An Miên Spa – Địa điểm gội đầu thư giãn bằng thảo dược uy tín

An Miên Spa - Địa điểm gội đầu thư giãn bằng thảo dược uy tín

An Miên Spa gội đầu thư giãn hoàn toàn bằng thảo dược

An Miên Spa là địa điểm chăm sóc tóc, gội đầu thư giãn được nhiều khách hàng tìm đến. Nơi đây cung cấp dịch vụ một cách tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Hai chữ “An Miên” của thương hiệu cũng phần nào nói lên tính chất của đơn vị. Đó là nơi tìm đến sự thư giãn, an yên sau những ngày dài mệt mỏi với cuộc sống bên ngoài. Đến đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ như: gội đầu, massage, dưỡng tóc,… Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu là gội đầu hoàn toàn bằng các loại thảo dược thiên nhiên. An Miên nói không với hóa chất, không dầu gội, dầu xả.

Điểm đến uy tín cho các tín đồ mong muốn gội đầu thư giãn một cách an yên
Điểm đến uy tín cho các tín đồ mong muốn gội đầu thư giãn một cách an yên

Dịch vụ gội đầu thư giãn uy tín tại Sài Gòn

An Miên Spa sở hữu liệu trình gội đầu thư giãn an toàn và chuyên nghiệp. Gội đầu tại đây giúp thư giãn, xả stress sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Dịch vụ tích hợp không gian ấm cúng hòa cùng tiếng nhạc du dương và liệu trình gội đầu, massage chuyên nghiệp. Tất cả sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khách hàng ưa thích sự tự nhiên, thư giãn trong không gian an yên đều lựa chọn đến đây. Có thể đánh giá rằng, An Miên Spa là nơi cung cấp dịch vụ gội đầu thư giãn uy tín, chất lượng.

Liệu trình gội đầu thư giãn bằng các dược liệu thiên nhiên được đại đa số khách hàng ưu chuộng khi trải nghiệm dịch vụ tại An Miên Spa
Liệu trình gội đầu thư giãn bằng các dược liệu thiên nhiên được đại đa số khách hàng ưu chuộng khi trải nghiệm dịch vụ tại An Miên Spa

Gội đầu, dưỡng tóc bằng 100% thảo dược thiên nhiên tại An Miên Spa

Một không gian nhỏ đủ để tỏa hương dược liệu thiên nhiên tại An Miên Spa làm khách hàng không muốn rời. Các nguyên liệu truyền thống dân gian Việt Nam được spa phối hợp phong phú. Sau đó được chế biến thủ công một cách an toàn và tỉ mỉ. Tất cả tạo thành những bài thuốc quý, giúp thư giãn đầu óc và nuôi dưỡng một mái tóc óng mượt, chắc khỏe. 

Các dược liệu thiên nhiên được tuyển chọn đa dạng và phong phú
Các dược liệu thiên nhiên được tuyển chọn đa dạng và phong phú

Liệu trình gội đầu sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Bồ kết kết hợp cùng các nguyên liệu khác được nấu tươi mỗi ngày để phục vụ cho quý khách hàng. Các nguyên liệu được tuyển chọn một cách tỉ mỉ như: bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu, hà thủ ô, mủ trôm, chanh, lá sả,… Những loại kể trên không chỉ giúp khách hàng sạch da đầu, dưỡng tóc mà còn là những nguyên liệu lành tính, an toàn và thân thuộc.

Tầm nhìn và hướng phát triển của spa

An Miên Spa hiện đang có 11 chi nhánh: 8 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã sớm gầy dựng được tiếng vang trong giới spa. Đặc biệt là ngành gội đầu, massage thư giãn. Với lượng khách hàng tin cậy đông đúc và đa dạng, spa sẽ sớm mở thêm nhiều chi nhánh tiếp theo. 

An Miên Spa sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng và ấm cúng
An Miên Spa sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng và ấm cúng

Ngoài ra, hiện nay An Miên còn đào tạo học viên, tạo công ăn việc làm cho nhiều người trẻ. Có thể thấy tầm nhìn và hướng đi của chủ doanh nghiệp rất nhân văn và hiệu quả. Tin rằng, với sự hoạt động đầy tâm huyết của đơn vị, ngày một nhiều khách hàng hơn nữa sẽ kéo đến đây để tìm về một chút an yên giữa xã hội bon chen, xô bồ.

Thông tin liên hệ:

An Miên Spa

Địa chỉ:

 • An Miên Premium: 94 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM (góc ngã 4 Calmette & Nguyễn Thái Bình) – 0865.677.699
 • 16/22B Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM – 035.5288.399
 • 17 Đường số 20, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM – 086.5258.268
 • 1e Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM – 0336.258.268
 • 274/1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM – 0799.7766.68
 • An Miên Spa tại quận 4, TP.HCM – 0326.380.979
 • 371 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM – 0903.853.331
 • 14 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM – 0339.772.999
 • 12 hẻm Ngân hàng Vietcombank, khu phố 1, phường 1, TP. Tây Ninh – 0982.742.476
 • Đường Việt Bắc Kéo Dài, tổ 2, phường Phú Xá, TP. Thái Nguyên – 0896.603.998
 • Và An Miên Premium Swan Bay tại đảo Ngọc, Đồng Nai

Liên hệ hợp tác: 0973.920.971

Website: https://anmienspa.vn/

Fanpage: tại đây!

Tấn Phát