Chiếc cầu nối mang tên Công Việc Vàng

Chiếc cầu nối mang tên "Công việc vàng"

Tổng quan về doanh nghiệp Công Việc Vàng

Công Việc Vàng được ra mắt vào năm 2010 bởi Founder Đặng Tố Uyên. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty luôn tự hào là thương hiệu tiên phong đầy uy tín trong việc kết nối Nhà tuyển dụng và ứng viên. Phân khúc thị trường mà doanh nghiệp hướng tới chính là Lao động phổ thông. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tình, họ đã giúp cho hàng ngàn người tìm được công việc như ý để trang trải cuộc sống. Hôm nay, Kinh doanh trẻ (KDT) đã có một buổi trò chuyện thân tình cùng Giám đốc Bùi Đức Linh của Công ty Công Việc Vàng. Anh rất hào hứng chia sẻ cho KDT về định hướng và những dự định của công ty.

Giám đốc Bùi Đức Linh - Trưởng Ban Kiểm Soát của Công Ty Công Việc Vàng
Giám đốc Bùi Đức Linh – Trưởng Ban Kiểm Soát của Công Ty Công Việc Vàng

Đội ngũ của Công Việc Vàng mang đến sự đảm bảo cho người tìm việc

PV: Chào anh. Theo Giám đốc Bùi Đức Linh, yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công của Công Việc Vàng là gì?

BĐL: Điều quan trọng nhất chính là chúng ta phải tạo được lòng tin với khách hàng. Để làm được điều này thì phải đội ngũ nhân viên đóng vai trò tiên quyết. Anh luôn muốn nhân viên của mình phải đối xử thật tử tế với khách hàng. Bên cạnh đó, cần phải huấn luyện và đào tạo kỹ năng hàng tuần để tránh những rủi ro không cần thiết. Và một môi trường làm việc tích cực sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và năng suất hơn.

Đội ngũ nhân viên của Công Việc Vàng chuyên nghiệp và lịch sự
Đội ngũ nhân viên của Công Việc Vàng chuyên nghiệp và lịch sự

PV: Vậy bên mình có đảm bảo 100% về đầu ra cho người tìm việc không?

BĐL: Đảm bảo chứ em! Bên anh nói không với đa cấp và các thể loại lừa đảo khác. Mọi công việc đều được sàng lọc rõ ràng. Người tìm việc không hề tốn một xu nào khi đăng kí tìm việc. Điều đặc biệt là Công Việc Vàng còn có nhiều lựa chọn không cần kinh nghiệm.

Lời cam kết cuối cùng và kế hoạch cho tương lai

PV: KDT được biết là Công Việc Vàng cũng phải làm việc với bên phía Nhà tuyển dụng. Vậy điều gì khiến họ luôn lựa chọn nơi này mà không phải chỗ nào khác?

BĐL: Làm việc bằng sự tử tế thì sẽ nhận được sự tin tưởng. Công ty luôn có sẵn nguồn lao động và cung ứng ngay trong ngày. Không chỉ thế, bên anh còn rất kĩ lưỡng trong khâu tiếp nhận hồ sơ để tránh những việc ngoài ý muốn. Và chi phí tuyển dụng với mức giá cực phải chăng cũng là điểm mạnh của bên anh.

Tất cả đều được xây dựng trên cơ sở niềm tin và lòng tử tế
Tất cả đều được xây dựng trên cơ sở niềm tin và lòng tử tế

PV: Giám đốc Bùi Đức Linh có thể chia sẻ về kế hoạch trong năm 2021 được không?

BĐL: Có rất nhiều dự định mà anh muốn hoàn thành trong năm 2021 này. Bắt đầu từ việc kết nối 7500 nhân sự đến 2000 doanh nghiệp. Tiếp đến là giúp đỡ 150-200 người khuyết tật có việc làm ổn định. Sau nữa là mở lớp miễn phí để đào tạo kiến thức, kĩ năng cơ bản cho người tìm việc. Cuối cùng là hỗ trợ và kết nối các doanh nghiệp là khách hàng của Công Việc Vàng.

Công Việc Vàng cùng tầm nhìn cao cả

Công Việc Vàng luôn đặt ra mục tiêu để không ngừng phấn đấu và hoàn thiện. Theo lời Giám đốc Bùi Đức Linh doanh nghiệp muốn mang đến cho thị trường 1 tầm nhìn vĩ đại: “Tạo một cộng đồng người Việt thịnh vượng thông qua văn hoá việc làm“. Điều đáng trân trọng ở nơi đây chính là Công ty có các dự án tìm việc miễn phí cho người câm điếc; không thu phí người lao động mà chỉ thu phí nhà tuyển dụng.

Cảm ơn Giám đốc Bùi Đức Linh vì đã dành thời gian phỏng vấn cùng Kinh doanh trẻ.

Thông tin liên hệ

Website: Congviecvang.com

Facebook: tại đây.

Khánh Lam – Bảo Nhi