Chuyên gia thẩm mỹ Hợp Xù – Người thầy bậc nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ Hợp Xù – Khát khao chinh phục đam mê

Chuyên gia thẩm mỹ Hợp Xù tên thật là Phạm Thị Hợp sinh năm 1996, quê ở Nam Định – mang trong mình đam mê làm đẹp từ bé. Cô nàng 9x đã có cuộc sống tự lập khi vừa bước vào tuổi đôi mươi. Cô từng thử sức bản thân ở nhiều ngành nghề khác nhau: salon tóc, nail, make up,… Chính khát khao chinh phục đam mê làm động lực để cô không ngừng học hỏi phát triển bản thân. Và thời gian đã trả lời cho tất cả…Hiện tại cô được mọi người biết đến với tên gọi Master Hợp Xù.

Chuyên gia thẩm mỹ với nhan sắc tuyệt đỉnh.
Chuyên gia thẩm mỹ với nhan sắc tuyệt đỉnh.

Cuối cùng cô gái trẻ đầy tài năng đã thành công trên lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ mày, môi. Hãy sống và theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Hợp Xù chia sẻ: “Phương châm làm việc của tôi là đặt cái tâm lên hàng đầu, phải có trách nhiệm và chữ tín đối với khách hàng”.

Người thầy bậc nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Người thầy bậc nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thành công gọi tên cô nàng nghệ nhân thẩm mỹ Hợp Xù

Có thể nói năm 2020 là cột mốc vàng đánh dấu sự nghiệp thăng hoa của Hợp Xù. Cô đã xuất sắc giành giải ĐẶC BIỆT cuộc thi Global Beauty Got Talent . Cô nàng 9x mong muốn thử sức tay nghề, kỹ năng chuyên môn của bản thân ở nhiều sàn đấu. Quán quân cuộc thi The Guinness Quality Phun thêu thẩm mỹ và Spa Việt Nam đã xướng tên Hợp Xù. Và dấu ấn thành công nhất của nghệ nhân thẩm mỹ là giải Quán quân cuộc thi THIÊN KIM AWARD vừa được trao tặng.

Hợp Xù trong buổi trao giải Quán Quân cuộc thi Thiên Kim Award.
Hợp Xù trong buổi trao giải Quán Quân cuộc thi Thiên Kim Award.

Chuyên gia thẩm mỹ – Người sáng lập học viện Hợp Xù

Học viện Hợp Xù được mệnh danh là thiên đường thẩm mỹ. Dưới bàn tay tài hoa của nữ nghệ nhân đã chinh phục hàng triệu giấc mơ làm đẹp của người Việt. Hợp Xù sinh ra với sứ mệnh cao cả – trao tặng sắc đẹp đến khắp mọi người. Với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, cô tự tin khẳng định thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực phun, thêu.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của học viện.
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của học viện.

Đây được xem là điểm đến không thể bỏ lỡ của các tín đồ đam mê làm đẹp. Đến với học viện Hợp Xù bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với công nghệ phun, thêu an toàn và hiện đại. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Chuyên gia chia sẻ: “Khách hàng tìm đến và ủng hộ mình rất nhiều, càng làm càng đam mê”.

Phục vụ khách hàng chữ tâm đi đôi với chữ tầm.
Phục vụ khách hàng chữ tâm đi đôi với chữ tầm.

Thành công nối tiếp thành công

Học viện thẩm mỹ Hợp Xù đã có 4 cơ sở kinh doanh ở những địa chỉ:

  • Cơ sở 1,2:  Cái Dăm, Bãi Cháy thành phố Hạ Long.
  • Cơ sở 3: xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
  • Cơ sở 4: Cơ sở ở toà HH khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Với số lượng khách hàng và học viên ngày một đông chuyên gia quyết định sẽ khai trương thêm cơ sở mới tại toà Newlife Bãi Cháy Hạ Long ngày 14/1/2021. Học viện mong muốn đem đến sắc đẹp hoàn hảo trên con đường thành công của quý khách.

Cơ sở mới tại tòa Newlife Bãi Cháy Hạ Long
Cơ sở mới tại tòa Newlife Bãi Cháy Hạ Long

Cảm ơn chuyên gia thẩm mỹ Hợp Xù đã dành thời gian chia sẻ cùng Kinh Doanh Trẻ. Xin chúc cho nữ nghệ nhân ngày càng thành công trên con đường chinh phục đam mê của mình.

Facebook: Phạm Hợp.

Kim Hiền