CEO Bích Lương – Nỗ lực và đam mê là chìa khóa tạo nên thành công

CEO Bích Lương – Nỗ lực và đam mê là chìa khóa tạo nên thành công

Xã hội ngày càng phát triển, con người nâng cao về nhận thức, tư duy và cả vẻ bề ngoài cũng cần được chú trọng. Vì lẽ đó, nữ CEO Bích Lương lựa chọn cống hiến cho ngành làm đẹp với mong muốn phục hồi cho những làn da tổn thương. Một trong những thành tựu nổi bật của cô là trở thành người đại diện đồng thời phát triển thương hiệu mỹ phẩm Amelya cùng Founder Đỗ Tâm.

CEO Bích Lương và hành trình tìm kiếm thành công nhờ đam mê và nỗ lực

CEO Bích Lương sinh năm 1994. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, cô đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Sở hữu cho mình 3 cơ sở làm đẹp tại Bắc Giang, Phú Thọ, Bắc Ninh. “Có đam mê là điều tốt nhưng để đam mê đó không bị lụi tàn do sự thay đổi của thời gian. Mình phải đặt ra mục tiêu, từ mục tiêu đó xác định những điều cần thực hiện. Sau đó, chịu khó học hỏi, tìm tòi và phấn đấu không ngừng nghỉ vì điều đó. Để đến khi nhìn lại chặng đường đó, sẽ không cảm thấy hối tiếc. Dù thành công hay thất bại, chúng ta đều đã có trong tay những kỹ năng, bài học cần thiết. Giúp chúng ta vững bước, tiếp tục con đường đó hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình mới”, cô chia sẻ.

CEO Bích Lương sở hữu gương mặt xinh đẹp
CEO Bích Lương sở hữu gương mặt xinh đẹp

Bên cạnh đó, cô và những người cộng sự bắt tay vào nghiên cứu và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Amelya, với tiêu chí đặt chất lượng an toàn lên trên hàng đầu, phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của phái đẹp. Với mong muốn tái tạo lại những làn da tổn do mụn, nám,… gây ra.

CEO Bích Lương – Nghĩ lớn và dũng cảm đối diện với khó khăn

Để đạt được sự thành công như hiện tại, cô cũng phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn. Nữ doanh nhân chân thành chia sẻ: “Để đi được đến đây, cũng không phải là điều gì dễ dàng. Đã từng có khoản thời gian, tôi cảm thấy hoài nghi chính bản thân mình do những lời gièm pha và khinh khi của mọi người xung quanh. Nhưng may mắn là lúc đó có bố mẹ ở bên động viên. Bố mẹ luôn khuyên nhủ tôi xem những lời nói đó là động lực để cố gắng hơn. Không có sự thành công nào không trải qua gian truân. Thay vì cứ sợ hãi và bó buộc bản thân với những ý nghĩ tiêu cực, chúng ta chỉ có thể tin tưởng và thay đổi chính bản thân mình. Hãy chăm chỉ rèn luyện bản thân và dũng cảm đối diện với nó”.

CEO Bích Lương đồng hành cùng Amelya vượt qua định kiến
CEO Bích Lương đồng hành cùng Amelya vượt qua định kiến

Hiểu được sự khó khăn này, cô muốn được lan tỏa niềm đam mê đến những người có cùng chí hướng. Đem những giá trị và kinh nghiệm mà mình tích lũy được truyền đạt lại cho họ. Ý nghĩ này đã thôi thúc cô thành lập Trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc cùng với sự đồng hành của Amelya và Founder Đỗ Tâm. Amelya là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ra đời và phát triển dựa trên sứ mệnh truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả chị em phụ nữ với thông điệp “Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp”. Mỹ phẩm Amelya cũng như CEO Lương Bích đã luôn nỗ lực hết mình trên thị trường chăm sóc sắc đẹp người phụ nữ.

Anh Đỗ Tâm - Founder Amelya dẫn dắt buổi đào tạo truyền cảm hứng làm đẹp
Anh Đỗ Tâm – Founder Amelya dẫn dắt buổi đào tạo truyền cảm hứng làm đẹp

CEO Bích Lương: “Sứ mệnh của tôi là phải giúp đỡ hàng triệu khách hàng đang cần tôi”

Tính chất công việc bận rộn là thế, nhưng chị vẫn luôn chu toàn mọi việc trong tầm tay. Tận tụy với khách hàng của mình như những người bạn. Bích Lương Spa là nơi để mọi người tin tưởng gửi gắm và dìu dắt cùng nhau để trở nên đẹp hơn và tự tin hơn. Chính nhờ sự tận tâm ấy, Bích Lương Spa ngày càng được tín nhiệm và đông đảo chị em ủng hộ. “Trên đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng” một câu nói mà cô luôn khắc ghi, nhắc nhở bản thân phải luôn trau dồi, học hỏi nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, trải nghiệm tốt nhất.

CEO Lương Bích – Luôn mong muốn đem những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng
CEO Lương Bích – Luôn mong muốn đem những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng