Nhất Tín Ô Tô và những điều bạn chưa biết?

Nhất Tín Ô Tô và những điều bạn chưa biết?

Quá trình hình thành và phát triển Nhất Tín Ô Tô

Nhất Tín Ô Tô là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, mua bán và ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng tại Hải Dương. Quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp này rất đặc biệt. Được biết, anh Nguyễn Thanh Phương – chủ sở hữu doanh nghiệp bắt đầu vào nghề bằng dịch vụ lái xe. Sau đó, anh dần mở rộng mối quan hệ với những người trong ngành. Anh được mọi người khuyến khích triển khai thêm lĩnh vực mua bán và cung cấp ô tô. Nhất Tín dần tiến sâu vào thị trường ô tô tại Hải Dương. Hiện tại, doanh nghiệp đã có chỗ đứng nhất định trong ngành. Nhất Tín nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều khách hàng. 

Chuyên mua bán ô tô cũ, mua bán tư vấn đầu tư nhà đất
Chuyên mua bán ô tô cũ, mua bán tư vấn đầu tư nhà đất

Sứ mệnh lớn lao của Nhất Tín

Mỗi công ty đều sẽ có một câu châm ngôn, một sứ mệnh và nhiệm vụ riêng. Nhất Tín Ô Tô cũng vậy! Doanh nghiệp này luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu. Nhất Tín cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng với thời gian giao xe nhanh nhất. Tất cả xe bán tại Nhất Tín đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Bao gồm máy móc, hệ thống phanh, kiểm tra làm đẹp nội ngoại thất, được bảo dưỡng thay dầu, thêm nhớt để xe vận hành tốt nhất. Doanh nghiệp luôn mong muốn khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể trải nghiệm cảm giác an toàn với những chiếc xe chất lượng và giá cả phù hợp.

Những chiếc xe chất lượng nhà Nhất Tín Ô Tô
Những chiếc xe chất lượng nhà Nhất Tín Ô Tô

Các dịch vụ có mặt tại Nhất Tín Ô Tô

Nhất Tín tập trung vào dịch vụ mua bán và ký gửi các hãng xe ô tô đã qua sử dụng, có thương hiệu lớn trên thị trường như Toyota, Huyndai, Mitshubishi,… Các loại xe này đều tiết kiệm xăng dầu, bền, đẹp,… Khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe thể thao, cá tính hay hiện đại; Nhất Tín luôn sẵn sàng phục vụ mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng hay giá cả. Bên cạnh đó, Nhất Tín còn hỗ trợ dịch vụ mua bán nhà đất. Đây cũng là một trong những lĩnh vực làm nên tên tuổi của doanh nghiệp. 

Kênh mua bán ô tô đã qua sử dụng
Kênh mua bán ô tô đã qua sử dụng

Những cam kết uy tín từ phía doanh nghiệp

Doanh nghiệp Nhất Tín Ô Tô nói không với xe kém chất lượng. Doanh nghiệp luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi tốt nhất và thời gian giao xe nhanh nhất, không phụ lòng tin của khách hàng. Những hãng xe có mặt tại đây sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng từ máy móc hoạt động cho đến thiết kế nội ngoại thất trước khi giao tận tay quý khách để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Xe mua tại Nhất Tín sẽ được bảo hành và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng.

Chủ doanh nghiệp gặp những khách hàng có tầm cỡ
Chủ doanh nghiệp gặp những khách hàng có tầm cỡ

Kinhdoanhtre.com chúc doanh nghiệp Nhất Tín tiếp tục phát triển và phát huy hết khả năng của mình.