Doanh nhân Đỗ Thành Phú – Ông trùm của loạt KOLs Việt Nam

Doanh nhân Đỗ Thành Phú - Ông trùm của loạt KOLs miền Bắc

Doanh nhân Đỗ Thành Phú là ai?

Doanh nhân Đỗ Thành Phú là Giám đốc của CTY TNHH Truyền thông Sao T&P. Anh hiện tại đang đứng sau hơn 400,000 KOLs, influencer cả nước. Công ty của anh chuyên quản lý các hotface và cung cấp các tài khoản xịn để bán hàng. Có thể bạn chưa biết đây chính là người cung cấp rất nhiều fanpage cho các cơ sở thẩm mỹ từ Bắc vào Nam.

Chân dung doanh nhân trẻ thành đạt
Chân dung doanh nhân trẻ thành đạt

Cơ duyên đến với công việc hiện tại

Thành Phú chia sẻ, trước đây anh chuyên mua bán xe tay ga và cung cấp những xe có bảng số hiếm có. Trong cuộc sống thường ngày anh cũng có quen biết với một số gương mặt đình đám như Ngân 98, Mon 2k,..Với mối quan hệ sẵn có cùng với kiến thức tích lũy trong quá trình học tập tại Đức, anh quyết định mở công ty của riêng mình. Đây là sẽ là một đế chế quảng cáo và đào tạo của riêng doanh nhân Đỗ Thành Phú.

Hình ảnh thường ngày của Thành Phú
Hình ảnh thường ngày của Thành Phú

Doanh nhân Đỗ Thành Phú và những bước chân vàng son

Đối với một người kinh doanh thì công ty ít gặp khó khăn đã là một niềm tự hào lớn. Thành Phú chia sẻ rằng công ty anh từ lúc thành lập bước tiến nhanh hơn bước lùi. Những thành công anh đạt được do chính đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Sau 3 năm thành lập, công ty ngày càng lớn mạnh và nổi bật trong giới giải trí.  Công ty kết hợp thêm các nền tảng của nước ngoài và hoàn chỉnh hơn đội ngũ chạy quảng cáo. Hiện tại ở các ngành kinh doanh, đặc biệt là thẩm mỹ, Thành Phú được sự tin tưởng tuyệt đối.

Bước tiến nhanh hơn bước lùi, thành công nối tiếp thành công
Bước tiến nhanh hơn bước lùi, thành công nối tiếp thành công

Trân trọng hiện tại và lúc nào cũng sẵn sàng cho tương lai

Hiện tại, hầu hết các mục tiêu của doanh nhân Đỗ Thành Phú thì anh đã đạt được. Trong năm mới là hàng loạt những mục tiêu và thử thách mới nhưng anh tin rằng mọi thứ đều sẽ phát triển tốt. Công việc hiện tại đã đi vào khuôn khổ nên Thành Phú dành nhiều thời gian để đi du lịch với gia đình. Anh sẽ thực hiện những chuyến đi cả trong và ngoài nước trong thời gian sắp tới.

Đỗ Thành Phú xử lý công việc trên smartphone
Đỗ Thành Phú xử lý công việc trên smartphone

Kinh doanh trẻ cảm ơn những chia sẻ của Thành Phú! Chúc anh giữ vững và ngày càng nâng tầm vị thế của mình trong tương lai.

Cường Nguyễn – Thùy Trang