• Trang chủ
  • Doanh nhân trẻ
  • Million CEO Magic Skin Trương Thị Trang: “Con đường lập nghiệp là một thảm hoa hồng đỏ đầy gai nhọn” 

Million CEO Magic Skin Trương Thị Trang: “Con đường lập nghiệp là một thảm hoa hồng đỏ đầy gai nhọn” 

Million CEO Magic Skin Trương Thị Trang: “Con đường lập nghiệp là một thảm hoa hồng đỏ đầy gai nhọn” 

Khác với bao bạn bè cùng lứa tuổi, Trang sinh ra đã phải đối mặt với nghèo khó, lớn lên thì chật vật từng ngày để kiếm sống. Cô gái trẻ coi đây chính là động lực để vươn lên, thoát khỏi cảnh bần hàn. Và nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, cô cùng Magic Skin đã mở ra cuộc đời mới tươi sáng cho bản thân và bao số phận bấp bênh, vất vả trên toàn thế giới.

Xuất thân nghèo khó trở thành động lực mạnh mẽ khiến cô gái trẻ không ngừng cố gắng

Trương Thị Trang là một cô nàng 9x sinh ra và lớn lên tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Sống trong cảnh nghèo khó từ nhỏ, tuổi thơ của cô đã gắn liền với những trận mưa dột thấm đẫm cả căn nhà. Ước mơ có một chiếc ô xinh hay một bộ áo mưa đến trường đối với cô cũng là một điều xa xỉ. Hiện thực ấy đã gieo rắc trong tư tưởng cô một quyết tâm mãnh liệt được thoát nghèo. Ước mơ có một căn nhà to đẹp để che mưa, che nắng cũng được cô ấp ủ từ đó.

Vẻ đẹp đầy cá tính mạnh mẽ của Million CEO Magic Skin Trương Thị Trang
Vẻ đẹp đầy cá tính mạnh mẽ của Million CEO Magic Skin Trương Thị Trang

Khó khăn chồng chất không quật ngã được tinh thần cô gái nghị lực

Kết thúc quá trình học tập, cô đi làm công nhân tại mảnh đất Thái Nguyên. Tháng ngày lao động vất vả đã chôn vùi thanh xuân đẹp đẽ vốn có của cô gái mới 18 tuổi. Ước mơ muốn mẹ có một mái ấm, một tương lai tốt đẹp, cô dành toàn bộ thời gian làm việc tăng ca không ngừng nghỉ. Mọi chuyện tưởng chừng như tốt đẹp nhưng chẳng được bao lâu, công ty gặp khó khăn cô lâm vào con đường chật vật với đồng lương trợ cấp ít ỏi. Số tiền không đủ để nuôi sống bản thân và mẹ. Cô tiếp tục lao vào tìm kiếm thêm công việc mới. Với niềm đam mê kinh doanh của mình cô cũng đã mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh quần áo, mỹ phẩm. Sau một thời gian hoạt động, công việc kinh doanh thất bại, sức khỏe đi xuống, cô như sắp rơi vào ngõ cụt không lối ra.

Cô gái trẻ không ngừng tham gia các khóa học để phát triển bản thân
Cô gái trẻ không ngừng tham gia các khóa học để phát triển bản thân

Founder Magic Skin Phương Lê – Người tiếp thêm sức mạnh chắp cánh cho ước mơ của cô gái trẻ Trương Thị Trang

Bằng một tinh thần không mệt mỏi, trước những vấp ngã đầu đời, Trang tiếp tục cố gắng vực dậy sau thất bại. Nhận thấy tầm quan trọng của việc học tập kinh nghiệm, kiến thức trước khi kinh doanh là hết sức quan trọng. Cô không ngừng tìm kiếm cho mình một người thầy thành công trong ngành. Cơ duyên đưa cô đến với Founder Magic Skin Phương Lê và Ruby’s World cũng từ ấy. Trải qua nhiều lớp học kinh doanh cùng các khóa học về phát triển về bản thân và tư duy, cô không ngừng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Từ một đơn vị nhỏ phân phối mỹ phẩm Magic Skin cô liên tục được lên cấp trở thành tổng đại lý, nhà phân phối. Đến thời điểm hiện tại, nhờ nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của  Founder Magic Skin Phương Lê, cô gái trẻ Trương Thị Trang đã chính thức trở thành Million CEO Magic Skin. Giờ đây cô có thể thoải mái làm những điều mình muốn, thực hiện được ước mơ của mình và lo được cho mẹ một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. 

Nữ Million CEO Trương Thị Trang tại cuộc họp lãnh đạo cấp cao của hệ thống Phượng Hoàng Lửa
Nữ Million CEO Trương Thị Trang tại cuộc họp lãnh đạo cấp cao của hệ thống Phượng Hoàng Lửa

Những thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và dự định vươn xa hơn trong tương lai

Sau bao nhiêu năm gắn bó và phát triển cùng Magic Skin, Trang nhận thấy đây là môi trường nuôi dưỡng, thực hiện ước mơ của bao người. Dưới sự nâng đỡ của chủ tịch Đào Minh Châu và Founder Magic Skin Phương Lê, Trang đã kết thúc cuộc đời công nhân của mình. Cô mở ra cho bản thân và hơn hàng ngàn thành viên hệ thống một cuộc đời mới với tương lai tươi sáng, hạnh phúc. Tuyệt vời hơn nữa cô còn sở hữu cho mình một showroom mỹ phẩm cao cấp Magic Skin tại Phổ Yên – Thái Nguyên. Trang đã từng sống trong nghèo khó từ nhỏ nên cô hiểu hơn bao giờ hết những vất vả mà cái nghèo mang lại cho mỗi người. Cô mong sẽ giúp đỡ được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh như cô và mang lại cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Cô nàng tươi cười rạng ngời bên hàng nghìn sản phẩm chất lượng tại showroom sang trọng của mình
Cô nàng tươi cười rạng ngời bên hàng nghìn sản phẩm chất lượng tại showroom sang trọng của mình