Trần Hoàng Khang Marketing – Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Trần Hoàng Khang Marketing – Khởi nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng

Trần Hoàng Khang Marketing và câu chuyện khởi nghiệp năm 17 tuổi

Trần Hoàng Khang Marketing là cái tên không còn xa lạ với nhiều KOLs nổi tiếng tại Việt Nam. Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng chàng trai gốc Huế đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực marketing online. Ít ai biết được rằng sự thành công ngày hôm nay của Khang bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Anh chàng bắt đầu bằng công việc kinh doanh online nhưng không được thuận lợi. Khang tìm mọi cách tự mày mò và học hỏi về dịch vụ Facebook để cải thiện tình hình. Bằng sự thông minh và nhạy bén, Khang nhìn nhận được xu hướng của mạng xã hội. Nên anh chàng đã lựa chọn Marketing online sẽ là xuất phát điểm tiếp theo của mình. Và đây là sự lựa chọn bước ngoặt mang đến thành công của Khang ngày hôm nay.

Chàng trai trẻ tuổi tài năng
Chàng trai trẻ tuổi tài năng

Luôn biết cách cân bằng công việc và học tập

Mặc dù công việc bận rộn nhưng Trần Hoàng Khang Markerting vẫn dành thời gian cho việc học của mình. Khang chia sẻ: “Khi vừa học vừa làm giúp em trao dồi nhiều kiến thức hơn. Có lúc em cũng rất áp lực nhưng em đã cố gắng vượt qua. Đặc biệt là khi em tìm cách giúp khách hàng của mình có thể tăng đơn hàng. Mỗi khi em nản chí thì em lại nghĩ công việc hiện tại của mình có thể phụ giúp gia đình cải thiện thu nhập và em lại càng phải cố gắng nhiều hơn”.

Trần Hoàng Khang Marketing luôn được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện và gần gũi
Trần Hoàng Khang Marketing luôn được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện và gần gũi

So với các bạn cùng trang lứa, Khang đã có thu nhập ổn định trang trải cuộc sống của bản thân và gia đình. Khang đã tìm được một con đường phát triển bản thân ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Cũng chính vì thế, Khang luôn được nhiều bạn trẻ yêu quý và khâm phục bởi nghị lực và tinh thần khởi nghiệp của mình.

Trần Hoàng Khang Marketing – Luôn hướng đến sự uy tín và chất lượng

Khang luôn đem đến các dịch vụ chất lượng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram. Khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành. Dù còn trẻ nhưng Khang đã nhận ra và có bước phát triển đúng đắn trong lĩnh vực Marketing online. Với phương châm kinh doanh “Luôn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ chất lượng khác với thị trường giá thành hợp lý”. Khang nhận được sự tin tưởng và sở hữu một lượng khách hàng lớn trên các nền tảng mạng xã hội.

Khang luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng
Khang luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Dự định trong tương lai của chàng trai 10x

Trần Hoàng Khang Marketing rất hào hứng khi được hỏi về những dự định trong tương lai. Có lẽ với anh chàng Marketing online chính là niềm đam mê lớn nhất. Khang sẽ tiếp tục chọn và theo đuổi Marketing online. Tiếp tục trau dồi và phát triển bản thân. Thay đổi các dịch vụ với mong muốn mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối. Đồng thời, Khang mong muốn có thể giúp khách hàng bán được nhiều đơn hơn và tự chủ kinh tế.

Trần Hoàng Khang Marketing hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt trong tương lai
Trần Hoàng Khang Marketing hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt trong tương lai

Bên cạnh đó Khang luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trẻ muốn khởi nghiệp cùng Marketing online. Anh chàng hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm của mình có thể giúp nhiều bạn trẻ định hướng và quyết tâm theo đuổi đam mê. “Khi vấp ngã hãy tự đứng lên, không ai có thể giúp mình bằng chính sự nỗ lực của mình” – Khang chia sẻ.

Cảm ơn Hoàng Khang với những chia sẻ đầy thú vị! Chúc bạn sẽ thành công rực rỡ với những dự định trong tương lai.

Ngọc Lan