UMBER ASIE – Màu Nâu đen đầu tiên được ứng dụng trong phun môi tại Việt Nam

UMBER ASIE (4)

Thị trường mực phun xăm Việt Nam vốn đã bão hòa khá lâu, bị áp đảo bởi các dòng mực chứa nhiều oxit kim loại nặng, các dòng mực trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Fairy Pigment là một trong những hãng mực Việt Nam đầu tiên đưa dòng mực hữu cơ hướng đến thị trường mực phun xăm. Đã nhắc đến Fairy Pigment thì chúng ta không thể không nói đến hai dòng mực của hãng đã và đang làm mưa làm gió trong giới phun xăm hiện nay đó là ASIE và SATIS.

Nổi bật trong số đó phải kể đến ASIE UMBER – MÀU NÂU ĐEN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG CHO MÔI.

Umber Asie là một project mà Fairy Pigment đã ấp ủ từ cách đây 3-4 năm, hướng đến sự đổi mới về tư duy sắc màu trong phun xăm thẩm mỹ và UMBER ASIE được ra đời từ đó. Xuyên suốt 3 năm vừa qua, chúng tôi là những người đầu tiên nghiên cứu sử dụng màu nâu đen cho môi, quan sát tỉ mỉ theo dõi quá trình thử nghiệm trong vài năm và kết quả thu được thành công ngoài mong đợi.

Kể từ ngày được ra mắt trên thị trường mực phun xăm Việt Nam, UMBER ASIE được giới chuyên môn đánh giá rất cao tính ứng dụng mà không màu nào khác có thể thay thế được. Với màu Umber Asie những người thợ lành nghề có thể ứng dụng trong việc pha phối màu sắc để cho ra những tông màu đất vô cùng cá tính, màu của những thỏi son đất hot hit nhất hiện nay, v..v..

 

Đặc biệt trong pha phối màu phun xăm, khi các bạn hòa trộn màu Nâu Đen cùng với Trắng và Màu Phủ khác thì chúng ta sẽ thu về được một sắc thái hoàn toàn mới.

Fairy Pigment với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, các anh, các chị, các bạn những dòng mực hưu cơ an toàn nhất, hiện đại nhất, đẹp nhất & tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.