CEO Mỹ Hương – Người phụ nữ thành công trên nhiều lĩnh vực

CEO Mỹ Hương

CEO Mỹ Hương – Người phụ nữ nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh

CEO Mỹ Hương tên thật là Nguyễn Thị Hương, sinh năm 1986. Hiện tại, chị đang sống ở Thành phố Móng Cái. Được nhiều người biết đến là một người phụ nữ có tài năng kinh doanh nhạy bén. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Mỹ Hương còn hoạt động nổi trội trong lĩnh vực kinh doanh Spa và trà sữa.

Chân dung CEO Mỹ Hương - người thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh
Chân dung CEO Mỹ Hương – người thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh

Khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang

CEO Mỹ Hương chia sẻ: “Chị kinh doanh rất sớm và thành công ngay sau đó. Nhờ sự bén duyên với kinh doanh và hiểu biết của mình trong lĩnh vực”. Năm 21 tuổi, Mỹ Hương tự mình cố gắng học hỏi những kiến thức liên quan về kinh doanh. Với mong muốn khởi nghiệp, chị bắt đầu ngay sau đó và thành lập nên shop thời trang Mỹ Hương. Nhờ Mỹ Hương là một người có Gu về thời trang. Nắm bắt được xu hướng thị trường và chất lượng quần áo cô mang lại cực kỳ tốt. Nên Shop thời trang Mỹ Hương được nhiều người biết đến. Trở thành một thương hiệu có tiếng ở thành phố Móng Cái.

Shop thời trang
Shop thời trang

CEO Mỹ Hương đa tài thử sức mình với lĩnh vực Spa, trà sữa.

Sau 13 năm Mỹ Hương kinh doanh về thời trang và có những thành công nhất định. Những kiến thức, bài học nhận được trong quá trình kinh doanh. Đã thúc đẩy mong muốn kinh doanh của chị ngày càng một lớn. Vì vậy, chị đã quyết định lấn sang lĩnh vực kinh doanh spa và trà sữa. Sau khi hoàn thành kế hoạch về dự án. Mỹ Hương chính thức thành lập được một cửa hàng Spa và trà sữa.

Đối với ngành Spa, chị cố gắng trao dồi kỹ năng bằng cách học các khóa học ở nhiều nơi. Đem kiến thức của mình đưa thương hiệu Mỹ Hương phục vụ khách hàng. Spa của chị có nhiều dịch vụ. Tuy nhiên nổi trội ở đây là mặt nạ thuốc bắc đông y.

Mỹ Hương cùng đồng nghiệp trong Spa
Mỹ Hương cùng đồng nghiệp trong Spa

CEO Mỹ hương là người có tầm nhìn về kinh tế. Năm bắt được xu hướng thị trường, Mỹ Hương đã quyết định đầu quân vào kinh doanh trà sữa. Với sự trau chuốt về mặt hình thức lẫn chất lượng. Đệ Nhất Trà Sữa Đài Loan LEE CHA đang là địa điểm siêu hot của giới trẻ thành phố Móng Cái. Ngoài những thức uống độc quyền, LEE CHA còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đệ Nhất Trà Sữa LEE CHA
Đệ Nhất Trà Sữa LEE CHA

CEO Mỹ Hương mong muốn và khát vọng lớn trong tương lai

Trong năm 2021, CEO Mỹ Hương sẽ đưa cửa hàng Spa về căn biệt thự của chính mình. Ngôi biệt thự chính là thành quả sau nhiều năm nổ lực của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngôi biệt thự của CEO Mỹ Hương
Ngôi biệt thự của CEO Mỹ Hương

Trong tương lai. Mỹ Hương quyết tâm đưa thương hiệu Spa của mình trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Có mặt trên mọi tỉnh thành. Đưa những dịch vụ làm đẹp tốt nhất đến cho mọi người.

Cuối cùng kinh doanh trẻ xin chân thành cảm ơn chị Mỹ Hương đã giành thời gian chia sẽ. Chúc cho CEO Mỹ Hương ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp. Mãi giữ được sự nhiệt huyết trong nghề.

Link facebook tại đây.