Resort nổi bạc tỉ tựa ‘thiên đường Maldives’ ở Phú Yên

Resort nổi bạc tỉ tựa 'thiên đường Maldives' ở Phú Yên

Những resort tầm cỡ, xa hoa ở Phú Yên nếu so với Phú Quốc, Côn Đảo… thì chưa phát triển bằng. Vì thế, thông tin khu phức hợp nghỉ dưỡng Crystal Holidays Marina Phú Yên chính thức khởi công xây dựng làm nhiều du khách thích thú. Được biết, dự án này của tập đoàn Everland có tổng vốn đầu tư là 1.400 tỉ đồng, với concept lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng hoa lệ ở Maldives tại bờ Ấn Độ Dương xinh đẹp.

Club house tại Crystal Holidays Marina Phú Yên. Ảnh: Tập đoàn Everland.
Club house tại Crystal Holidays Marina Phú Yên. Ảnh: Tập đoàn Everland.

Crystal Holidays Marina Phú Yên nằm bên Vịnh Xuân Đài. Được biết, resort thuộc chiến lược phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh “All-in-one” – tất cả trong một. Có nghĩa rằng chỉ cần đến khu nghỉ dưỡng này, mọi nhu cầu từ lưu trú, ẩm thực, giải trí… đều được đáp ứng. Đây là hệ sinh thái du lịch hiện đại, giúp nâng tầm trải nghiệm cho du khách.

Ảnh: Tập đoàn Everland.
Ảnh: Tập đoàn Everland.

Bởi thế, khu phức hợp này sẽ dành hơn 24 ha (đất liền và đảo) dành cho nghỉ dưỡng cùng hơn 5 ha mặt nước dành cho các công trình vui chơi. Theo thông tin về dự án, resort sẽ một tòa khách sạn cao 25 tầng với 500 phòng nghỉ dưỡng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải.

Bên cạnh tòa khách sạn trên, Crystal Holidays Marina Phú Yên sẽ mang khu villa trên mặt nước độc đáo đến với du khách. Có thể nói, đây là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của resort, hứa hẹn sẽ thu hút không ít khách du lịch – nhất là trong giai đoạn du lịch ngoại quốc đang gặp nhiều cản trở.

Mô hình 3D villa nổi trên mặt nước. Ảnh: Tập đoàn Everland.
Mô hình 3D villa nổi trên mặt nước. Ảnh: Tập đoàn Everland.

Nhìn chung, đây là một trong những dự án đáng mong đợi trong thời gian tới. Với quy mô nổi bật so với mặt bằng chung, Crystal Holidays Marina Phú Yên được kì vọng là một “đại sức”, góp phần quảng bá, thúc đẩy nền du lịch Phú Yên nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Theo Travelmag.vn