HLV Aerobic Bảo Ngọc – Thành công đến từ đam mê

HLV Aerobic Bảo Ngọc

HLV Aerobic Bảo Ngọc – Cô gái trẻ đầy bản lĩnh

HLV Aerobic Bảo Ngọc là cái tên được biết đến qua LING Dance Studio nổi tiếng tại Bắc Giang. Với bản lĩnh và sức trẻ của mình, cô đã chinh phục được rất nhiều khó khăn, thử thách để có được thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh những bước nhảy chuyên nghiệp, bắt mắt chính là sự nỗ lực tập luyện không kể thời gian, không ngại vất vả của Ngọc. Kèm theo đó là năng lượng tích cực và niềm đam mê mãnh liệt với nghề HLV Aerobic mà cô luôn tự hào khi nhắc đến.

Cô gái trẻ Bắc Giang đầy bản lĩnh
Cô gái trẻ Bắc Giang đầy bản lĩnh

Cô nàng mạnh mẽ từ bỏ sự nghiệp ổn định

Bảo Ngọc ra trường với thành tích xuất sắc khi đạt Thủ khoa đầu ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Nhờ vậy, cô có một khởi đầu thuận lợi khi trở thành công chức nhà nước. Bên cạnh đó, ngoài giờ hành chính, cô trở thành một HLV Aerobic với những giờ dạy đầy nhiệt huyết cùng chị em phụ nữ Bắc Giang. Cô gái trẻ luôn luôn song hành cùng hai công việc này. Hết 8 giờ hành chính, cô lại bắt đầu công việc tại phòng tập cùng các học viên của mình. Công việc nối tiếp nhau và khiến cuộc sống của HLV Aerobic Bảo Ngọc gần như không có thời gian rảnh.

Sau ba năm làm nhà nước, HLV Aerobic Bảo Ngọc quyết định xin thôi việc. Mọi người ngăn cản cô rất nhiều, bởi vì trí cô đang có là mơ ước của rất nhiều người. Thời điểm ấy xin vào nhà nước làm là điều không hề dễ dàng. Nhưng hỏi về lý do, Ngọc chỉ nói “người chọn nghề – nghề chọn người”. Lý do để cô quyết định nghỉ việc là vì không phù hợp. Gác lại công việc ổn định, Ngọc tập trung hoàn toàn vào LING Dance Studio. Đây cũng chính là nơi bắt nguồn cho hoài bão và niềm đam mê với Aerobic của cô gái trẻ.

Bảo Ngọc và LING Dance Studio
Bảo Ngọc và LING Dance Studio

HLV Aerobic Bảo Ngọc và hành trình theo đuổi đam mê

Nguyễn Trần Bảo Ngọc chính là một ví dụ điển hình cho phụ nữ hiện đại. Cô thích được làm việc, được sống với đam mê của mình. Cô cống hiến cho xã hội bằng tất cả nhiệt huyết và năng lực của bản thân. Bảo Ngọc không theo đuổi cái gọi là “sự ổn định” mà những người phụ nữ khác hướng đến. HLV Aerobic đầy bản lĩnh và mạnh mẽ khi tự quyết định cuộc sống của mình. Và cô được sống hết mình cho một cuộc đời thật nhiều ý nghĩa.

Không còn là một công chức nhà nước, HLV Aerobic Bảo Ngọc lựa chọn gắn bó với LING Dance Studio – CLB thể dục của riêng mình.  Ngoài ra, cô duy trì việc kinh doanh mặt hàng thời trang đồ tập tại Bảo Ngọc Sport. Đối với Ngọc, không phải đã quá muộn để bắt đầu lại. Nhưng cũng không còn quá sớm để mải miết chạy theo những giấc mơ không mang tên mình!

Hành trình theo đuổi đam mê của HLV trẻ
Hành trình theo đuổi đam mê của HLV trẻ

Kinh doanh trẻ xin cảm ơn sự chia sẻ của Bảo Ngọc. Chúc chị ngày càng thành công hơn nữa trên con đường đã chọn!

Đinh Anh