Nhà phân phối Mỹ Lệ – Cô giáo mầm non thành công với MIDI VENUS

Nhà phân phối Mỹ Lệ - Cô giáo mầm non thành công với MIDI VENUS

Nhà phân phối Mỹ Lệ – Mẹ bỉm sữa Đăk Lăk đổi đời nhờ nhãn hàng MIDI VENUS

Nhà phân phối Mỹ Lệ tên thật là Hoàng Thị Mềnh, sinh năm 1989. Chị là một cô giáo mầm non, cũng là mẹ bỉm sữa. Mang trên vai trách nhiệm nuôi ba con và hai người cháu ruột ăn học. Chị luôn ấp ủ cho mình một ước mơ có thêm thu nhập để gia đình có cuộc sống tốt hơn. Có lẽ đây cũng là ước mơ của bao nhiêu người làm mẹ, nhưng không phải ai cũng có thể đạt được ước mơ này một cách dễ dàng. Qua một dịp ngẫu nhiên biết đến MIDI VENUS, chị đã quyết định kinh doanh online. Và chỉ sau vài tháng, chị đã có được những thành quả như mong đợi.

Mẹ bỉm sữa đổi đời cùng MIDI VENUS
Mẹ bỉm sữa đổi đời cùng MIDI VENUS

Nhà phân phối Mỹ Lệ chia sẻ:

“Tôi luôn muốn thay đổi cuộc sống của gia đình qua con đường kinh doanh online. Bước đầu tôi kinh doanh thuốc đông y xương khớp nhưng cũng không được bao nhiêu. Đến năm 2019, khi tôi mang thai đứa con thứ ba thì da mặt bị nám khá nặng. Cho đến khi tôi biết đến sản phẩm trị nám của MIDI VENUS, tôi đã tìm hiểu về công dụng và quyết định mua về dùng thử. Sau một tháng làn da của tôi đã thay đổi rất nhiều. Đi đến đâu ai cũng hỏi bí quyết, từ đó tôi đã bắt đầu tìm hiểu và nhập về để kinh doanh.”

Nhà phân phối Mỹ Lệ tự tin cùng sản phẩm của MIDI
Nhà phân phối Mỹ Lệ tự tin cùng sản phẩm của MIDI

Con đường đi đến thành công cùng MIDI Cosmetics

Nhà phân phối Mỹ Lệ bắt đầu làm việc với Công ty MIDI VENUS từ tháng 5 năm 2020. Đến tháng 7, chị đã trở thành đại lý phân phối ở Đăk Lăk và Sơn La. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến tháng 10, chị đã trở thành nhà phân phối ở các tỉnh miền Bắc và cả khu vực miền Nam. Chị chia sẻ mình vô cùng hạnh phúc khi có thể góp phần đưa các sản phẩm của MIDI đến tay các chị em ở vùng cao, vùng nông thôn. Giúp chị em có được những sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả.

Thành công chính là quả ngọt của những nỗ lực không ngừng nghỉ
Thành công chính là quả ngọt của những nỗ lực không ngừng nghỉ

Không khó khăn nào có thể làm chùn bước Nhà phân phối Mỹ Lệ

Là một cô giáo mầm non, là một người mẹ phải chăm sóc 3 con nhỏ và 2 người cháu ruột. Những bước đầu kinh doanh của chị Mỹ Lệ gặp không ít khó khăn. Chị phải cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc gia đình. Vất vả là thế, chị vẫn luôn tự nhủ bản thân mình không được bỏ cuộc. Vì chỉ có nỗ lực hết mình thì mới đạt được thành công. Mà thành công với chị là nhìn các con được đến trường và có cuộc sống đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa. Châm ngôn sống của chị là: “Không ngừng cố gắng cải thiện bản thân – Không ngại khó”.

Hình ảnh của chị Mỹ Lệ cùng các con
Hình ảnh của chị Mỹ Lệ cùng các con

Và mặc dù bận rộn, chị vẫn luôn quan tâm và lo lắng về việc học tập của các con. Đáp lại tình yêu của mẹ, các con chị luôn chăm ngoan và có kết quả học rất tốt. Đây cũng chính là niềm hạnh phúc to lớn của chị và gia đình.

Chị Mỹ Lệ cùng con gái nhận giấy khen
Chị Mỹ Lệ cùng con gái nhận giấy khen

Lời cảm ơn đến MIDI VENUS

Chia sẻ với chúng tôi, Nhà phân phối Mỹ Lệ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến MIDI VENUS

“Cảm ơn MIDI đã mang đến những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất để phục vụ cho phái đẹp. Ước mơ của tôi là có thể trở thành một Giám đốc Kinh doanh giỏi. Vậy nên tôi sẽ không ngừng phấn đấu trong thời gian tới cũng như trong tương lai.”

Nhà phân phối Mỹ Lệ muốn trở thành một Giám đốc Kinh doanh giỏi của MIDI VENUS
Nhà phân phối Mỹ Lệ muốn trở thành một Giám đốc Kinh doanh giỏi của MIDI VENUS

Kinh doanh trẻ xin chúc chị Mỹ Lệ và MIDI Cosmetics sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Hoàn thành sứ mệnh giúp nhiều chị em phụ nữ xinh đẹp và tự tin hơn với ngoại hình của mình!

Diễm Trinh