Yori Huỳnh Nga – Nữ ca sĩ, diễn viên đa tài

Yori Huỳnh Nga nữ ca sĩ - diễn viên đa tài

Yori Huỳnh Nga nữ ca sĩ – diễn viên đa tài

Yori Huỳnh Nga nữ ca sĩ – diễn viên đa tài thuộc nhóm nhạc LipB do công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng quản lý. Không những được biết đến từ khuôn mặt xinh đẹp, ca sĩ hát chính trong nhóm LipB, Yori còn góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Và cô nàng cũng không ngại thử sức với nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh.
Yori Huỳnh Nga nữ ca sĩ - diễn viên đa tài
Yori Huỳnh Nga nữ ca sĩ – diễn viên đa tài

Cơ duyên và khó khăn đến với con đường nghệ thuật

Sinh ra trong gia đình nghệ thuật là cháu của nghệ sĩ cải lương Tô Kim Hồng. Yori Huỳnh Nga kế thừa niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Hành trình bước vào showbiz của cô gặp không ít trở ngại. Ban đầu là sự cản trở của gia đình. Nhưng vì khó khăn không thể học Đại học phải bắt đầu làm mẫu ảnh và ca hát để mưu sinh. Một trong những biến cố mà Huỳnh Nga tâm sự, vào ngày ba mất thì nhận được tin nhắn của ca sĩ Đông Nhi đến casting. Dẫu chịu mất mát to lớn, nhưng là cô gái mạnh mẽ, Yori vẫn chọn tiến lên phía trước. Cuối cùng bén duyên với công ty và bắt đầu tiến bước trên con đường nghệ thuật.

Vượt qua nhiều khó khăn để đến với con đường nghệ thuật
Vượt qua nhiều khó khăn để đến với con đường nghệ thuật

Yori Huỳnh Nga đến với khán giả bằng thực lực, không scandal

Cô ca sĩ với vẻ đẹp đầy sức hút, biến hóa đa dạng. Cô hát hay, nhảy đẹp, diễn xuất giỏi, từng làm MC của các kênh giao lưu trực tuyến. Đến với khán giả bằng sự đa tài, nói không với Scandal. Ngoài đóng vai trò hát chính trong nhóm LipB, Yori Huỳnh Nga còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng. Mới đây nhất là bộ phim “Trói Buộc yêu thương” với dàn diễn viên gạo cội của VTV3. Ngoài ra, còn thủ vai chính trong phim “Chị Đại Mắc Cạn” của ScTv14, Phim điện ảnh “Mỹ Nhân Thần sách”,…  Hơn thế nữa, Huỳnh Nga còn ấp ủ dự định kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác.
Góp mặt trong phim "Trói buộc yêu thương" cùng các diễn viên gạo cội VTV3
Góp mặt trong phim “Trói buộc yêu thương” cùng các diễn viên gạo cội VTV3
Nhảy đẹp, hát hay, diễn xuất giỏi còn thử sức với kinh doanh
Nhảy đẹp, hát hay, diễn xuất giỏi còn thử sức với kinh doanh

Dự án kinh doanh Yori Huỳnh Nga ấp ủ

Không dừng lại đó, Huỳnh Nga vừa ra mắt sản phẩm mới từ thiên nhiên. Đó là sản phẩm dầu gội chiết xuất từ bồ kết, vỏ bưởi, sả, quế… phù hợp với mọi đối tượng. Yori chia sẻ, trong thời buổi đời sống sử dụng nhiều hóa chất và khói bụi, thì sản phẩm thiên nhiên là lựa chọn đáng tin dùng. May mắn được nhiều nghệ sĩ ủng hộ là niềm vui cũng như động lực để cô phát triển. Song Yori không tự mãn mà vẫn luôn cố gắng, học hỏi, để bản thân trở nên ngày càng đa dạng.

Dự án dầu gội từ thiên nhiên của Yori Huỳnh Nga
Dự án dầu gội từ thiên nhiên của Yori Huỳnh Nga

Kinh doanh trẻ cảm ơn Yori Huỳnh Nga đã chia sẻ và chúc bạn thành công hơn trong sự nghiệp nhé!

Bích Thủy