Nhật ngữ Yuki Sensei – Trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Bình Dương

Nhật ngữ Yuki Sensei – Trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Bình Dương

Nhật ngữ Yuki Sensei – Địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín, đáng tin cậy tại Bình Dương

Nhật ngữ Yuki Sensei được thành lập từ năm 2017. Cho đến hiện tại trung tâm đã có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1 (cơ sở chính): 191C, khu phố Hưng Phước, phường Hưng Định, Thuận An, Bình Dương.
  • Cơ sở 2: 25 Lý Thường Kiệt, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trung tâm được đánh giá cao là môi trường học tập năng động, kết hợp giữa ngôn ngữ và văn hóa. Đảm bảo luôn mang đến sự vui vẻ và hiệu quả nhất trong mỗi tiết học. Điều kiện cơ sở vật chất được đảm bảo. Tất cả các phòng học đều được trang bị các thiết bị dạy học trực quan, sinh động. Điều đó đáp ứng đầy đủ nhu cầu học ngoại ngữ theo phương pháp năng động và sáng tạo.

Môi trường học tập năng động, thân thiện
Môi trường học tập năng động, thân thiện

Chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu

Hiện tại, Nhật ngữ Yuki Sensei có hơn 200 học viên và đội ngũ hơn 15 giáo viên Việt – Nhật. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm không những được đảm bảo kiến thức về chuyên môn, mà còn được đào tạo phương pháp giảng dạy chuẩn hóa và đồng nhất. Dựa trên phương pháp dạy học trực quan, không theo hình thức dạy truyền thống. 

Phương pháp dạy chuẩn hóa và đồng nhất tại Nhật ngữ Yuki Sensei
Phương pháp dạy chuẩn hóa và đồng nhất tại Nhật ngữ Yuki Sensei

Tất cả việc học đều được tối ưu để người học phát triển khả năng ngôn ngữ. Từ việc tiếp cận, dần trở thành thói quen cho người học và duy trì một cách tự nhiên nhất. Thông qua các hoạt động đa dạng như: làm nhóm, làm cá nhân, giáo cụ tranh ảnh,… cùng việc tương tác với giáo viên bản xứ trong suốt quá trình học.

Trải nghiệm trực quan với đa dạng khóa học

Nhật ngữ Yuki Sensei hiện có các khóa học hướng tới nhiều đối tượng học viên khác nhau:

  • Khóa thiếu nhi: Các lớp tiếng Nhật này sẽ kết hợp cùng giáo dục kỹ năng mềm và văn hóa Nhật Bản cho trẻ. Đây là lớp học được quan tâm nhất trong vài năm gần đây.
  • Khóa cho học sinh, sinh viên, người đi làm: Các lớp luyện thi chứng chỉ JLPT, lớp luyện thi Đại học dành cho học sinh THPT và các lớp giao tiếp.
  • Các khóa du học ngắn hạn, dài hạn: Trung tâm có liên kết cùng các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Được tổ chức thường niên để các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, con người và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nước Nhật. Đây là hoạt động thường niên của trung tâm, mỗi năm 2 lần vào tháng 7 và tháng 12.
Các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật tại Nhật ngữ Yuki Sensei
Các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật tại Nhật ngữ Yuki Sensei

Nhật ngữ Yuki Sensei cùng phương châm “Lấy người học làm trung tâm”

Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên và phụ huynh. Đặc biệt, tỷ lệ đậu cao qua các kì thi JLPT và Đại học là minh chứng cho sự gắn bó của học viên dành cho trung tâm. Đây là nguồn động lực lớn lao để Nhật ngữ Yuki Sensei cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Chương trình trao học bổng cho các học viên tại trung tâm
Chương trình trao học bổng cho các học viên tại trung tâm

Thời gian sắp tới, trung tâm hướng tới việc khai giảng nhiều lớp về giao tiếp, đặc biệt giao tiếp cùng người bản xứ. Ngoài ra, trung tâm cũng đang phát triển các lớp học trực tuyến. Điều này đáp ứng nhu cầu của các đối tượng học viên ở khu vực xa. Với nguyện vọng lan tỏa sự yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Nhật trung tâm có nhiều ưu đãi như: giảm học phí, hỗ trợ học phí hoặc các chương trình tặng học bổng cho các học sinh có điều kiện khó khăn, hiếu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Kinh Doanh Trẻ xin chân thành cảm ơn Nhật ngữ Yuki Sensei đã dành thời gian để chúng tôi hoàn thành buổi phỏng vấn. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Cát Tường