Chuyên gia Spa Loan Nguyễn: Bản lĩnh, tự tin khẳng định mình

Chuyên gia Spa Loan Nguyễn

Chuyên gia Spa Loan Nguyễn – Người trao giá trị cho phái đẹp

Chuyên gia Spa Loan Nguyễn là một trong những người uy tín chuyên điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang. Là phụ nữ, chị hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của cái đẹp trong cuộc sống. Một vẻ ngoài rạng rỡ sẽ mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin và nguồn năng lượng dồi dào. Với lý tưởng cao đẹp đó, chị càng muốn mang đến nhiều giá trị trong công cuộc làm đẹp. Chị từng tốt nghiệp khóa học chuyên sâu về da đạt chuẩn quốc tế. Nhờ gu thẩm mĩ tinh tế cùng đôi bàn tay khéo léo, chị ngày càng nổi danh trong lĩnh vực phun xăm thẩm mĩ. Không chỉ thế, chị Loan còn khẳng định năng lực bản thân nhờ chuyên môn cao.

Chân dung người phụ nữ tài sắc vẹn toàn
Chân dung người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Khi sự tình cờ định vị nên thương hiệu cá nhân

Chuyên gia Spa Loan Nguyễn đến với công việc hiện tại một cách khá tình cờ. Vốn là một người yêu làm đẹp nên chị thường trải nghiệm nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau. Trong vô vàn những sản phẩm từng sử dụng, chị đặc biệt ấn tượng với DR.Lacir. Sản phẩm đã mang đến cho làn da của chị những thay đổi tích cực, vượt ngoài sự trông đợi. Sự ấn tượng với sản phẩm đã thôi thúc chị tìm hiểu kỹ hơn về mỹ phẩm, cũng như lĩnh vực làm đẹp.

Chị muốn mang những sản phẩm chất lượng như DR.Lacir lan tỏa đến nhiều người dùng hơn nữa. Đã nghe đến kinh doanh online từ lâu nhưng phải tận đến khi tìm tòi về lĩnh vực mới thì chị mới có cơ hội tiếp xúc nhiều với mô hình kinh doanh này. Và hiện tại chị là nhà phân phối mỹ phẩm DrLacir .

Chuyên gia Spa Loan Nguyễn trong khóa huấn luyện Nhân bản leader
Chuyên gia Spa Loan Nguyễn trong khóa huấn luyện Nhân bản leader

Chuyên gia Spa Loan Nguyễn: “Quả ngọt đến từ nỗ lực”

Tuy chỉ mới gắn bó với lĩnh vực mới được hơn 1 năm nhưng thành công mà chị đạt được là điều không thể phủ nhận. Chị bộc bạch: “Với tôi, thời gian làm việc dài hay ngắn không quan trọng. Quan trọng là chúng ta đã, đang và sẽ làm được những gì. Tôi không đề cao bản thân với những gì mình đã trải qua. Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến mọi người rằng: Không có con đường nào là không có sỏi đá. Vấp ngã bao nhiêu lần không là vấn đề. Vấn đề là mình đã đứng lên được bao nhiêu lần sau những cú ngã ấy”..

Một buổi hướng dẫn học viên của chị Loan
Một buổi hướng dẫn học viên của chị Loan

Dấu ấn thành công của chuyên gia Spa Loan Nguyễn

Sau một thời gian theo đuổi lý tưởng, chị đã thành công xây dựng được thương hiệu mang tên mình. Spa Loan Nguyễn nổi tiếng với việc điều trị nám, mụn, tàn nhang. Ngoài ra, spa còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp như phun môi collagen, phun mày vi chạm, trẻ hóa làn da, sử dụng tế bào gốc,…

Spa mang đến sắc hồng rạng rỡ cho đôi môi
Spa mang đến sắc hồng rạng rỡ cho đôi môi

Spa sở hữu nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng dịch vụ đa dạng, hiệu quả. Chuyên gia Spa Loan Nguyễn thường xuyên cập nhật xu hướng và công nghệ mới về spa. Chị hy vọng rằng tất cả khách hàng khi đến với thương hiệu đều nhận về những giá trị xứng đáng. Với tất cả tâm sức mà chị dành để phát triển spa, hầu hết khách hàng sau 1 lần sử dụng dịch vụ đều sẽ quay trở lại để trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn. “Tiếng lành đồn xa”- Spa trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn.

Những thay đổi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại spa của Chuyên gia Spa Loan Nguyễn
Những thay đổi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại spa của Chuyên gia Spa Loan Nguyễn

Cảm ơn chị Loan vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Eva Việt. Chúc chị và thương hiệu của chị sẽ ngày càng thành công rực rỡ.

Bảo Nhi – Kim Hiền