• Trang chủ
  • Doanh Nghiệp
  • Nổi bật - slide
  • Mở rộng hợp tác, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương hướng đến nâng cao chất lượng chương trình đào tạo Truyền thông Marketing tích hợp

Mở rộng hợp tác, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương hướng đến nâng cao chất lượng chương trình đào tạo Truyền thông Marketing tích hợp

Phát huy thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh tế – kinh doanh, từ năm 2022, Trường Đại học Ngoại thương mở chuyên ngành đào tạo Truyền thông Marketing tích hợp (IMC) tại Cơ sở II – Thành phố Hồ Chí Minh với sự hợp tác và đồng hành của nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín.

Hướng đến nâng cao chất lượng chương trình đào tạo Truyền thông Marketing tích hợp, sáng ngày 25/04/2024, Cơ sở II trường Đại học Ngoại Thương và Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác để thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, đồng hành cùng nhau hướng đến mục tiêu khẳng định thương hiệu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu cao của thị trường lao động ngành Truyền thông Marketing trong nước và Quốc tế.

Tham dự buổi lễ, về phía đối tác có Ông Nguyễn Thanh Đảo – Chủ tịch Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh; Quý Ban Chấp hành Hội Quảng cáo và Quý vị đại biểu, khách mời thuộc đoàn công tác. Về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II; Lãnh đạo các đơn vị, cùng giảng viên giảng dạy các môn về Marketing và sinh viên.

Ông Nguyễn Thanh Đảo phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu: “Trong thời điểm bùng nổ công nghệ và truyền thông số hiện nay, ngành quảng cáo đang phát triển chóng mặt và phong phú cả về nội dung và hình thức sáng tạo. Vì vậy, sự cạnh tranh cũng tăng lên, đòi hỏi mọi doanh nghiệp phải thấu hiểu thị trường, khách hàng để từ đó triển khai quảng bá sản phẩm của mình theo cách tốt nhất có thể. Chính điều này đặt ra nhu cầu của doanh nghiệp về nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có những kỹ năng cần thiết và có kiến thức thực tiễn tốt. Cơ sở II xin trân trọng cảm ơn Quý Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh đã luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường trong quá trình đào tạo học viên cũng như mang đến những giá trị tốt đẹp, lan tỏa tinh thần vì cộng đồng. Cơ sở II hy vọng Lễ ký kết hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối giữa nhà trường và Quý Hội Quảng cáo cũng như các doanh nghiệp thành viên, các giảng viên và sinh viên trong lĩnh vực truyền thông và marketing, đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay.”

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Thanh Đảo – Chủ tịch Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ giúp cho các em sinh viên có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu môi trường thực tiễn bên ngoài, và xa hơn giúp cho những nhà doanh nghiệp tương lai tiến gần hơn với thế giới và hội nhập thế giới. Hơn thế nữa, Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh hy vọng trong thời gian sắp tới, trong khuôn khổ các nội dung ký kết đã thống nhất, hai bên sẽ phối hợp triển khai nhiều chương trình đào tạo, chuyển giao tri thức đến các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo, giúp các nhà lãnh đạo trau dồi kiến thức lý thuyết liên quan đến lĩnh vực chuyên môn, từ đó áp dụng một cách có hiệu quả vào quá trình điều hành, quản trị doanh nghiệp. Hướng đến mục tiêu phát triển ngành quảng cáo TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh và Ông Nguyễn Thanh Đảo ký kết Thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương và Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh, đồng thời mở ra nhiều cơ hội tốt cho Sinh viên Ngoại thương kết nối, giao lưu với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông marketing, thông qua đó được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn cho công việc tương lai, đáp ứng nhu cầu cao của thị trường lao động ngành Truyền thông Marketing trong nước và Quốc tế.

Tập thể lãnh đạo nhà trường và các chuyên gia phía doanh nghiệp