Vân Tiny Makeup & Academy – Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ

Vân Tiny Makeup & Academy 06

Vân Tiny Makeup & Academy- Lựa chọn cho vẻ đẹp hiện đại

Vân Tiny Makeup & Academy được sáng lập bởi Makeup Artist Vân Tiny, một cô gái nhỏ nhắn nhưng tài năng và bản lĩnh. Tọa lạc trên đường Ngô Gia Tự, Bình Dương đây là địa chỉ làm đẹp ưa thích của nhiều cô gái. Tại đây có nhiều layout makeup mà khách hàng thoải mái lựa chọn để phù hợp với tiệc tham gia. Trường makeup thành lập sau khi Vân Tiny hoàn thành khóa học nâng cao tay nghề tại Hà Nội. Là chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm cô dâu, Vân Tiny được nhiều cô dâu tin tưởng và yêu mến sau bao năm gắn bó với nghề.

Chân dung cô chủ nhỏ nhắn, tài năng
Chân dung cô chủ nhỏ nhắn, tài năng

 

Vân Tiny Makeup & Academy ra đời là sự cố gắng và nỗ lực của cô chủ tài năng
Vân Tiny Makeup & Academy ra đời là sự cố gắng và nỗ lực của cô chủ tài năng

Vân Tiny Makeup & Academy nơi đưa cô dâu đến sự hoàn mỹ

Nổi bật với thế mạnh trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Bàn tay tài hoa của Vân đã biến nhiều cô dâu rạng rỡ ngày cưới. Sử dụng những sản phẩm có danh tiếng để bảo vệ làn da, sức khỏe của khách hàng rất được chú trọng. Mỗi cô dâu được bàn tay khéo léo của Vân Tiny chăm sóc đều mang vẻ đẹp trong trẻo, rạng rỡ. Sự trẻ trung, thanh lịch của các cô gái luôn được tôn lên hàng đầu. Vẻ đẹp vốn có của cô dâu được đội ngũ nhân viên chăm sóc lại càng sắc sảo hơn. Các xu hướng trang điểm nổi bật trong năm đều được trường bắt kịp nhanh chóng. Chính vì thế khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến với Vân.

Mỗi cô gái đến đây đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên. Hỗ trợ lựa chọn layout makeup, làm tóc phù hợp với khuôn mặt, tính cách của bản thân. Chính nhờ có tâm với nghề mà nơi đây được khách hàng tin tưởng và yêu mến lựa chọn thường xuyên.

Các cô dâu được chăm sóc tỉ mỉ trong ngày trọng đại
Các cô dâu được chăm sóc tỉ mỉ trong ngày trọng đại

Vân Tiny Makeup & Academy nơi tiếp nối những giấc mơ

Trải qua nhiều khó khăn, Makeup Artist Vân Tiny muốn đem kiến thức, sự trải nghiệm của mình truyền đạt cho các bạn trẻ đam mê với makeup. Các bạn học viên đến với Vân đều được Vân hướng dẫn tận tình. Các layout trang điểm từ cổ điển, sang trọng đến nhẹ nhàng tươi trẻ, các bạn đều được học kĩ càng. Chương trình giảng dạy bám sát với thực tiễn. Các bạn học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học.

Vân Tiny và các bạn học viên của mình
Vân Tiny và các bạn học viên của mình

Mỗi bạn học viên đều được Vân cho cọ sát với thực tế ngay tại cửa tiệm của Vân giúp các bạn có kinh nghiệm cho mình. Chính những điều đó sẽ giúp  các bạn thành công với nghề ở tương lai. Khóa học chỉ 4 tháng nhưng chứa trọn trong đấy là tâm huyết, mong mỏi các bạn học viên thành công với công việc mà mình theo đuổi.

Nếu như các bạn trẻ đang tìm hướng đi cho mình trong ngành làm đẹp Vân Tiny Makeup & Academy là nơi xứng đáng để các bạn gửi gắm. Makeup Artist Vân Tiny sẽ không làm bạn thất vọng.

Kinh Doanh Trẻ cám ơn Vân vì những chia sẻ, chúc Vân gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Địa chỉ: số 31, Đường Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 097 212 8895

Facebook: Vân Tiny( Make up Artist)

Kim Ngân