• Trang chủ
  • Gương mặt tiêu biểu - Trangchu
  • Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân đợt tháng 04/2022

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân đợt tháng 04/2022

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân đợt tháng 04/2022

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân đợt tháng 04/2022

Với phương châm hành động “Khác biệt để dẫn đầu”, lấy “Đổi mới sáng tạo” làm động lực cho việc xây dựng và phát triển Nhà trường, thời gian vừa qua, Cơ sở II Trường đại học Ngoại thương đã có nhiều ứng dụng mới trong đào tạo và nghiên cứu, đóng góp vào sự thành công trong công tác quản lý và tổ chức đào tạo cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên hệ chính quy. Khép lại một năm học với nhiều thành tích xuất sắc, ngày 23/04/2022, Cơ sở II đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021. Đây là sự ghi nhận của Bộ GD&ĐT về những thành tích vượt trội và đóng góp tiêu biểu của Nhà trường trong năm học vừa qua. Trong không khí hân hoan của thầy và trò, chiều cùng ngày, CSII long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân hệ chính quy với sự tham dự của tập thể lãnh đạo trường, quý thầy cô trong Đoàn Công tác Trụ sở chính tại Hà Nội, quý thầy cô Ban Giám đốc CSII và toàn thể cán bộ, viên chức Cơ sở II cùng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, quý vị phụ huynh và gia đình.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám đốc, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã báo cáo tổng kết kết quả học tập của tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân. Trong thời gian vừa qua, được sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐH Ngoại thương, Cơ sở II tại TP. HCM đã hoàn thành công tác quản lý và tổ chức đào tạo cho học viên cao học, sinh viên hệ chính quy và sinh viên Đào tạo quốc tế. Các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân tại Cơ sở II tốt nghiệp ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, năng lực ngoại ngữ vượt trội và có đủ các kỹ năng cần thiết để có thể hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế. Thầy đặc biệt tuyên dương các tân Cử nhân tiêu biểu đã có những thành tích tiêu biểu trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn – Hội và các công tác xã hội khác.

Nhân dịp này, thầy gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh và gia đình các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đã luôn quan tâm, ủng hộ, đồng hành và là chỗ dựa vững chắc để các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân phấn đấu, trưởng thành như ngày hôm nay. Thầy cũng gửi lời chúc các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện hết mình để phát triển và thành công hơn nữa trong bước đường tương lai.

Tiếp nối chương trình, nhằm chứng nhận quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Ngoại thương của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, PGS,TS Vũ Thị Hiền – Trưởng Phòng QLĐT đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân.

Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành quả đáng khích lệ mà tân Tiến sĩ, các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở Trường. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng ân cần dặn dò các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân tiếp tục nỗ lực đem kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của trường Đại học Ngoại thương. Cuối cùng, thầy tuyên bố công nhận tốt nghiệp cho tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân.

Đại diện cho các tân Cử nhân khóa 57 tốt nghiệp tại buổi lễ, thủ khoa Nguyễn Phan Thúy Hiền – Lớp DC57KTDN09 – chuyên ngành Kinh tế đối ngoại đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II, các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và quý phụ huynh đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các em có được thành quả như hôm nay. Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại Cơ sở II, thủ khoa hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, những công dân có ích, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mà sinh viên Ngoại Thương được giao phó. Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với Nhà trường, đại diện các sinh viên tốt nghiệp đã kính tặng Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Cơ sở II, quý Thầy Cô giáo và viên chức Nhà trường những bông hoa tươi thắm nhất.

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng người học và Quý phụ huynh cũng như viên chức Nhà trường, tiếp thêm động lực cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân trong hành trình chinh phục ước mơ, biến đam mê thành hiện thực trong tương lai gần.

Sau đây là những hình ảnh lưu niệm nổi bật tại buổi lễ:

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi lễ
PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi lễ
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II Trường ĐH Ngoại Thương phát biểu tại buổi lễ
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II Trường ĐH Ngoại Thương phát biểu tại buổi lễ
PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường trao khen thưởng cho các thủ khoa tốt nghiệp
PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường trao khen thưởng cho các thủ khoa tốt nghiệp
 PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc CSII trao khen thưởng cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CSII trao khen thưởng cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc
Cử nhân Nguyễn Phan Thuý Hiền - Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế đối ngoại phát biểu tại buổi lễ
Cử nhân Nguyễn Phan Thuý Hiền – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế đối ngoại phát biểu tại buổi lễ
PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân tiến sĩ
PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân tiến sĩ
PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sĩ
PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sĩ
PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân khoá 57
PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân khoá 57