Quân K & Quân Air – Bắc Nam kết hợp khuấy đảo nightlife Việt

Quân K & Quân Air - Bắc Nam kết hợp khuấy đảo nightlife Việt

Quân K & Quân Air – Nên duyên từ sự đồng điệu trong âm nhạc 

Quân K & Quân Air được biết đến là cặp DJ ăn ý trong giới nightlife những năm gần đây. Song Quân cùng đầu quân cho VNSound Hà Nội. MC Quân K – QuanKdivaobar tên thật là Hà Anh Quân, sinh năm 1996. Anh hiện đang là gương mặt MC Hype triển vọng nhất hiện nay. Chàng trai người Tuyên Quang xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện lớn nhỏ, các show, tour diễn khắp cả nước. Hiện anh đang là MC chính tại một số quán bar nổi tiếng tại Hà Nội như: MOA  98, The Bank, Don, Si – The Opera,…

Hai chàng trai xa lạ nhưng đồng điệu về ngoại hình, gu âm nhạc và phong cách ấn tượng
Hai chàng trai xa lạ nhưng đồng điệu về ngoại hình, gu âm nhạc và phong cách ấn tượng

DJ Quân Air tên thật là Trần Hồng Quân) sinh năm 1990. Hiện anh đang sinh sống tại Vũng Tàu. Anh là gương mặt DJ khuấy đảo các hộp đêm truyền tải năng lượng tích cực trong các bản remix. Hiện anh đang làm việc tại 88 Garden – Food nổi tiếng ở Vũng Tàu với phong cách độc nhất. Các show diễn của anh khuấy đảo tất cả các mô hình nightlife trong nước.

Song Quân mong muốn trải nghiệm các quán bar trong và ngoài nước

Quân K & Quân Air xuất hiện cùng nhau ở các quán bar. Hai anh mang âm nhạc điện tử đến gần hơn với các khán giả trẻ tại Việt Nam. Song Quân mong muốn được phát triển hơn và kết nối nhiều bạn bè gần xa bằng chính âm nhạc của mình. Là hai cá thể riêng biệt nhưng hai anh có sự đồng điệu về ngoại hình, gu âm nhạc và phong cách ấn tượng. Vì vậy, cặp đôi quyết định kết hợp để tạo ra những dấu ấn đậm nét trong công việc. Hai anh chia sẻ: “Chúng tôi thành lập một team đi chinh chiến với hy vọng được trải nghiệm khắp các quán Bar tại Việt Nam và nước ngoài”. Để đạt được mục tiêu ấy, hai anh đã và đang nỗ lực để cống hiến hết mình trong công việc.

Quân K & Quân Air - Cặp bài trùng đáng gờm 
Quân K & Quân Air – Cặp bài trùng đáng gờm

Quân K & Quân Air xuất hiện tại Cáo & Cừu Beer Garden 

Cáo & Cừu thành lập từ tháng 12 năm 2020. Định hướng thương hiệu là muốn đem lại giây phút giải trí tốt nhất và chu đáo nhất với khách hàng. Quán đem đến cho những khách hàng đã, đang và sắp lựa chọn ngành dịch vụ tại Cần Thơ sự nhiệt huyết và tận tình, ân cần nhất. Đây là một trong những địa điểm nightlife hot bậc nhất Cần Thơ và toàn khu vực miền Tây. Quán cũng là nơi lưu diễn của hàng loạt các tên tuổi đình đám ở Việt Nam. Làm cùng lúc nhiều công việc, hai anh vẫn sắp xếp thời gian để đi diễn cùng nhau. Quân Air chia sẻ: “Tôi ban ngày là kỹ sư An toàn của một Công ty dầu khí. Niềm đam mê âm nhạc đã đưa tôi đến với nghề DJ từ năm 2008”. 

Khung cảnh vô cùng náo nhiệt khi đêm xuống tại Cáo & Cừu Garden
Khung cảnh vô cùng náo nhiệt khi đêm xuống tại Cáo & Cừu Garden

Đam mê âm nhạc kết nối hai con người lại với nhau

Quân K & Quân Air là bộ đôi ăn ý với nhau do cùng tên và đều là người gốc Bắc. Ngoài ra hai anh còn có sự đồng điệu về sở thích, ngoại hình, ước mơ âm nhạc. Châm ngôn của Quân K là: “Mọi người sẽ quên những gì bạn nói, quên những gì bạn đã làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm xúc mà bạn mang lại cho họ”. Âm nhạc có sức mạnh gắn kết những con người xa lạ với nhau, song Quân là trường hợp như vậy. Bắc Quân K – Nam Quân Air đã hợp thành 1 cặp khuấy đảo nightlife Việt Nam.

Có một khoảng thời gian, hai anh đã có ý định từ bỏ công việc này nhưng chính niềm đam mê âm nhạc đã giúp song Quân trụ lại với nghề và đạt được thành công nhất định. Mong rằng hai anh sẽ sớm đem âm nhạc điện tử Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Quân K & Quân Air trong những buổi diễn cùng nhau
Quân K & Quân Air trong những buổi diễn cùng nhau

Cảm ơn hai anh đã chia sẻ niềm đam mê âm nhạc đến với các độc giả. Chúc cho song Quân sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và thực hiện được mục tiêu của mình trong tương lai.

Tuyết Ngân