• Trang chủ
  • Chia sẻ
  • CEO Nguyễn Thái Trinh – Bóng hồng thành công của thế hệ mới 4.0

CEO Nguyễn Thái Trinh – Bóng hồng thành công của thế hệ mới 4.0

CEO Nguyễn Thái Trinh – Bóng hồng thành công của thế hệ mới 4.0

CEO Nguyễn Thái Trinh – Niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh

CEO Nguyễn Thái Trinh là cái tên không còn xa lạ gì trong giới kinh doanh đồng hồ cao cấp. Được biết đến là một người kinh doanh có tâm và có tầm, Trinh luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng của nhiều khách hàng. Với gương mặt xinh đẹp cùng gu thời trang thời thượng, cô nàng luôn trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Cô mang trong mình máu đam mê kinh doanh từ nhỏ. Đây chính là cơ duyên đưa Trinh bước vào con đường kinh doanh nhiều trở ngại này. Ngoài đi du lịch, shopping thì chụp ảnh các mẫu đồng hồ là sở thích lớn nhất của 9x. Trinh chia sẻ rằng cô rất thích set up và canh góc chụp làm sao cho hình ảnh chiếc đồng hồ đẹp nhất để làm mãn nhãn khách hàng của mình.

Gu thời trang nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp của 9x
Gu thời trang nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp của 9x

Hành trình xây dựng thương hiệu Thái Trinh Luxury Watches

Với người trẻ, khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường dễ dàng. Trước khi thành công như hôm nay, CEO Nguyễn Thái Trinh đã từng thất bại nhiều lần. Nhưng cô gái trẻ không lựa chọn từ bỏ. Thay vào đó là chăm chỉ, nỗ lực làm việc từng ngày để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thái Trinh Luxury Watches ra đời là thành quả cho bao cố gắng không ngừng nghỉ của 9x. Đây là thương hiệu chuyên bán các dòng đồng hồ cao cấp và bắt kịp xu hướng. Đứa con tinh thần này là tâm huyết, là bước ngoặt đánh dấu cho thành công của Trinh. Chất lượng, uy tín là những đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm. Nhờ đó, Thái Trinh Luxury Watches vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường suốt 10 năm qua.

Thái Trinh Luxury Watches – Đẳng cấp, sang trọng
Thái Trinh Luxury Watches – Đẳng cấp, sang trọng

CEO Nguyễn Thái Trinh – Hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại

Xinh đẹp, tài giỏi, độc lập, làm chủ tài chính là những từ khóa khi nhắc đến Thái Trinh. Cô nàng là điển hình của phụ nữ hiện đại ngày nay. Cuộc sống của 9x là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Trinh quan niệm rằng không có thành công nào không trải qua thử thách. Chỉ cần bạn nỗ lực hết sức thì nhất định sẽ đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Thành công ở ngưỡng tuổi còn rất trẻ là tấm gương và động lực dành cho các bạn trẻ. Chúng ta đang sống trong một kỉ nguyên mới 4.0 với nhiều cơ hội đang chờ đợi. CEO Thái Trinh nhờ có bản lĩnh và biết nắm bắt cơ hội đã chinh phục được nhiều thành công. 9x mong muốn lan tỏa thành công và cơ hội đến với nhiều người hơn nữa.

Cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước của CEO Nguyễn Thái Trinh
Cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước của CEO Nguyễn Thái Trinh

Nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân

Dù thành công nhưng CEO Nguyễn Thái Trinh không bao giờ có tư tưởng “dậm chân tại chỗ”. Cô nàng luôn chăm chỉ làm việc mỗi ngày và mở rộng mô hình kinh doanh. Bên cạnh đồng hồ hàng hiệu, cô nàng còn “lấn sân” sang kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Sắp tới, 9x dự định mở thêm nhiều chi nhánh nữa để nhân rộng tầm ảnh hưởng của bản thân. Sau những tháng ngày cố gắng hoàn thiện bản thân, Thái Trinh muốn nhắn gửi một thông điệp đến các bạn trẻ: “Nếu có đam mê hãy kiên trì theo đuổi bởi chúng ta còn trẻ, nếu sai vẫn có thể làm lại. Chỉ cần cố gắng hết sức theo đuổi đam mê, mình tin rằng các bạn sẽ thành công”.

Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn
Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Cảm ơn CEO Nguyễn Thái Trinh đã dành thời gian chia sẻ cùng Kinh doanh trẻ. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa.