Ý Nail & Spa – Top đầu địa điểm làm đẹp tại Tây Ninh

Ý Nail & Spa - Thương hiệu top đầu về nâng tầm vẻ đẹp phái nữ tại Tây Ninh

Ý Nail & Spa – Nâng niu, săn sóc vẻ đẹp từng chi tiết phái nữ

Ý Nail & Spa là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Tây Ninh. Địa chỉ tại 24 Tôn Đức Thắng, khu phố 1, phường Long Hoa, huyện Hoà Thành, thành phố Tây Ninh. Tiệm làm đẹp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi sự tận tình, tỉ mỉ. Mỗi sản phẩm ra đời đều làm hài lòng mọi đối tượng làm đẹp. Được biết đến là cơ sở làm đẹp uy tín, Ý Nail luôn có sự chọn lọc và kiểm định chặt chẽ trong mọi hoạt động.

Nguồn nhân sự được đào tạo kỹ càng, tay nghề cao. Máy móc thiết bị, sản phẩm chăm sóc thường xuyên được kiểm tra chất định kỳ. Mục tiêu của tiệm chính là chất lượng và sự tâm huyết đặt lên trên hết. Bởi Ý Nail & Spa biết rằng làm đẹp chính là một môn nghệ thuật sáng tạo. Ở đó, người mang đến các sản phẩm chính là những người nghệ sĩ.

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhà Ý Nail
Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhà Ý Nail

Nâng niu vẻ đẹp đôi bàn tay phụ nữ Việt

Xuất phát từ tình yêu dành cho cái đẹp. Chủ của Ý Nail & Spa luôn hy vọng có thể đưa “đứa con tinh thần” của mình trở thành lựa chọn số 1 của mọi khách hàng yêu thích làm đẹp. Đặc biệt, dịch vụ tại đây gần gũi và phù hợp với nhiều đối tượng chị em phụ nữ. Nhà Ý với tay nghề cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng vô cùng khi tới làm đẹp cho bộ móng ngọc ngà.

Ý Nail cùng những nhân sự của mình
Ý Nail cùng những nhân sự của mình

Khách hàng chính là động lực để hoàn thiện mỗi ngày

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ nói với nhau về điều đó. Lời truyền miệng có sức mạnh rất lớn”. Câu nói này của nhà sáng lập và giám đốc điều hành Amazon như trở thành giá trị hướng đến của Ý Nail. Khách hàng khi tới nhà Ý Nail & Spa đều được chăm sóc chu đáo. Đội ngũ nhân viên nhà Ý sẽ hỗ trợ tư vấn, đánh giá về độ khỏe của móng. Nhờ vậy, khách hàng khi tới làm đẹp sẽ được sử dụng dịch vụ phù hợp nhất. Điểm cộng của tiệm chính bởi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và vô cùng thân thiện. Bởi thế, khách ghé qua sẽ luôn có cảm giác gần gũi như một đại gia đình.

Chi nhánh 2 nhà Ý Nail & Spa ra đời và nhận được sự yêu thương to lớn
Chi nhánh 2 nhà Ý Nail & Spa ra đời và nhận được sự yêu thương to lớn

Thương hiệu Ý Nail & Spa ngày càng vươn xa, khẳng định mình

Ngoài săn sóc cho những “bộ vuốt” phái đẹp, tiệm còn dần hoàn thiện về không gian, dịch vụ. Mảng nối mi, gội đầu dưỡng sinh đang được đặc biệt quan tâm và phát triển. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng được nâng cấp và chuyên nghiệp hơn từng ngày. Tiệm đã gặp khó khăn và tạm thời ngừng hoạt động trong 2 tháng dịch. Nhưng Ý Nail & Spa lấy đó làm đà để thương hiệu phát triển hơn khi quay trở lại. Nhờ sự tin yêu của khách, khi vừa hoạt động lại sau dịch, khách hàng tìm đến rất đông. Đó chính là động lực cực lớn đối với Ý Nail trên con đường phát triển, nâng tầm hơn trong tương lai.

Địa chỉ:

CN1: 24 Tôn Đức Thắng, khu phố 1, phường Long Hoa, huyện Hoà Thành, thành phố Tây Ninh

CN2: 78 Đặng Ngọc Chinh, khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh

SĐT: 0909844723

Tiệm có nhiều dự định phát triển toàn diện hơn trong tương lai
Tiệm có nhiều dự định phát triển toàn diện hơn trong tương lai

Kinh doanh trẻ xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành của Ý Nail & Spa. Chúc tiệm và đội ngũ nhà mình sẽ gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa.

Thái An