Hot girl 10x Minh Thư – Nàng “tắc kè hoa” khuynh đảo làng mẫu ảnh

Hot girl 10x Minh Thư - Nàng "tắc kè hoa" khuynh đảo làng mẫu ảnh

Hot girl 10x Minh Thư – Nhân tố mới “không phải dạng vừa”

Hot girl 10x Minh Thư là cô nàng đang sinh sống và làm việc tại vùng đất thủ đô Hà Nội. Cô nàng xinh đẹp này đang chứng tỏ độ phủ sóng của mình với công chúng thông qua những bộ ảnh đậm chất nghệ thuật. Không cần chiêu trò, 10x vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi khí chất thanh lịch, quyến rũ của mình.

Khí chất nữ thần luôn hiện hữu mỗi khi cô nàng tung ra những bộ ảnh mới
Khí chất nữ thần luôn hiện hữu mỗi khi cô nàng tung ra những bộ ảnh mới

“Mỗi người đều có một tuổi trẻ, vậy tại sao lại hoài phí thanh xuân của chính mình?”

Tài năng, xinh đẹp, nhưng ít ai biết được rằng hot girl 10x Minh Thư vẫn chưa tròn 18 tuổi. Nổi tiếng từ sớm, nhưng không vì vậy mà cô nàng trở nên kiêu kì hay khó gần. 10x vẫn chăm chỉ dành thời gian trên lớp học, tận hưởng quãng thời gian tuổi trẻ của mình. Cô chia sẻ: “Em đang tận hưởng những ngày tháng thanh xuân đẹp nhất của mình. Có gia đình, bạn bè và sống trọn với đam mê làm mẫu ảnh. Nhiều người dè dặt vì không dám thử những điều mình thích, vì thế họ sẽ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng của cuộc đời. Em không cho phép bản thân mình lùi lại phía sau. Vì vậy em phải luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày”.

Minh Thư dịu dàng trong tà áo dài trắng
Minh Thư dịu dàng trong tà áo dài trắng

Lần đầu tiên chạm ngõ đến tình yêu dành cho ống kính của hot girl 10x Minh Thư

Cô nàng đến với công việc mẫu ảnh một cách rất tình cờ. Vốn là người yêu thích sự mới lạ, Minh Thư đã không ngần ngại thử sức mình ở lĩnh vực này. Lần đầu tiên đứng trước ống kính, nàng hot girl còn ngại ngùng, không thể thoải mái tạo dáng. Giữa một rừng hoa của làng mẫu ảnh, 10x Minh Thư được ví như một đóa hoa nở muộn nhưng hương sắc ngây ngất lòng người. Hiện nay, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thần thái nữ thần, cô luôn là gương mặt được các nhãn hiệu ưu ái lựa chọn.

Hot girl 10x Minh Thư - Đóa hoa nở muộn nhưng hương sắc ngây ngất lòng người
Hot girl 10x Minh Thư – Đóa hoa nở muộn nhưng hương sắc ngây ngất lòng người

Chia sẻ về công việc, 10x cho biết: “Mọi người hỏi em có yêu thích công việc này không? Em sẽ trả lời là “có”! Dù làm mẫu ảnh có thể chiếm hết thời gian rảnh. Nhưng em vô cùng hạnh phúc vì được làm những điều mình thích. Điều khiến em quan tâm nhất lúc này chính là cân bằng giữa việc học và làm. Em muốn được mọi người nhắc đến với hình ảnh  hot girl Minh Thư “tài sắc vẹn toàn” chứ không phải là một “bình hoa di động”. Hy vọng trong tương lai em có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

10x muốn mang đến mọi người hình ảnh một cô nàng "tài sắc vẹn toàn"
10x muốn mang đến mọi người hình ảnh một cô nàng “tài sắc vẹn toàn”

Mỗi người đều sẽ có những lựa chọn ở những ngả rẽ khác nhau của cuộc đời. Kinh Doanh Trẻ hy vọng hot girl 10x Minh Thư sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với những lựa chọn ấy.

Khánh Lam – Xuân Đào