BNC Việt Nam – Kết nối kinh doanh, sẻ chia cơ hội và phát triển bản thân mỗi ngày

BNC Việt Nam - Kết nối kinh doanh, sẻ chia cơ hội và phát triển bản thân mỗi ngày

BNC Việt Nam – Tổ chức phi lợi nhuận kết nối kinh doanh hiệu quả và trao nhiều giá trị

BNC Việt Nam – Cộng đồng kết nối Kinh doanh BNC Việt Nam. Đây là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện vai trò kết nối, sẻ chia các cơ hội kinh doanh và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện giao thương để các doanh nghiệp gặp nhau. Tạo cơ hội tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ, gia tăng kết nối kinh doanh hiệu quả. Thông qua các buổi gặp mặt định kỳ, các chương trình business matching, các buổi cafe kết nối doanh nhân,… Chúng tôi tin rằng trong kinh doanh nên đẩy mạnh việc gia tăng mối quan hệ chất lượng. Việc này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tổ chức các buổi kết nối kinh doanh theo định kỳ
Tổ chức các buổi kết nối kinh doanh theo định kỳ

Phát triển mối quan hệ chất lượng mở ra cơ hội kinh doanh mới

BNC Việt Nam đã và đang xây dựng thành tổ chức kết nối kinh doanh uy tín và trao được nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp. Với khát vọng kết nối kinh doanh, kiến tạo những giá trị chung mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp. Hiện nay, việc xây dựng và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh chính là chiến lược tốt nhất. Điều này quyết định đến sự thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp trong thị trường nhộn nhịp hiện nay. Việc hợp tác và đối tác chiến lược chính là yếu tố cơ bản cải thiện kết quả kinh doanh. Quá trình mở rộng quan hệ đối tác chiến lược sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp. Mối quan hệ gắn bó sâu sắc giữa các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy tin tưởng và hợp tác lâu dài. Do đó, BNC Việt Nam luôn hướng đến việc trở thành cầu nối của các doanh nghiệp. Những đơn vị đang tìm những đối tác kinh doanh tiềm năng phát triển lâu dài. 

BNC Việt Nam và sự kiện “Cà phê kết nối doanh nhân”
BNC Việt Nam và sự kiện “Cà phê kết nối doanh nhân”

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, gia tăng cơ hội kinh doanh

Với tầm nhìn của mình, BNC Việt Nam không ngừng nỗ lực tạo nên môi trường kết nối thương mại, nơi chia sẻ cơ hội kinh doanh. Các thành viên sẽ được hỗ trợ, trau dồi phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình không ngừng. Đến với BNC Việt Nam, bạn sẽ được tiếp xúc với chủ doanh nghiệp uy tín, giàu kinh nghiệm. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác để tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho bạn. Nếu nhân viên kinh doanh của các công ty nghỉ việc và rời bỏ khách hàng tiềm năng. Thì tại BNC Việt Nam, các thành viên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi thành viên của BNC luôn hỗ trợ nhau mà không cạnh tranh nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh lớn lao mà BNC Việt Nam luôn hướng tới. Nơi có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp ngày một phát triển và mở rộng hơn.

Cuộc họp xây dựng cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ I (2022-2023)
Cuộc họp xây dựng cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ I (2022-2023)

BNC Việt Nam – Tạo nên môi trường học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh

Khi tham gia BNC Việt Nam, các doanh nghiệp đều sẽ được thừa hưởng một môi trường phát triển hoàn hảo, nơi tạo nên những giá trị chung nhất. Với phương châm: “Tôn trọng con người, tạo điều kiện để các thành viên phát triển tối đa tài năng của mình”. Tổ chức luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong sản phẩm, dịch vụ. Các thành viên đến với BNC Việt Nam sẽ được gia nhập vào thị trường phát triển năng động. Tạo ra nhiều cơ hội học hỏi và giúp các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm kinh doanh với nhau. Đây là một môi trường năng động dành cho tất cả các thành viên. Nơi luôn hỗ trợ các thành viên thông qua quá trình học tập để phát triển bản thân. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực cá nhân và phát triển doanh nghiệp.

Nơi tạo nên môi trường học tập và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh 
Nơi tạo nên môi trường học tập và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh

Nguyễn Trí – Bạch Ngân