mang nét hiện đại và gần gũi thiên nhiên
Mẫu thiết kế mang nét hiện đại và gần gũi thiên nhiên

Với những thiết kế và thi công trọn gói, gOho luôn tối ưu hóa chi phí một cách hợp lý nhất. Điều này giúp tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho khách hàng của họ. Cũng do vậy mà đơn vị được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người. Điều này đã tạo nên uy tín cho thương hiệu xây dựng gOho.

Đội ngũ nhân sự luôn đặt cái tâm trong từng công trình

Xây dựng gOho sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng. Kiến trúc và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm phân khúc xây dựng dân dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Kiến trúc sư Lê Đức Quang hiện đang là Tổng giám đốc của gOho chia sẻ: “Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác kiến trúc. Tôi có niềm đam mê với sự sáng tạo. Tư duy tôi hướng đến những mô hình kiến trúc xanh, thân thiện và bảo vệ thiên nhiên,… Tôi muốn tạo ra một đội ngũ cùng chí hướng, để mang đến những công trình là những tác phẩm phục vụ nhu cầu sống tốt nhất cho Khách Hàng và bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên Trái Đất này”.

Nguồn lực của gOho luôn đặt hết tâm huyết vào từng bản thiết kế
Nguồn lực của gOho luôn đặt hết tâm huyết vào từng bản thiết kế

Bằng sự đam mê, nhiệt huyết và cái tâm làm nghề, đội ngũ nhân sự của gOho đã xây nên nhiều tổ ấm chất lượng. Với họ, tính nghệ thuật, chất lượng vật liệu và tiến độ là những yếu tố hết sức quan trọng để tạo nên những kiệt tác tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Triết lý thiết kế xuyên suốt : THIÊN – THẬT – THIỀN – THIỆN

Ngay từ những ngày đầu, xây dựng gOho nhận thấy giá trị một công trình không chỉ nằm trong phần cứng khung nhà và chất lượng mà ẩn sâu sau đó là giá trị đời sống tinh thần, văn hóa, nét cá tính rất quan trọng của người sử dụng nó. Một ngôi nhà mà người ở trong đó thấy nó thuộc về mình, gần gũi, thận thiện, thấy vui tươi, cân bằng với nguồn năng lượng tích cực mới tạo nên con người hạnh phúc, từ đó tạo nên “ Tổ ấm“ hạnh phúc.

Giá trị một công trình không chỉ nằm trong phần cứng khung nhà và chất lượng mà ẩn sâu sau đó là giá trị đời sống tinh thần, văn hóa
Giá trị một công trình không chỉ nằm trong phần cứng khung nhà và chất lượng mà ẩn sâu sau đó là giá trị đời sống tinh thần, văn hóa

Vì sự quan trọng đó, gOho xác định một triết lý thiết kế xuyên suốt làm kim chỉ nam cho quá trình sáng tạo, thiết kế của mình. Một triết lý hướng về THIÊN nhiên (nơi con người tồn tại), vật liệu THẬT, không gian thật nhất, tư duy đi từ thói quen sinh hoạt, cá tính riêng, phân tích kỹ môi trường ngôi nhà tồn tại, để tận dụng tối đa ánh sáng và gió, xử lý cây xanh không chỉ trang trí mà còn là giải pháp để từ đó tạo ra các không gian ở cảm xúc nhất, giúp con người hướng về bản chất, cân bằng năng lượng, giải phóng năng lượng tích cực. Từ đó họ tạo nên một môi trường kiến trúc có giá trị, bảo vệ tự nhiên, sự bền vững và bảo vệ giá trị cảm xúc, sự cân bằng cần thiết nuôi dưỡng đời sống con người. Đó là cách gOho hình thành những công trình. 

Xây dựng gOho mang đến những công trình nét cá tính riêng với triết lý của mình
Xây dựng gOho mang đến những công trình nét cá tính riêng với triết lý của mình

Xây dựng gOho với sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp

Với sứ mệnh này đơn vị xây dựng mong muốn mang những điều hoàn hảo nhất đến cho khách hàng. Điều đó xuất phát từ chính sự hoàn thiện bản thân của doanh nghiệp. Như vậy mới có thể đem đến những giá trị đặc biệt, để lại dấu ấn tích cực trong lòng mỗi khách hàng. Ngoài ra, mỗi căn nhà gOho xây nên đều chứa đựng những câu chuyện đặc biệt. Dựa theo đó mà chất riêng trong từng thiết kế được tạo ra. Không đơn thuần chỉ là xây một căn nhà, đúng nghĩa hơn là tạo ra một tổ ấm cho khách hàng. Và sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp vẫn tiếp tục…

Đơn vị vẫn sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp
Đơn vị vẫn sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp

Kinh Doanh Trẻ cảm ơn đơn vị xây dựng gOho đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả. Thân chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển rực rỡ trong thời gian sắp tới.

Tấn Phát