CEO Sinh Vist và khát vọng phát triển thương hiệu Việt

CEO Sinh Vist và khát vọng phát triển thương hiệu Việt

CEO Sinh Vist – Bản lĩnh rời khỏi “vùng an toàn”

CEO Sinh Vist tên thật là Nguyễn Sinh, chị tốt nghiệp ngành Báo chí. Vượt qua trở ngại do giọng nói địa phương, chị đã trở thành MC một Đài truyền hình lớn. Với tinh thần không ngừng học hỏi, chị lấy bằng Thạc sĩ báo chí tại trường Đại học KHXH&NV. Sau nhiều năm phấn đấu, chị dần xây dựng được tên tuổi trong nghề. Tuy nhiên, chị không muốn bản thân mãi ở vùng an toàn. Vào năm 2013, Nguyễn Sinh đã thành lập Công ty Cổ phần truyền thông và Công nghệ Vist (VIST MEDIA). Sứ mệnh của công ty là đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong xây dựng và phát triển thương hiệu. Trải qua 10 năm nỗ lực, CEO Sinh Vist đã đưa Vist Media trở thành một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu miền Bắc hiện nay.

Nữ CEO và đội ngũ nhân viên Vist Media
Nữ CEO và đội ngũ nhân viên Vist Media

Thành công từ sự tiên phong và sáng tạo

Khi Vist Media mới được thành lập thì các hình thức truyền thông cũ, đơn lẻ vẫn đang thịnh hành. CEO Sinh Vist sớm nhận ra những xu hướng truyền thông mới trong thời đại 4.0. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, tinh thần làm việc luôn đổi mới của chị cùng đội ngũ nhân viên. Họ đã triển khai thành công hơn 1000 dự án với hơn 500 doanh nghiệp và nhận được sự tin yêu, ủng hộ của các đối tác.

CEO Sinh Vist tại Hội thảo Triển lãm thiết bị công nghệ truyền hình tại Singapore
CEO Sinh Vist tại Hội thảo Triển lãm thiết bị công nghệ truyền hình tại Singapore

Bên cạnh đó, chị luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại. Vì thế, Vist Media thường xuyên tổ chức các hoạt động team building. Nhờ đó mà nhân viên có thêm sự sáng tạo trong công việc, tăng tinh thần đoàn kết nội bộ. Đó cũng chính là nền móng cho sự phát triển bền vững của Vist Media.

CEO Sinh Vist cân bằng giữa công việc và cuộc sống như thế nào

Nguyễn Sinh không chỉ thể hiện hình ảnh một nữ doanh nhân nhiệt huyết và tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, chị còn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện và hoạt động tại địa phương. Gần đây nhất, chị và Vist Media đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức tư vấn sức khỏe. Họ khám chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà cho các gia đình khó khăn tại huyện Phúc Thọ – Hà Nội. Vist Media cũng tổ chức Trung thu cho trẻ em tại Làng Birla và nhiều chương trình thiện nguyện khác. Và đây cũng chính là cách để CEO Sinh Vist cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Có lẽ bởi vậy mà lúc nào nhìn chị cũng tràn đầy nhiệt huyết và luôn mang năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh.

“Xuất phát từ trái tim thì điểm đến sẽ là trái tim” - nữ CEO chia sẻ
“Xuất phát từ trái tim thì điểm đến sẽ là trái tim” – nữ CEO chia sẻ

Người phụ nữ của thời đại mới

CEO Sinh Vist chính là hình mẫu tiêu biểu của một nữ doanh nhân độc lập trong thời đại mới. Dù đạt được không ít thành công nhưng chị vẫn luôn học hỏi từng ngày. Chị Sinh không ngừng cập nhật sự đổi mới, hiện đại của xã hội để phát triển bản thân. Bởi vì chị muốn giúp nhiều doanh nghiệp Việt phát triển thương hiệu. Mục tiêu của chị là đưa các nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Trong tương lai, chị vẫn tiếp tục các hoạt động sản xuất chương trình truyền hình, quảng cáo, booking KOLs-KOCs. Đồng thời, chị còn mở các khóa học đào tạo MC chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp để truyền lửa cho các bạn trẻ, giúp họ tăng khả năng giao tiếp và tự tin trước đám đông.

CEO Sinh Vist không ngừng học hỏi từng ngày và luôn tiến về phía trước
CEO Sinh Vist không ngừng học hỏi từng ngày và luôn tiến về phía trước

Kinh doanh trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của CEO Sinh Vist. Chúc chị luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong mình để đưa thương hiệu Vist Media phát triển bền vững.

Tôn Duyên