Con đường kinh doanh thành công

Con đường kinh doanh thành công

Trên con đường thành công, không phải doanh nghiệp nào cũng gặp may mắn từ khi khởi nghiệp. Việc phát triển mối quan hệ chất lượng, chọn hướng đi phù hợp cùng một tinh thần ham học hỏi sẽ là con đường đúng đắn dẫn đến thành công.

BNC Việt Nam – Nơi hội tụ, kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ

BNC Việt Nam có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với các doanh nghiệp trong nước. Họ đang dần khẳng định được vai trò đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp thông qua những hoạt động hữu ích và thiết thực như: kết nối thương mại, hợp tác kinh doanh, tạo nên môi trường học tập và phát triển cho doanh nghiệp. Đến nay, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và lựa chọn đồng hành cùng BNC. Điều này giúp lan tỏa được những giá trị của cộng đồng đến với nhiều doanh nghiệp hơn.

Nơi kết kết các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nơi kết kết các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Hàng trăm doanh nhân tham dự chương trình kết nối doanh nhân BNC

Vừa qua, nhân dịp chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam, BNC Việt Nam tổ chức chương trình Kết Nối Kinh Doanh với chủ đề “Con đường kinh doanh thành công” – Tạo cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác, trao cơ hội kinh doanh, học tập cùng phát triển. Sự kiện diễn ra vào 14h30 – 20h00 ngày 12/10/2022 tại Đà Nẵng. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối thương mại tại BNC Việt Nam. Sự kiện đặc biệt có dự góp mặt của hai diễn giả nổi tiếng Mrs. Benny Bolden Johnson và Mr. Tommy Johnson. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với quy mô khách mời đông đảo đã đóng góp to lớn vào thành công của chương trình. 

BNC Việt Nam đồng hành cùng các doanh nghiệp đi đến thành công
BNC Việt Nam đồng hành cùng các doanh nghiệp đi đến thành công

Đến với chương trình Kết nối doanh nhân, các thành viên sẽ có nhiều cơ hội kết nối kinh doanh. Được lắng nghe chia sẻ và trải lòng đến từ chính những người thành công. Từ đây, các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn mới mẻ và biết cách vận dụng sáng tạo cho mình. Những chia sẻ hấp dẫn của diễn giả cùng các khách mời đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt. Góp phần tạo nên sự tin tường và đồng hành của tất cả thành viên tham dự chương trình.

Hàng trăm doanh nhân đã tham dự chương trình
Hàng trăm doanh nhân đã tham dự chương trình

BNC Việt Nam – Mở ra cơ hội hợp tác, phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Chương trình Kết nối doanh nhân BNC Việt Nam chính là cơ hội để đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu và chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm thực chiến quý báu của mình trong kinh doanh để cùng nhau phát triển. Đây cũng là dịp để ban tổ chức ghi nhận và khích lệ doanh nghiệp đã tích cực hoạt động. Đồng thời cũng biểu dương các doanh nghiệp có thành tích tốt nhằm khuyến khích ngày một phát triển hơn.

BNC Việt Nam tổ chức đại tiệc kết nối doanh nhân
BNC Việt Nam tổ chức đại tiệc kết nối doanh nhân

Tại chương trình, các thành viên sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, mở ra cơ hội phát triển. Thông qua chương trình, BNC tin tưởng rằng: “Với sức mạnh và quyết tâm, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ và thần tốc hơn trong doanh nghiệp của mình cũng như cộng đồng BNC Việt Nam”.