Huỳnh Kim Huệ – Từ cô gái xấu xí đến GĐKD thương hiệu LAVENZA

Huỳnh Kim Huệ - Từ cô gái xấu xí đến GĐKD thương hiệu Lavenza

“Nếu đã nghĩ, hãy nghĩ lớn. Nếu đã làm, thì hãy hành động ngay bây giờ” 

Đó là triết lý sống vô cùng sâu sắc và ý nghĩa đến từ nữ doanh nhân Huỳnh Kim Huệ. Vượt qua nhiều sự khó khăn, định kiến khi kinh doanh Online. Đến nay Huỳnh Kim Huệ đã là Giám đốc kinh doanh độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Lavenza.

Chân dung GĐKD của thương hiệu Lavenza - Huỳnh Thị Huệ
Chân dung GĐKD của thương hiệu Lavenza – Huỳnh Kim Huệ

Huỳnh Kim Huệ và cơ duyên đến với thương hiệu Lavenza

Chia sẻ với Kinh doanh trẻ, GĐKD Huỳnh Kim Huệ cho biết: “Trước đây mình rất tự ti với ngoại hình. Bởi khi đó, làn da của mình không được trắng trẻo, mịn màng như bây giờ. Tình cờ biết đến Thương hiệu mỹ phẩm Lavenza. Sau khoảng thời gian sử dụng. Mình thật sự bất ngờ vì Lavenza đã giúp mình lột xác, xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm tiềm năng, mình quyết định thử sức kinh doanh với thương hiệu Lavenza.”

Hình ảnh trước đây khi chưa biết đến thương hiệu Lavenza của Huỳnh Kim Huệ
Hình ảnh trước đây khi chưa biết đến thương hiệu Lavenza của Huỳnh Kim Huệ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và đam mê trong công việc. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn kinh doanh Lavenza, cô đã trở thành GĐKD độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm Lavenza.

Hành trình đến với thành công luôn có nhiều thử thách

Trước khi biết đến thương hiệu Lavenza, Huệ chia sẻ đã từng kinh doanh dòng mỹ phẩm JOI.Thế nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong bán hàng. Cô nhanh chóng nhận lại sự thất bại. Tưởng chừng giấc mơ kinh doanh của Huệ kết thúc tại đây. Vậy nhưng cơ hội lại mỉm cười với cô, khi cô biết đến và đặt chân vào hệ thống thương hiệu cao cấp Lavenza.

Khởi nghiệp luôn là một hành trình hết sức khó khăn. Huệ tâm sự: “Quãng thời gian đầu thật sự rất vất vả. Đã có lúc cảm thấy gục ngã vì áp lực công việc quá nhiều. Mình cũng hay lo sợ vì có thể sẽ lại thất bại như trước đây.  Vậy nhưng mình cảm thấy rất may mắn vì trong khoảng thời gian ấy. Gia đình và những người đồng nghiệp luôn ở cạnh bên giúp đỡ và ủng hộ mình rất nhiều.”

Nhờ sự ủng hộ không ngừng của những người thân thiết, cô đã có thể vượt qua nhiều khó khăn
Nhờ sự ủng hộ không ngừng của những người thân thiết, cô đã có thể vượt qua nhiều khó khăn

Nhờ vào sự động viên, cùng sự tin tưởng ủng hộ không ngừng của khách hàng đối với dòng sản phẩm Lavenza. Cùng những kinh nghiệm xương máu từ lần kinh doanh mỹ phẩm JOI. Cô đã vượt qua nhiều trở ngại. Nhanh chóng đạt được những thành công lớn. Và gây dựng cho mình một hệ thống nhà phân phối, đại lý với rất nhiều thành viên.

Đến nay, cô đã là GĐKD của hệ thống kinh doanh nhiều thành viên
Đến nay, cô đã là GĐKD của hệ thống kinh doanh nhiều thành viên

Bí quyết kinh doanh thành công

Nói về thành công của mình, GĐKD Huỳnh Kim Huệ chia sẻ: “Để có thể có một bước khởi đầu thật vững chắc. Việc đầu tiên là cần phải lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng. Một thương hiệu nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ tạo dựng niềm tin. Bên cạnh đó, có thể kết nối được các thành viên lại với nhau. Tạo nên một hệ thống bán hàng rộng lớn và có sự ảnh hưởng”.

Thương hiệu Lavenza nhận giải thưởng thương hiệu chất lượng 2016
Thương hiệu Lavenza nhận giải thưởng thương hiệu chất lượng 2016
Sản phẩm của thương hiệu Lavenza vô cùng đa dạng
Sản phẩm của thương hiệu Lavenza vô cùng đa dạng

Cô còn chia sẻ thêm, trong khoảng thời gian đầu vì chưa có kinh nghiệm. Mình đã tự nghiên cứu và học hỏi rất nhiều. Thế nhưng thật sự không đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy nên mình đã bắt đầu tham gia các khóa học thực chiến về KDOL. Từ đó tích lũy cho mình những kinh nghiệm và kiến thức riêng nên phát triển rất tốt. Với các bạn mới KDOL mình khuyên các bạn nên chủ động và tham gia những khóa học chuyên nghiệp cả Online lẫn Offline. Để có thể trang bị những kiến thức hiện đại nhất và hiệu quả nhất.

Những dự định trong tương lai của GĐKD Lavenza – Huỳnh Kim Huệ

Với những thành công ở hiện tại, GĐKD Huỳnh Kim Huệ cho biết mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Thế nhưng, đối với cô thành công thì luôn cần phải duy trì sự nỗ lực, học tập không ngừng. Trong tương lai, cô sẽ cố gắng hơn nữa để mở rộng thêm các đại lý trên mọi miền tổ quốc. Đưa thương hiệu Lavenza tiếp cận nhiều chị em phụ nữ để giúp họ thay đổi bản thân. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho nhiều người có cơ hội thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thủ lĩnh Huỳnh Kim Huệ đã đặt ra những mục tiêu nhằm đẩy mạnh hệ thống trong tương lai
Thủ lĩnh Huỳnh Kim Huệ đã đặt ra những mục tiêu nhằm đẩy mạnh hệ thống trong tương lai

Với nghị lớn vượt qua nhiều khó khăn. Kinh Doanh Trẻ tin rằng trong tương lai GĐKD Huỳnh Kim Huệ sẽ ngày càng thành công hơn nữa với thương hiệu mỹ phẩm Lavenza.