ChungNam Medical Center – 13 năm hành trình kiến tạo sắc vóc

ChungNam Medical Center Việt Nam là chi nhánh thứ 52 của Tập đoàn giảm béo Y Khoa ChungNam Medical Korea. Với sự kế thừa những giá trị, kiến thức và kinh nghiệm từ đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn hàng đầu, cùng với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại bậc nhất từ Tập đoàn ChungNam Korea, ChungNam Medical Center Việt Nam đã hoạt động hơn 13 năm và giảm béo thành công cho 60.000 khách hàng, trong đó có 25.000 ca béo phì trở lại với cuộc sống bình thường.

Cơ sở vật chất hiện đại sang trọng

ChungNam Medical Center không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất.

Từ khi hoạt động và phát triển, ChungNam đã không ngừng tập trung vào việc tạo ra một không gian thoải mái, sang trọng, và đẳng cấp dành cho khách hàng. Điều này thể hiện rõ trong việc 100% trang thiết bị máy móc độc quyền và hiện đại bậc nhất tại ChungNam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn ChungNam Korea và được FDA & CE Hoa Kỳ chứng nhận về sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, sức khỏe . Từ thiết kế đến công năng, độ an toàn của mỗi dịch vụ, tất cả đều được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

ChungNam Medical Center không chỉ coi trọng giá trị đầu tư vào trang thiết bị mà còn thiết lập ba tiêu chí quan trọng:

  • Không sử dụng máy móc và thiết bị cũ kỹ, lỗi thời.
  • Liên tục đầu tư vào những trang thiết bị tối tân nhất trên thế giới.
  • Luôn nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia bác sĩ để tận dụng hiệu quả tối đa từ hệ thống trang thiết bị.

Với cam kết nghiêm túc này, ChungNam Medical Center sẽ là địa chỉ uy tín mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại, và thư giãn.

Tập đoàn ChungNam Medical Korea là siêu Tập đoàn Thẩm mỹ đa Quốc gia đứng đầu Châu Á

Tập đoàn ChungNam Medical Korea thành lập năm 1972, tọa lạc tại địa chỉ 282, Munhwa-ro, Jung-gu, Daejeon, South Korea, dưới sự lãnh đạo của chủ tịch tập đoàn là TS. Lee Jin Sook. Với bề dày lịch sử hơn nửa thế kỷ, cùng 33 khoa Y và 17 trung tâm chuyên khoa, ChungNam hiện tại là Tập đoàn Thẩm mỹ đứng đầu Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

Bên cạnh đó, Tập đoàn ChungNam còn đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thiết bị y tế và thẩm mỹ, nhằm mang đến sự đa dạng và chất lượng vượt trội trong các sản phẩm và công nghệ hiện đại.

Tập đoàn đã đầu tư tổng cộng 2.000 tỷ won (1,4 tỷ USD) để xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế quy mô trên toàn cầu. Với diện tích sàn là 320.000m², lớn gấp 30 lần sân bóng đá và cũng là nhà máy sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế lớn thứ 3 trên thế giới.

Nhà máy được lắp đặt các loại trang thiết bị tối tân và công nghệ tự động hóa theo mô hình nhà máy dược phẩm và thiết bị y tế thân thiện môi trường và lắp đặt pin mặt trời trên mái nhà xưởng để chuyển hóa thành điện năng.

Với khát khao xây dựng một hệ thống thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao, đạt chuẩn y khoa phù hợp với tất cả thể trạng người Châu Á, tập đoàn ChungNam Medical Korea đã quyết định lựa chọn Việt Nam là địa điểm của cơ sở thứ 52 – Bước ngoặt minh chứng cho sự phát triển vượt bậc về thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa cho người Việt.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia tại Tập đoàn ChungNam Medical Korea 100% được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trong từng lĩnh vực riêng, đặc biệt đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các cường quốc thẩm mỹ lớn. Top 3 bác sĩ xuất sắc nhất thế giới đang nghiên cứu và làm việc tại Tập đoàn ChungNam Medical Korea:

  • Bác sĩ – Giáo sư – Nhà khoa học người Mỹ: William Taylor
  • Nhà hóa sinh học – Giáo sư Bác sĩ Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc): Lee Ha Chun
  • Tiến sĩ Khoa học, Đại học Harvard: Marie Hawking

ChungNam Medical Center Việt Nam kế thừa toàn bộ những tinh hoa trong quá trình phát triển của Tập đoàn ChungNam Korea. Bên cạnh sử dụng các phương pháp, trang thiết bị làm đẹp tân tiến hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia đầu ngành cũng là niềm tự hào của ChungNam.

Thành tựu Y Khoa của Tập đoàn ChungNam

Với hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn ChungNam đã nhận được đề cử và nhiều giải thưởng danh giá về Y Khoa khác nhau. Dưới đây là những thành tựu Y Khoa nổi trội của ChungNam trong những năm gần đây:

  • Nobel Y học cho công trình nghiên cứu công nghệ giảm béo không xâm lấn Weight Loss 24h
  • Bảng Vàng Giáo sư Roy O. Greep
  • Giải thưởng Gairdner Y Khoa Quốc tế 

Cam kết với cộng đồng và sứ mệnh nâng cao nhận thức sức khỏe

Tập đoàn ChungNam Medical Korea nói chung và ChungNam Medical Center Việt Nam nói riêng không chỉ là một nơi chăm sóc sức khỏe mà còn là một phần của cộng đồng, luôn đặt mục tiêu nâng cao nhận thức về lối sống lành mạnh và đem lại lợi ích cho khách hàng và xã hội. Bằng việc liên tục tìm kiếm và áp dụng các công nghệ mới, ChungNam Medical Center luôn nỗ lực từng ngày để đồng hành cùng khách hàng trên hành trình giảm mỡ và cải thiện sức khỏe.

Trong thời đại sức khỏe ngày càng được đánh giá cao, ChungNam Medical Center tự hào là địa chỉ tin cậy và hiệu quả cho khách hàng trong hành trình giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Hãy đến với ChungNam Medical Center để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và nhận được những giải pháp giảm mỡ hiệu quả nhất.

Hotline: +84 83 260 0222

Trụ sở Hàn Quốc: 282, Munhwa-ro, Jung-gu, Daejeon, South Korea.

Trụ sở Việt Nam: 50-52 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam.