CEO Đỗ Thu Hà – Nữ chủ tịch quyền lực của tập đoàn HAAN Group

CEO Đỗ Thu Hà - Nữ chủ tịch quyền lực của tập đoàn HAAN Group

CEO Đỗ Thu Hà tạo dấu ấn vĩ đại với lĩnh vực mỹ phẩm 

CEO Đỗ Thu Hà là người con của vùng đất Thủ đô Hà Nội, được biết đến là cô gái giỏi giang, chăm chỉ. Đồng hành cũng lĩnh vực mỹ phẩm với cô là một cơ duyên cũng là một khát khao cháy bỏng. Với kinh nghiệm bản thân, cô đã nghiên cứu ra phương pháp làm sạch da hiệu quả. Tìm được hoạt chất thích hợp cho việc điều trị và chữa lành vết thương do mụn. Đây như một bước ngoặt lớn đưa nữ CEO đến với mỹ phẩm. Đến với hành trình điều trị và phục hồi nhiều làn da bị tổn thương.

Nữ Chủ tịch xinh đẹp và tài năng của tập đoàn HAAN Group.
Nữ Chủ tịch xinh đẹp và tài năng của tập đoàn HAAN Group.

Với sự cố gắng, bản lĩnh và kinh nghiệm của bản thân. CEO Đỗ Thu Hà đã sáng lập nên Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế HAAN Group. Hiện tại, với vị trí Chủ tịch, nữ CEO đã và đang dẫn dắt phát triển tập đoàn cả về quy mô và chất lượng. 

Bứt phá tạo thành công với tập đoàn HAAN Group 

CEO Đỗ Thu Hà tạo dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm HAAN Group. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, chuyên nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm. Cô đã vạch ra những kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn của công ty. Đồng thời, không ngừng kết hợp cùng đội ngũ chuyên môn tạo nên những dòng mỹ phẩm cao cấp. Mang hiệu quả tối ưu, cứu chữa làn da hư tổn, tìm lại vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp.

Thông minh, xinh đẹp và tài năng, đó chính là những gì bạn có thể cảm nhận được về CEO Đỗ Thu Hà. Thành công với chị là một sự lan tỏa, lan tỏa để giúp đỡ nhiều người tìm lại làn da thanh xuân. Đồng thời, tạo nên nhiều công việc giúp chị em phụ nữ tạo nên thu nhập.

Tự hào với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu công thức dược mỹ phẩm
Tự hào với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu công thức dược mỹ phẩm

CEO Đỗ Thu Hà: “Muốn thành công phải theo đuổi giá trị bền vững”

Là tập đoàn có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. HAAN Group dưới sự lãnh đạo của CEO Thu Hà đã có những bước phát triển không ngừng. Ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường làm đẹp. 

CEO Đỗ Thu Hà chia sẻ: “Muốn thành công phải theo đuổi giá trị bền vững”, bởi lẽ thành công của thương hiệu được nữ CEO tạo nên từ chính giá trị bền vững về chất lượng và uy tín. Dù giữ vị trí CEO của một công ty mỹ phẩm có tiếng. Nhưng cô vẫn luôn không ngừng trau dồi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm. Để tạo nên nhiều dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng vượt trội cho nhiều khách hàng. Chính sự nỗ lực đó đã giúp cô gái trẻ từng bước chinh phục khách hàng. Và khẳng định chỗ đứng của thương hiệu HAAN Group trên thị trường làm đẹp đầy tính cạnh tranh. 

CEO Đỗ Thu Hà dành nhiều thời gian và tâm huyết cho thương hiệu HAAN Group
CEO Đỗ Thu Hà dành nhiều thời gian và tâm huyết cho thương hiệu HAAN Group

Vươn xa cùng vẻ đẹp toàn diện của phái đẹp 

CEO Đỗ Thu Hà phát triển thương hiệu với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Á Đông, mang đến giải pháp làm đẹp tiên tiến cho phái đẹp. Với sứ mệnh đó, CEO Thu Hà đã không ngừng cải tiến, cập nhật nhiều xu hướng làm đẹp trên thị trường. Với công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất tạo điều kiện ra thuận lợi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ấn tượng. Tài năng, nghị lực và sự quyết tâm nữ CEO đã thành công đưa sản phẩm của HAAN Group đến gần hơn với người tiêu dùng.

Khát khao tìm lại vẻ tự tin cho làn da phái đẹp.
Khát khao tìm lại vẻ tự tin cho làn da phái đẹp.

Với những nỗ lực của CEO Đỗ Thu Hà hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bước đột phá mới cho thương hiệu HAAN Group. Để thương hiệu mỹ phẩm không những phát triển vững mạnh trong nước mà còn vươn ra thế giới. Góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu. Mang đến giá trị thiết thực cho phụ nữ trong công cuộc tìm lại làn da khỏe đẹp. 

Mỹ Linh