Hoàng Thu cùng hành trình từ cô nhân viên nông nghiệp đến Giám đốc phát triển hệ thống

Hoàng Thu – Thay đổi môi trường để thay đổi tư duy

Hoàng Thu tên thật là Hoàng Thị Thu. Nữ giám đốc 8x là người con của vùng đất Hà Giang. Chị được mọi người biết đến qua sự lột xác ngoạn mục với tên gọi “Bà trùm” kinh doanh online – kinh doanh hệ thống. Xuất phát điểm của Hoàng Thu hoàn toàn trái ngược với lĩnh vực quản trị và kinh doanh hiện tại. Chị tốt nghiệp trường đại học Thuỷ Lợi Hà Nội và được nhận vào làm việc ở phòng nông nghiệp. Do cảm thấy môi trường làm việc gò bó, nên chị quyết định rút hồ sơ về và phụ chồng làm cơ khí.

Vô tình, Hoàng Thu đã tìm ra được hướng phát triển dựa trên nhu cầu làm đẹp của chính mình. Từng là có nỗi đau về da do nám và mụn gây ra nên chị đã tìm hiểu và biết đến thương hiệu mỹ phẩm xanh DrLacir. Sau một thời gian sử dụng, chị thấy da ngày càng cải thiện rõ rệt. Kể từ ngày đó, cuộc đời của chị đã thay đổi và phát triển nhờ mỹ phẩm DrLcair.

Quá khứ bị mụn, nám của bà mẹ hai con
Quá khứ bị mụn, nám của bà mẹ hai con

Chính mình là vị khách hàng đầu tiên trên hành trình kinh doanh của bản thân

Sau những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm nhà DrLacir mang lại cho chính mình, Hoàng Thu đã giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng. Nhận về cơn mưa lời khen từ mọi người, chị càng thêm yêu về hãng mỹ phẩm xanh này. Sau đó chị quyết định bén duyên kinh doanh mỹ phẩm DrLacir với một mong muốn đơn giản là kiếm thêm thu nhập để phụ giúp cho gia đình, đặc biệt có thể giúp đỡ nhiều chị em, phụ nữ đang gặp vấn đề về da tiếp cận được với sản phẩm tốt, chất lượng. Vì hơn ai hết, chị đã trải qua và hiểu  được cảm giác tự ti về những khuyết điểm trên gương mặt của người phụ nữ.

Nếu như thời điểm bắt đầu đồng hành cùng DrLacir, Hoàng Thu chỉ xem đây là nguồn thu nhập kiếm thêm cho gia đình nhưng hiện tại sau 2 năm gắn bó với công việc kinh doanh mỹ phẩm thì đây lại là nguồn thu nhập chính của chị.  Hiện tại, chị đang nắm giữ vị trí Giám đốc phát triển khách hàng của tập đoàn Phạm Kim Group. Tập đoàn đa ngành về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hoàng Thu - Nữ giám đốc phát triển hệ thống tài ba của Phạm Kim Group
Hoàng Thu – Nữ giám đốc phát triển hệ thống tài ba của Phạm Kim Group

Hoàng Thu – Bà mẹ hai con vượt qua khó khăn để hướng đến mục tiêu cao cả

Để có được vị trí như hiện tại, nữ giám đốc 8x đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách. Chị Thu khởi nghiệp với 5 không: không vốn, không kiến thức, không được ủng hộ, không có mối quan hệ và không xinh đẹp. Tuy nhiên, chị quyết tâm không lùi bước, cố gắng nỗ lực gấp trăm nghìn lần. Bà mẹ hai con chia sẻ: “Từ ngày kinh doanh mỹ phẩm, tôi ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Tôi có nhiều mối quan hệ chất lượng, kinh tế khá dần lên, cuộc sống vợ chồng cũng viên mãn hơn.”  Một gia đình hạnh phúc và một vị trí công việc đáng để mơ ước là những gì mà nữ doanh nhân 8X đang sở hữu.

Vừa qua, chị đã xuất sắc tậu về cho bản thân em xe XPANDER 7 chỗ
Vừa qua, chị đã xuất sắc tậu về cho bản thân em xe XPANDER 7 chỗ

Hình ảnh nữ giám đốc Hoàng Thu bản lĩnh, tự tin như ngày hôm nay là câu trả lời xuất sắc nhất cho sự lựa chọn của 2 năm về phía trước. Đôi khi sự lựa chọn trong một khoảnh khắc lại làm nên lịch sử cả một đời. Hành trình từ cô nhân viên nông nghiệp cho đến vị trí giám đốc phát triển hệ thống là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp. Thành công ngày hôm nay đến từ sự kiên trì, hành động quyết liệt để đạt mục tiêu của nữ giám đốc.

Nữ doanh nhân truyền cảm hứng đến với giới trẻ
Nữ doanh nhân truyền cảm hứng đến với giới trẻ

“Lấy yêu thương làm gốc rễ, lấy kỷ luật làm tiên phong”

Được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được sự dẫn dắt hỗ trợ hết mình của hệ thống. Hoàng Thu mong muốn bản thân sẽ là người tiếp theo, dẫn dắt và truyền đạt cho những thế hệ đến sau. Hiện tại, nữ giám đốc đang điều hành và quản lý hệ thống gồm 70 thành viên. Chị Thu chia sẻ thêm: “Hầu hết các thành viên đang hợp tác làm việc cùng tôi đều là từ những người xa lạ. Tôi đã kết nối và trao cơ hội hợp tác cho họ. Hiện tại, chúng tôi làm việc cùng nhau thân thiết, yêu thương và quan tâm sẻ chia, hỗ trợ nhau như người thân, chị em trong nhà.” Hệ thống do Hoàng Thu đứng đầu là một trong những hệ thống kinh doanh đạt chỉ tiêu về doanh số khủng với con số vài tỷ đồng hàng tháng. Với phương châm: “ Lấy yêu thương làm gốc rễ, lấy kỷ luật làm tiên phong” nữ doanh nhân đã xuất sắc trở thành một trong những nhà lãnh đạo sáng giá của Tập đoàn Phạm Kim.

Hệ thống kinh doanh vững mạnh của GĐPTHT Hoàng Thu
Hệ thống kinh doanh vững mạnh của GĐPTHT Hoàng Thu

Kim Hiền