Câu chuyện khởi nghiệp của cô gái 9X – Huyền Hoàng

Câu chuyện khởi nghiệp của cô gái 9X – Huyền Hoàng

Là một khách du lịch có cơ hội đến tham quan Vũng Tàu, lựa chọn của du khách sẽ là những homestay, villa, khách sạn có view ra biển để có thể ngắm trọn cảnh đẹp của biển Vũng Tàu vì thế kinh doanh về dịch vụ Căn hộ, villa, Homestay chính là lựa chọn của cô gái 9X – Huyền Hoàng vì biết được tính thiết thực cũng như đóng góp cho ngành du lịch Vũng Tàu.

Huyền Hoàng sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, từng là nhân viên sale tại một cửa hàng Thế giới di động lớn nhưng có lẽ mong muốn được kinh doanh và tự làm chủ công việc của mình đã thúc đẩy cô quyết định rẽ sang một hướng khác. Ở tại một thành phố du lịch biển là một lợi thế của cô khi kinh doanh dịch vụ này nhưng cũng là khó khăn rất lớn khi phải cạnh tranh với các Khách sạn, Villa khác khi chưa có quá nhiều kinh nghiệm.

Sự tận tâm này có lẽ đến từ tính cách thật của Huyền Hoàng – một cô gái năng động, vui vẻ và cởi mở

Với kinh nghiệm làm sale tại một cửa hàng lớn, Huyền Hoàng biết cách hiểu được mong muốn của khách hàng, có thể chọn và tư vấn những dịch vụ tốt nhất phù hợp với khách hàng. Nhưng cô vẫn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Huyền Hoàng chia sẻ: “Làm ngành dịch vụ rất khó, vì có thể gặp phải những khách hàng khó tính hay những trường hợp dịch vụ kém mà mình không lường trước được. Nên mình luôn cố gắng làm mới dịch vụ của mình, làm mới chất lượng của homestay, villa để khách hàng có cảm giác thoải mái như ở chính nhà của họ.” Sự tận tâm này có lẽ đến từ tính cách thật của Huyền Hoàng – một cô gái năng động, vui vẻ và cởi mở.

Ngoài ra Huyền Hoàng còn kinh doanh riêng online về các sản phẩm đồ ăn thu hút rất nhiều khách hàng, có thể thấy cô nàng rất khéo léo trong kinh doanh khi luôn có những dự án kinh doanh mới mẻ nhiều lĩnh vực cho riêng mình. Trong tương lai Huyền Hoàng mong muốn có một shop bán hàng tại thành phố Vũng Tàu để phục vụ cho khách hàng một cách tận tình hơn.

Dù bận rộn khi phải quản lý rất nhiều việc nhưng cô nàng luôn cố gắng làm tốt mọi việc. Hiện tại với nhiều dự án kinh doanh trong tay cô nàng đã làm được ước mơ tự chủ tài chính của riêng mình khi chỉ mới 23 tuổi. Hy vọng trong tương lai sẽ thấy được nhiều thành công hơn của Huyền Hoàng.