MC Khánh Băng – Cuộc đời là những chuyến đi

MC Khánh Băng - Cuộc đời là những chuyến đi

MC Khánh Băng – Cô nàng xinh đẹp và đa tài 

MC Khánh Băng hiện đang là gương mặt thân quen của nhiều chương trình và sự kiện. Khánh Băng thuộc thế hệ 9x đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một MC và với niềm đam mê khám phá du lịch mà giờ đây những chuyến đi là điều không thể thiếu đối với cô nàng. Khánh Băng chia sẻ hết sức dễ thương rằng cô nàng rất thích ăn uống và đi chơi. Vì vậy, giờ đây cô không chỉ là một MC mà còn là một Tiktoker review về du lịch. Với vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng hoạt ngôn của mình mà cô được mọi người yêu mến. MC Khánh Băng hiện sở hữu lượt follow “khủng” trên mạng xã hội với hơn 100.000 người. 

MC Khánh Băng và hành trình đến với đam mê
MC Khánh Băng – Sống trong những chuyến đi

Hành trình trở thành một Tiktoker vạn người mê

 MC Khánh Băng đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC. Không chỉ vậy cô còn thử sức với vai trò là một Tiktoker review và trải nghiệm du lịch. Cô bắt đầu làm Tiktok từ năm 2019 và đến nay đã được 4 năm. Khánh Băng chia sẻ để có thước phim lung linh về những địa điểm mà cô đã đi qua là điều không quá khó khăn. Mình cần xây dựng nội dung, chỉnh sửa hình ảnh và tự tin ghi âm giọng nói vào video. Điều cốt lõi của một video chất lượng đó chính là giá trị mà nó đem lại cho cộng đồng. Khánh Băng luôn hướng đến những video vừa đẹp về hình ảnh vừa giúp được cho nhiều người khác. 

MC Khánh Băng và hành trình đến với đam mê
MC Khánh Băng và hành trình đến với đam mê

MC Khánh Băng – Một đóa hồng kiều diễm

 Khánh Băng chia sẻ: “Phụ nữ có những việc cần làm là xinh đẹp, giỏi giang, tự chủ tài chính, tự lập bản thân. Bên ngoài thì gai góc bên trong thì ngọt ngào”. Chúng ta luôn học hỏi và phát triển bản thân thì sẽ lan tỏa sức hút đến người khác. Hoa hồng có gai – một loài hoa tưởng chừng mỏng manh yếu đuối lại khiến người ta phải trầm trồ vì sự kiêu hãnh ấy. Khánh Băng luôn hướng đến là một đóa hoa kiêu hãnh, kiêu hãnh cho người và cho đời. Cô tin rằng phụ nữ như loài hoa ấy, có bí ẩn và quyến rũ nhưng gai góc.

MC Khánh Băng không ngừng khẳng định cá tính bản thân
MC Khánh Băng không ngừng khẳng định cá tính bản thân

Không ngừng cố gắng để bản thân trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày

MC Khánh Băng chia sẻ cô phải di chuyển rất nhiều thành phố để làm sự kiện. Vì vậy, cô kết hợp đi du lịch, trải nghiệm ẩm thực của từng địa phương và làm video. Khánh băng mong muốn có thể đưa những hình ảnh đẹp về những nơi mình từng đi qua đến với nhiều người hơn nữa. Là một MC, Băng luôn học hỏi và trau dồi thêm ngoại ngữ. Cô sẽ đi du lịch nhiều hơn và biết thêm nhiều văn hóa mới ở từng địa phương. Cô gái xinh đẹp và giỏi giang không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân.

  Cô ngày càng tỏa sáng sau những thử thách
Cô ngày càng tỏa sáng sau những thử thách

Kinhdoanhtre.com cám ơn những lời chia sẻ hết sức chân thành từ chị. Chúc Khánh Băng ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình và mang đến nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đến giới trẻ nhé.

Bảo Trân