Bin Barber Shop Đức Trọng tưng bừng khai trương 4/12!

Bin Barber Shop Đức Trọng tưng bừng khai trương 4/12!

Bin Barber Shop Đức Trọng tưng bừng khai trương 4/12!

Chúng ta đã được biết đến Bin Barber –  anh chàng thợ hớt tóc ngầu nhất Đà Lạt. Anh chính là một sự pha trộn hoàn mỹ giữa tâm hồn nghệ thuật bay bổng và sự kiên cường gan góc của rừng núi Lâm Đồng. Như một kết quả hiển nhiên, vào ngày 4/12 tới đây Bin Barber Shop Đà Lạt của anh cuối cùng cũng đã có một người anh em mới ngay tại thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng. 

Chưa bước vào cửa thì ta đã cảm nhận được hơi thở của hip-hop
Chưa bước vào cửa thì ta đã cảm nhận được hơi thở của hip-hop

Minh chứng của sự nỗ lực

“Tôi không gặp bất cứ khó khăn gì.”

Đấy là Bin Barber khảng khái trả lời khi được hỏi về quá trình chuẩn bị cho cơ sở mới tại Đức Trọng. Khai trương một cửa hàng mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Quản lý cửa hàng đó song song với cửa hàng hiện tại càng là một thử thách. Nhưng để làm được tất cả những điều trên và thản nhiên cho rằng đấy không đáng là khó khăn gì, người chủ hẳn đã phải hy sinh nhiều hơn chỉ là tiền và bản lĩnh. Bin Barber đã phải bỏ ra cả quãng đời tuổi trẻ chỉ để chuẩn bị cho ước mơ này. Nhờ vậy, anh đã tiến gần hơn đến tham vọng sở hữu một chuỗi tiệm hớt tóc mang tên anh.

Chân dung cực ngầu của anh chàng thợ cắt tóc Bin Barber
Chân dung cực ngầu của anh chàng thợ cắt tóc Bin Barber

Bin Barber Shop Đức Trọng: Nơi duy nhất bạn cần để có một kiểu tóc thật ngầu

Khác với màu sắc cổ điển của cơ sở cũ, cơ sở mới của Bin Barber Shop Đức Trọng mang phong cách hip hop. Và đây chắc chắn không phải là nơi mà bạn muốn bỏ lỡ. 

Thử tưởng tượng thế này nhé.

Bạn, với mái tóc bù xù, đang lượn xe quanh phố để tìm một cửa tiệm cắt tóc. Bạn đã quá quen thuộc với những cửa hàng có thiết kế hiện đại. Bạn lại càng không muốn đến những hiệu cắt tóc bình dân. Bạn đang tìm một trải nghiệm khác biệt. Và ở ngay số 467, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, bạn tìm thấy Bin Barber Shop Đức Trọng

Vừa bước vào cửa, vẻ bụi bặm và phong trần đã phủ sự ấn tượng lên nét mặt của bạn. Tại nơi này, tất cả mọi thứ đều là hip hop. Rap phát ra từ loa, ca từ và điệu nhạc lấp đầy tâm trạng của bạn bằng niềm hứng khởi. Tranh graffiti ở trên tường, và ông chủ Bin Barber thì đang mỉm cười chào đón bạn. Hãy mở lòng và để anh ta cắt cho bạn một kiểu tóc thật ngầu, bởi vì bạn nên biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được nó. 

Trước khi ra về, bạn nhìn vào gương lần nữa và cảm thấy mình đã ngầu hơn gấp 100 lần. Bạn lên xe, rồ ga phóng đi, đời thật vui khi sở hữu một mái tóc đẹp. Bin Barber Shop Đức Trọng cũng vô cùng hạnh phúc vì đã giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

Bin Barber (phải) sẽ cùng những người nghệ sĩ sẽ cắt cho bạn một kiểu tóc thật ngầu
Bin Barber (phải) sẽ cùng những người nghệ sĩ sẽ cắt cho bạn một kiểu tóc thật ngầu

Bin Barber Shop Đức Trọng: Không gian hớt tóc mang đậm phong cách hip-hop

Dưới đây là một số hình ảnh của cơ sở mới của Bin Barber Shop. Hãy cùng thưởng thức không gian cắt tóc hip hop này nhé.

Những nghệ sĩ này sẽ cùng Bin Barber cắt cho bạn một kiểu tóc thật ngầu
Ai đó hãy đem cho đội ngũ này một xô nước, bởi vì họ quá nóng bỏng!

 

Khi đến một tiệm cắt tóc hip-hop như Bin Barber Shop Đức Trọng, nhiều khi bạn sẽ nhận được một kiểu tóc ngầu hơn bạn muốn
Khi đến một tiệm cắt tóc hip-hop như thế này, nhiều khi bạn sẽ nhận được một kiểu tóc ngầu hơn bạn muốn
Và sau khi nhận được sự phục vụ thượng hạng tại Bin Barber Shop Đức Trọng, chắc chắn khẩu vị nghệ thuật về tạo kiểu tóc của bạn sẽ được nâng tầm 
Và sau khi nhận được sự phục vụ thượng hạng tại đây, chắc chắn khẩu vị nghệ thuật về tạo kiểu tóc của bạn sẽ được nâng tầm

Kinh Doanh Trẻ xin chúc anh Bin Barber thành công tốt đẹp trên con đường thực hiện mục tiêu của đời mình, và mong cho mọi điều tốt đẹp nhất đến với anh.

Bin Barber Shop Đức Trọng: 467, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Bin Barber Shop Đà Lạt: 79A Đào Duy Từ, phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Fanpage Facebook: BIN BArBer

Trung Khang