Trần Vy Beauty Spa – Nơi kiến tạo sắc đẹp Hot Girl Đà Thành

Vẻ đẹp nhan sắc chính là món quà tinh thần vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người phụ nữ. Sứ mệnh hoàn thiện và giữ gìn sắc đẹp đó thuộc về những chuyên gia tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Thấu hiểu sâu sắc tâm lý đó, cô gái 9x Trần Thuý Vy với mong muốn kiến tạo những mỹ nhân Việt với vẻ đẹp hoàn mỹ. Hãy cùng Kinhdoanhtre tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Trần Thúy Vy - Founder Trần Vy Beauty Spa
Trần Thúy Vy – Founder Trần Vy Beauty Spa

Trần Vy Beauty Spa – điểm 10 cho thương hiệu uy tín chất lượng

Trần Vy Beauty Spa có thể chưa lớn mạnh, nhưng chắc chắn, mỗi một khách hàng khi đến với thương hiệu đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Nhà sáng lập Thương hiệu Trần Thúy Vy cô nàng luôn không ngừng nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Nhằm đem lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. 

Thương hiệu Trần Vy Beauty Spa là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của mọi chị em. Với thế mạnh chuyên về tiêm filler, botox, căng chỉ collagen, nhấn mí, tiêm tan mỡ, chăm sóc da đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp cho phụ nữ. Mỗi khách hàng khi đến với Trần Vy Beauty Spa luôn được tư vấn tận tình để chọn lựa công nghệ phù hợp với nhu cầu của khách trước khi thực hiện.

Trần Thúy Vy cô nàng luôn không ngừng nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo
Trần Thúy Vy cô nàng luôn không ngừng nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và nghệ thuật chăm sóc khách hàng đỉnh cao. Mỗi một vị khách khi đến với Trần Vy Beauty Spa đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp tỉ mỉ các thắc mắc của mọi người. Hơn thế nữa, thương hiệu luôn đặt tâm huyết trên dịch vụ, chi phí phù hợp, luôn tận tâm trong từng khâu dịch vụ.

Trần Vi Beauty Spa – Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế

Mỗi khách hàng đến với Trần Vi Beauty Spa được ví như một “ Thượng đế” chính hiệu. Vy chia sẻ “ Nghề làm đẹp như làm dâu trăm họ nhưng đối với Vi tâm huyết với nghề và chất lượng dịch vụ luôn được xem làm yếu tố hàng đầu để gửi gắm đến khách hàng”. Những dịch vụ tại Trần Vy Beauty Spa luôn đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố : Chất Lượng – Chi phí phù hợp.

Trần Vy Beauty Spa luôn đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố : Chất Lượng - Chi phí phù hợp
Trần Vy Beauty Spa luôn đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố : Chất Lượng – Chi phí phù hợp

Chiêm ngưỡng những tác phẩm tại nơi đây, khách hàng phải trầm trồ vì tất cả đều là những tác phẩm tinh tế trong từng chi tiết. Thẩm mỹ đòi hỏi người hành nghề sự tỉ mỉ cùng khiếu thẩm mỹ vô cùng cao. Bên cạnh đó mọi dịch vụ thẩm mỹ tại đây bắt nhịp với thị trường cùng các xu hướng mới nhất của thời đại, nhằm mang đến những vẻ đẹp thời thượng và đẹp mắt.

Những tác phẩm tinh tế trong từng chi tiết
Những tác phẩm tinh tế trong từng chi tiết

Hoạt động với châm ngôn “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi”. Trần Vy Beauty Spa luôn cải tiến để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không gian làm đẹp hiện đại với máy móc trang thiết bị đầy đủ. Có tất cả dịch vụ hỗ trợ đến mức tối đa các quy trình làm đẹp và chăm sóc da của phái nữ. Đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

Trần Vy Beauty Spa còn là nơi đào tạo học viên chuyên nghiệp
Trần Vy Beauty Spa còn là nơi đào tạo học viên chuyên nghiệp

Bên cạnh cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, Trần Vy Beauty Spa còn là nơi đào tạo học viên chuyên nghiệp. Tại đây, học viên sẽ được học tập với giáo trình biên soạn bài bản, chuyên nghiệp.  Trần Thúy Vy sẽ “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề. 

Trong tương lai Thúy Vy muốn mở thêm cơ sở tại Komtum để mở rộng quy mô spa. Hy vọng với bản lĩnh kiên cường của mình, Thúy Vy sẽ đưa sự nghiệp của mình đi xa hơn nữa. Kinhdoanhtre gửi lời chúc Trần Vy Beauty Spa sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. 

 

Trần Vy Beauty Spa

Điện Thoại: 0935594462

Địa chỉ: 33 Bàu Hạc 1 – Phường Vĩnh Trung – Quận Thanh Khê – Tp Đà Nẵng