Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung – Hành trình từ nhân viên kế toán đến giảng viên chăm sóc sắc đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung - Hành trình từ nhân viên kế toán đến giảng viên chăm sóc sắc đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung – Bước ngoặt thay đổi số phận

Bạn có nghĩ một nhân viên kế toán có thể lột xác trở thành giảng viên thẩm mỹ? Kiến thức, kỹ năng, tư duy khác nhau đến vậy, làm sao có thể thành công? “Đừng bỏ cuộc ngay khi cả khi bạn chưa bắt đầu. Những lối tư duy cũ vốn không còn phù hợp với thời đại. Năm 2021, mọi thứ nếu có thể nếu chúng ta có đủ đam mê và bản lĩnh” – chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung chia sẻ. Cô hiện là giảng viên của học viện Spady Academy. Sở hữu chuyên môn cao cùng khả năng truyền đạt thu hút, hấp dẫn, Cẩm Nhung luôn nằm trong top những giảng viên được yêu thích nhất.

Cẩm Nhung - cô nàng mạnh mẽ tạo nên những bứt phá
Cẩm Nhung – cô nàng mạnh mẽ tạo nên những bứt phá

Trước khi tạo được chỗ đứng vững chắc như hiện tại, Cẩm Nhung vốn là một cô nhân viên kế toán bình thường, cuộc sống thường nhật chỉ xoay quanh những con số. Sự nhàm chán, thiếu điểm dấn đã khiến cô dần chán nản và muốn tìm một hướng đi mới. Chẳng biết tự bao giờ, cô nhân viên kế toán đã “trót” yêu và dành trọn thanh xuân cho ngành thẩm mỹ. Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung tâm sự: “Cuộc sống buồn tẻ của tôi đã thay đổi khi tôi dấn thân vào lĩnh vực này, Lĩnh hội thêm nhiều tri thức, kiến tạo và lan tỏa cái đẹp, lăng kính của cuộc đời tôi bỗng rạng rỡ đến lạ thường”.

Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung hiện là giảng viên của học viện Spady Academy
Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung hiện là giảng viên của học viện Spady Academy

Nhân cách làm nên giá trị vàng của nàng giảng viên

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, ở Cẩm Nhung hội tụ sự bản lĩnh, thông minh của người phụ nữ ở vùng đất hơn 300 năm tuổi. 9x luôn được mọi người yêu quý bởi sự nhiệt huyết và hết lòng vì công việc. Dù có bận rộn cách mấy, cô vẫn luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái và lạc quan nhất. Cô cho rằng, khi mình quyết định dấn thân vào ngành thẩm mỹ, thì nhất định không được hối hận. Vì vậy, mỗi ngày cô đều cố gắng để có thể vươn xa với đam mê ấy. 9x được mệnh danh là nàng giảng viên đa-zi-năng tại Spady khi luôn luôn tràn đầy năng lượng và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Huỳnh Cẩm Nhung - Nàng giảng viên "đa-zi-năng" của Spady
Huỳnh Cẩm Nhung – Nàng giảng viên “đa-zi-năng” của Spady

Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung – Vẹn tròn tình yêu dành cho gia đình

Dù tất bật với công việc, nhưng Huỳnh Cẩm Nhung vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Đối với nữ giảng viên, gia đình chính là động lực để cô phấn đấu mỗi ngày. Cô quan niệm: “Nếu không có gia đình, tôi sẽ chẳng có gì cả. Sự bon chen, guồng quay của xã hội có lúc sẽ khiến bạn mệt mỏi, nhưng về đến nhà, đó mới là mới bình yên thật sự. Dù tôi có thành công đến mấy nhưng phải đánh đổi gia đình, thì đối với tôi đó vẫn là sự thất bại”.

Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung - Người mẹ hiền, nàng dâu hiếu thảo và là người vợ đảm đang
Chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Cẩm Nhung – Người mẹ hiền, nàng dâu hiếu thảo và là người vợ đảm đang
Cuộc sống này, không gì là không thể nếu bạn kiên trì theo đuổi nó. Hãy để bản thân bạn tạo nên sự bứt phá và chạm đến thành công. Huỳnh Cẩm Nhung đã làm được, còn bạn thì sao?
Cám ơn những chia sẻ của nữ giảng viên Spady dành cho Kinh doanh trẻ. Chúc Cẩm Nhung sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!
Khánh Lam