Hương Vina Coffee – Chất lượng trong từng giọt cà phê

Không biết từ bao giờ cà phê trở nên quen thuộc và gần gũi đến thế. Cái vị đăng đắng cùng hương thơm dịu nhẹ đã đưa cà phê đi vào lòng người Việt một cách dịu dàng, đằm thắm. Tuy nhiên đi cùng với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, thị trường cà phê xuất hiện nhiều mặt hàng bẩn pha trộn hóa chất. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hương vị đặc trưng vốn có của loại thức uống này. Đó cũng là lý do Hương Vina Coffee tích cực cho ra đời những sản phẩm cà phê chất lượng. Với mong muốn mang đến người tiêu dùng những ly cà phê sạch và an toàn.

Hương Vina Coffee – Thương hiệu cà phê sạch nguyên chất rang mộc

Hương Vina Coffee được ra đời trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng và gió – Buôn Mê Thuộc. Bằng tình yêu cà phê sạch với mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Thương hiệu vinh dự được nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương”. Cùng năng lực sản xuất 10 tấn cà phê rang mộc mỗi ngày. Hương Vina tự tin đem đến những ly cà phê sạch thơm ngon, nguyên chất đến tận tay khách hàng.

 Hương Vina Coffee - Thương hiệu cà phê uy tín chất lượng
Hương Vina Coffee – Thương hiệu cà phê uy tín chất lượng

Phía sau câu chuyện góp thêm cánh tay nối dài vì cà phê sạch Việt Nam

Chúng tôi có cơ hội trò chuyện cùng chị Hương – người đã khơi nguồn cảm hứng và viết lên câu chuyện về Hương Vina Coffee. Sinh ra trong gia đình nghèo khó và khá đông con nên ngay từ nhỏ chị đã ý thức bản thân cần nỗ lực để phụ giúp gia đình. Sau khi theo gia đình rời Sài Gòn về Lâm Đồng cũng chính là lúc chị bắt đầu bén duyên cùng hạt cà phê.

CEO nhà Hương Vina luôn muốn mang đến những ly cà phê chất lượng cho sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.
CEO nhà Hương Vina luôn muốn mang đến những ly cà phê chất lượng cho sức khỏe cho người tiêu dùng Việt

Chị Hương chia sẻ rằng: “Tôi vẫn còn nhớ như in hình ảnh vất vả của gia đình vì điều kiện kinh tế khó khăn. Cô bé đen nhẻm gầy gò đi lượm mót từng hạt cà phê ở vườn. Tất cả thôi thúc tôi phải nỗ lực và cố gắng không ngừng. Khi tốt nghiệp hai trường Đại học Mở và Đại học Kinh Tế TPHCM, tôi chọn Australia làm xuất phát điểm tiếp theo của mình. Sau khoảng thời gian hiểu được văn hóa tiêu dùng và cách phục vụ của nước bạn. Tôi trở về Việt Nam, dành 2 năm để khám giá, tìm hiểu thị trường Việt. Và trái Cà phê lại tìm đến tôi như cơ duyên một lần nữa”.

Thương hiệu luôn tìm cơ hội để mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu cùng
Thương hiệu luôn tìm cơ hội để mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu cùng

Hương Vina Coffee – Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Hương Vina cam kết và nói không với cà phê bẩn. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu với thành phần nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bản an toàn thực phẩm. Thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2019 với 100% nguyên chất hạt cà phê Robusta và Arabica tuyệt đối không pha trộn hóa chất độc hại. Công nghệ máy rang lớn cho chất lượng hạt rang luôn ổn định. Giữ nguyên hương vị cho cà phê pha phin truyền thống hoặc pha máy. Mang đến gu cà phê đậm đà và thơm ngon khác biệt. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thương hiệu còn đầu tư bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường.
Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thương hiệu còn đầu tư bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường

Nếu bạn là một người yêu thích Cà phê, chúng tôi tin rằng Hương Vina Coffee sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

Hotliine: 0971.310.418

Fanpage: Hương Vina Coffee

Website: Huongvinacoffee.com