• Trang chủ
  • Doanh Nghiệp
  • Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VNFITE Khai trương văn phòng trụ sở mới

Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VNFITE Khai trương văn phòng trụ sở mới

Sáng 09/03/2024 đánh dấu bước ngoặt của VNFITE bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2024.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo quản lý cấp cao của VNFITE và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cùng các khách mời và nhiều đối đối tác quan trọng của công ty Công nghệ Tài chính VNFITE.

Khu văn phòng của Công Ty VNFITE tọa lạc tại tầng 6 tòa nhà Tài Tâm Building, số 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với lợi thế về vị trí tại quận Hoàn Kiếm, con Đường Ngô Quyền cũng là nơi tập hợp rất nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín. Vị trí trụ sở mới tại đây là sự khẳng định về vị thế và chiến lược phát triển của VNFITE. Cũng sẽ giúp khách hàng tin tưởng và thuận lợi hơn khi đến đây thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VNFITE là một trong các đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ tài chính, kết nối giữa các nhà đầu tư và nhà gọi vốn. Ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại vào lĩnh vực tài chính ngân hàng số 4.0 như: Công nghệ định danh eKYC, chữ kỹ số, công nghệ về dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc chấm điểm tín dụng (Scoring) khách hàng. Giúp khách hàng vay biết được điểm số tín dụng và có kết quả vay ngay sau 15 phút. Dựa trên nền tảng công nghệ Platform và Blockchain VNFITE kết nối người đi vay và người có nhu cầu đầu tư lại với nhau thông qua ứng dụng mobile VNFITE và Webtrading, giúp cho người vay có được tiền vốn và người cần đầu tư có được lợi nhuận. Toàn bộ nhân sự quản lý điều hành của VNFITE là các cá nhân có vị trí cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng trong nước. Với nền tảng công nghệ tài chính ngân hàng tiên tiến kết hợp với phương pháp thẩm định truyền thống theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, VNFITE đã kết nối được đáng kể các giao dịch thành công giữa nhà đầu tư và bên có nhu cầu vốn là các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Bước sang năm hoạt động thứ 4, Công ty CP Công nghệ Tài chính VNFITE từ một công ty Start up về lĩnh vực P2P Lending đã lớn mạnh và từng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường Fintech. Trên chặng đường gần nửa thập kỷ ấy, VNFITE cho biết luôn lấy nghiệp vụ tài chính cao cấp và công nghệ làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô của VNFITE. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu kiến tạo nên nền tảng công nghệ kết nối nguồn vốn nhanh chóng, uy tín và an toàn trong lĩnh vực Fintech. Ban lãnh đạo luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên làm việc tại công ty và cũng mong muốn khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại VNFITE có được những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất.

Trong buổi lễ khai trương vừa qua VNFITE cũng rất vui mừng chào đón các đối tác, khách hàng, bạn bè tới tham dự buổi khai trương. Địa điểm mới, sinh khí mới sẽ là một nền móng vững chắc cho sự phát triển xa hơn nữa của VNFITE trên con đường hướng tới mục tiêu trở thành nơi kết nối nguồn vốn Nhanh và Uy Tín trong ngành tài chính.