Evan Coaching LLC – Career & Financial Coach đầu tiên cho người Việt tại Mỹ

Mỹ là vùng đất của cơ hội. Tại sao có người nhanh chóng thành công, chạm đến “Giấc Mơ Mỹ”, còn bạn lại mãi loay hoay giữa những bế tắc trong sự nghiệp và tài chính? Với khóa học tài chính – sự nghiệp dành riêng cho người Việt ở Mỹ cùng dịch vụ đa dạng chuyên sâu, Evan Coaching LLC sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ý nghĩa.

Giới thiệu về Evan Coaching LLC

Evan Coaching LLC là Công ty tư vấn, cung cấp các khóa học về tài chính cá nhân, phát triển sự nghiệp dành riêng cho người Việt tại Mỹ. Với sự hiểu biết sâu sắc về cả hai nền văn hóa, Evan Coaching LLC nhận thức rằng người Việt đang phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn. Chính vì vậy, Evan Coaching LLC đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn người Việt, giúp họ định hình mục tiêu, phát triển kỹ năng quản lý tài chính và đạt được thành công trong cuộc sống. 

Coach Evan – Nhà sáng lập Evan Coaching LLC

Coach Evan tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Anh từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn như HP, Cisco, Meta, Amazon, giữ nhiều vị trí quan trọng trong mảng tuyển dụng với nhiệm vụ xây dựng đội ngũ kỹ sư công nghệ chuyên môn cao

Nhờ có kế hoạch đầu tư linh hoạt cũng như bám sát vào chu kỳ kinh tế, Coach Evan đã nắm bắt nhiều cơ hội và nhanh chóng gia tăng tài sản của mình.

Anh quyết định nghỉ việc tại Amazon vào cuối năm 2023, bắt đầu hành trình chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. 

Evan Coaching LLC có những dịch vụ nào?

Hiện tại, Evan Coaching đang triển khai nhiều dịch vụ bao gồm: khóa học, tư vấn trực tiếp dành cho cá nhân và các dịch vụ chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. 

Coaching tài chính cá nhân và phát triển sự nghiệp ở Mỹ

Tháng 6/2023, Evan Coaching LLC đã triển khai những khóa học đầu tiên về tài chính dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Tất cả các khóa được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, độ dài khoảng 12 tiếng, bao gồm 4 buổi học trong 4 tuần. Đến hiện tại, các khoá học của Coach Evan đã chào đón hơn 300 học viên và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Quản lý tài chính cá nhân và đầu tư bất động sản

Khóa quản lý tài chính cá nhân dành cho tất cả người Việt tại Mỹ mong muốn xây dựng kế hoạch tài chính bền vững. Khóa học bám sát vào thực tế chứ không chỉ tập trung và các lý thuyết về tư duy quản lý tiền bạc nói chung. 

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được đi từ các khái niệm căn bản nhất về chu kỳ kinh tế vĩ mô, lạm phát, lãi suất và các chính sách xoay quanh hệ thống tín dụng tại Mỹ. 

Bên cạnh đó, học viên sẽ được tiếp cận các hình thức đầu tư, nhận diện mức độ rủi ro để phân bổ danh mục đầu tư hợp lý. 

Ngoài ra, khóa học còn đề cập đến các chính sách vay mượn bất động sản, tối ưu thuế, lên kế hoạch nghỉ hưu, các hình thức bảo hiểm cho cá nhân và gia đình.

Phát triển sự nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn ở Mỹ, Coach Evan đã ra mắt nhiều gói dịch vụ giúp cho các bạn trẻ phát triển sự nghiệp tại Mỹ. 

Từ những kỹ năng cơ bản như trình bày hồ sơ xin việc, Coach Evan còn định hướng học viên thông qua những bài kiểm tra thực tế để được thực tập tại các tập đoàn cho đến cách đàm phán lương với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn.

Nhiều học viên của Coach Evan sau khi hoàn thành khóa học đã được nhận vào làm tại các tập đoàn lớn như Google. Đây là bước tiến quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp tại Mỹ.

Cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Evan Coaching LLC cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như triển khai chiến lược marketing thông qua các trang mạng xã hội, sáng tạo nội dung số đa kênh, hay tư vấn hệ thống theo dõi hiệu suất tiếp thị. 

Ngoài ra, Evan Coaching LLC còn cho ra mắt các dịch vụ tài chính khác như khóa học chuyên môn, dịch vụ thuế và kế toán dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Ưu điểm các khóa học tại Evan Coaching LLC

Tất cả các khóa học tại Evan Coaching LLC đều hướng đến sứ mệnh giúp cho người Việt tại Mỹ nâng tầm cuộc sống và tạo dựng thành công. 

Nội dung kiến thức trong khóa học bám sát hệ thống chính sách mới nhất, được giảng dạy bằng tiếng Việt, kiến thức cô đọng, dễ hiểu, tài liệu song ngữ nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Quy mô lớp học nhóm nhỏ, ít học viên để đồng hành sâu sát từng học viên. Sự tận tâm trong từng bài giảng là thế mạnh của Coach Evan, giúp người học gỡ được những khó khăn, để tự tin đưa ra các quyết định tài chính quan trọng. 

Trên đây là những thông tin và dịch vụ mà  Evan Coaching LLC cung cấp. Nếu có thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ qua email info@evancoaching.net hoặc tham khảo tại EvanCoaching.net để được giải đáp chi tiết!