Võ Tấn Tài – Đam mê tốc độ làm nên sự nghiệp

Võ Tấn Tài - Đam mê tốc độ làm nên sự nghiệp

Võ Tấn Tài là ai ?

Võ Tấn Tài sinh ngày 21/01/1990. Anh hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một người đam mê với việc kinh doanh, bén duyên với việc chơi xe, anh thường xuyên đem xe của mình yêu thích đi độ hình dáng cũng như cấu trúc của xe được thay đổi. Ngày qua ngày anh cảm thấy yêu thích công việc đó lúc nào mà không hề hay biết.

Chân dung anh Võ Tấn Tài chủ cửa hàng Tpro Shop
Chân dung anh Võ Tấn Tài chủ cửa hàng Tpro Shop

Khi đam mê thì không thể ngừng lại

Anh chia sẻ: “Lúc đầu mình không có ý định làm kinh doanh như hiện tại, mình chỉ đi độ xe thôi, độ hoài nên thành đam mê và dùng đam mê để nuôi sống bản thân”. Không phải ai cũng có thể biến đam mê của mình thành công việc chính như anh Tài được. Phải là cả một sự tâm huyết, một sự yêu thích dành cho công việc này. Hiện anh Võ Tấn Tài là chủ của một cửa hàng độ xe lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh mang tên TPro Shop.

Tpro Shop nơi uy tín dành cho những ai đang muốn thay đổi chiếc xe của mình
Tpro Shop nơi uy tín dành cho những ai đang muốn thay đổi chiếc xe của mình

Những khó khăn ban đầu và sự nỗ lực vượt qua mọi rào cản của Võ Tấn Tài

Có thể nói giai đoạn Covid 19 vừa qua đã khiến cho không biết bao nhiêu doanh nghiệp phải phá sản vì không tạo được thu nhập. Cửa hàng của Võ Tấn Tài cũng vậy, gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng nhờ khả năng kinh doanh và sáng tạo của anh, anh đã giúp cửa hàng trụ ở mùa covid và hiện tại đang ổn định lại sau mùa dịch chông gai này. Anh cho biết công việc hiện tại rất áp lực và mang tính cạnh tranh rất cao. Chính vì thế ưu tiên của anh luôn luôn là làm hài lòng khách hàng. Những lần làm xe cho khách anh đều bỏ cả tình yêu xe và tâm huyết vào đó. Anh luôn tâm niệm rằng mình xem như đang làm cho xe mình thì sản phẩm mới được tốt và hoàn chỉnh.

Cửa hàng của Võ Tấn Tài luôn đông khách sau dịch covid 19
Cửa hàng của Võ Tấn Tài luôn đông khách sau dịch covid 19

Dự định tương lai và phương châm kinh doanh của Võ Tấn Tài

Sau khi đã ổn định vượt qua được khó khăn của mùa dịch. Anh dang dự tính sẽ mở thêm nhiều chi nhánh nữa ở Thành phố Hồ Chí Minh. Anh muốn quá trình kinh doanh của mình tạo thành chuỗi hệ thống. Để khách hàng ở bất kì đâu cũng đều có thể tìm đến với anh. Anh kinh doanh với một phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của tôi”. Chính vì lẻ đó, mà không ít những khách hàng sau khi làm xong đã quay lại. Đó là một điều mà trong kinh doanh ai ai cũng mong muốn.

Anh mong muốn sẽ mở được nhiều chi nhánh hơn trong thời gian tới
Anh mong muốn sẽ mở được nhiều chi nhánh hơn trong thời gian tới

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi chiếc xe của mình hãy đến với Tpro Shop. Cửa hàng của anh với các dịch vụ như: sơn xe máy, xe điện, dọn xe, bảo dưỡng nhớt và đặc biệt là bộ khóa Smart Key. Mang đến một sự an tâm cho tất cả khách hàng. Chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0333.333.933

Địa chỉ: 672 Trường Chinh, phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh Doanh Trẻ xin chúc cho anh Võ Tấn Tài cũng như Tpro Shop thành công hơn trên con đường kinh doanh và cho ra được nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ mọi người.

Quang Hùng