Gặp gỡ nàng Youtuber Fung Chen – Cái tên đang được cộng đồng làm đẹp săn đón

Gặp gỡ nàng Youtuber Fung Chen - Cái tên đang được cộng đồng làm đẹp săn đón

Youtuber Fung Chen được nhiều người biết đến nhờ kênh Youtube review về son. Các video của cô thường có màu sắc tươi sáng, nội dung nhẹ nhàng nên thu hút rất nhiều lượt xem.

Youtuber Fung Chen là ai?

Youtuber Fung Chen tên thật là Trần Phượng, một Beauty Blogger đình đám trên mạng xã hội của Việt Nam. Xuất hiện với đôi môi gợi cảm và sắc son tươi tắn, cô nàng khiến các tín đồ yêu son đều bị mê hoặc. Các video của cô không ồn ào, náo nhiệt mà mang một hơi thở tươi mới, nhẹ nhàng. Thế nên các kênh mạng xã hội đặc biệt là youtube Fung Chen dần được nhiều bạn trẻ biết đến.

Chân dung cô nàng Youtuber Fung Chen 
Chân dung cô nàng Youtuber Fung Chen

Biến sở thích thành followers

Blogger 1994 chia sẻ trước đây bản thân từng điều hành một công ty du lịch. Nhưng sau một khoảng thời gian tạm ngưng, cô quyết định lựa chọn làm những thứ mình thích. Youtuber Fung Chen bắt đầu chụp ảnh son và quay video về son. Nền tảng đầu tiên mà cô lựa chọn tiếp cận các bạn trẻ chính là Youtube. Cô cũng rất bất ngờ khi các video của mình có người xem và tương tác cũng dần cao hơn. Hiện nay, kênh Youtube của Fung Chen đã có hơn 13 nghìn lượt đăng kí. Các video của cô luôn được đón nhận nhiệt tình với hơn 70 nghìn lượt xem.

Cô gái trẻ đa tài 
Cô gái trẻ đa tài

Kênh Youtube Fung Chen thường tập trung vào sản phẩm cho môi như: son bóng, son lì, son dưỡng môi,… Cô nàng cũng cho biết kênh của mình không tập trung vào một đối tượng nhất định. Kênh thành lập dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau có niềm yêu thích chung về son. Cô chia sẻ bản thân sẽ dùng vài ngày để trải nghiệm sản phẩm, xem xét màu son, chất son,… Sau đó mới setup các cảnh quay và review cho người xem. Thế nên, việc tạo nên những thước quay “blink blink” là cả một quá trình dày công của người đẹp Cần Thơ.

Youtuber Fung Chen luôn chỉn chu trong từng sản phẩm
Youtuber Fung Chen luôn chỉn chu trong từng sản phẩm

“Có khó khăn chỉ cần tin vào năng lực bản thân” – Youtuber Fung Chen 

Tưởng như quá trình quay dựng hay lên ý tưởng sẽ khó nhằn với mọi Youtuber. Những thứ làm khó cô nàng chỉ có hai thứ. Chính là ánh sáng ngày hôm đó không đẹp và da không khỏe. Đây quả thực là hai thứ có sức ảnh hưởng vô cùng quan trọng với mọi cảnh quay. Ngoài ra, Youtuber Fung Chen cũng cho biết bản thân nhờ vào kinh nghiệm từ công việc trước đã tạo cho cô khả năng nói chuyện lưu loát. Cũng chính vì thế mà việc quay video diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng. Nội dung lẫn câu từ trong từng video cũng dễ dàng truyền tải đến người xem hơn.

Khả năng nói chuyện lưu loát giúp cô thuận lợi trong việc quay video
Khả năng nói chuyện lưu loát giúp cô thuận lợi trong việc quay video

“Mọi người thường nghĩ làm Youtube sẽ rất đơn giản nhưng việc quan trọng là cần sắp xếp thời gian phù hợp.” Bản thân cô nàng cũng hay gặp tình trạng quá tải do sắp xếp thời gian không hợp lý. Vì lẽ đó, Fung Chen quyết định chỉ tập trung vào một mảng cụ thể là son, chứ không lan man sang các mảng khác. Đây cũng là một cách thông minh giúp cô ổn định chất lượng video cho kênh Youtube của mình cũng như đảm bảo việc lên lịch đúng hẹn cho từng video. Chính sự bền bỉ không ngừng cố gắng của cô nàng là câu trả lời cho sự thành công của hiện tại.

Kinh Doanh Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Youtuber Fung Chen. Chúc cô sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Fanpage: Fung Chen

Youtube: Fung Chen