CEO Trần Thị Kiều Liên – Bứt phá giới hạn theo đuổi đam mê

CEO Trần Thị Kiều Liên (6)

CEO Trần Thị Kiều Liên vượt lên nghịch cảnh theo đuổi thành công

CEO Trần Thị Kiều Liên, nữ doanh nhân 9X thành đạt có tiếng ở Cần Thơ. Kiều Liên sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mọi sự thành công mà chị có được đều là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Nữ doanh nhân trẻ tạo nên thành công từ 2 bàn tay trắng
Nữ doanh nhân trẻ tạo nên thành công từ 2 bàn tay trắng

Từ nhỏ, Kiều Liên đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền:“Chị biết kiếm tiền từ lúc 10 tuổi. Cái tuổi mà bạn bè đồng trang lứa chỉ biết chơi và học thì chị đã phải bươn chải kiếm sống”. Khi được hỏi về động lực giúp chị mạnh mẽ vượt lên nghịch cảnh, Kiều Liên nói: “Thay vì học cách vượt qua cơn bão thì chị chọn cách khiêu vũ dưới mưa. Mình không có quyền lựa chọn hoàn cảnh mình sinh ra. Nhưng mình có quyền chọn cách sống. Vậy nên chị luôn nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực để thay đổi số phận”.

“10 năm trước người ta nhìn vào hoàn cảnh của bố mẹ bạn để đối xử với bạn. 10 năm sau người ta nhìn vào tiền lương của bạn để đối xử với bố mẹ bạn”. Có lẽ vì hiểu rõ điều đó, nên Kiều Liên không cho phép bản thân ngừng cố gắng. Và chị đã vượt qua được nghịch cảnh, thay đổi số phận của cả gia đình. Bằng cách tạo ra tài chính, làm chủ cuộc sống.

CEO Trần Thị Kiều Liên, sống hết mình với đam mê

Theo đuổi đam mê là không giới hạn. Đó là quan điểm sống mà Kiều Liên luôn theo đuổi. Do đó, chị luôn sống hết mình với những gì mình thích. Sống có mục đích và tạo ra giá trị từ chính những đam mê.

CEO Trần Thị Kiều Liên bức phá giới hạn theo đuổi đam mê
CEO Trần Thị Kiều Liên bức phá giới hạn theo đuổi đam mê

Trước khi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. CEO Trần Thị Kiều Liên từng bươn chải làm qua nhiều công việc: bán cafe, nhân viên shop quần áo,… “Công việc gì có thể kiếm ra tiền là chị làm được hết. Khoảng thời gian đó chị trở thành nô lệ của đồng tiền. Nhưng may mắn vì cuối cùng chị đã nhận ra giá trị của bản thân qua công việc mà chị đam mê”.

Trước khi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. CEO Trần Thị Kiều Liên từng bươn chải làm qua nhiều công việc: bán cafe, nhân viên shop quần áo,... “Công việc gì có thể kiếm ra tiền là chị làm được hết. Khoảng thời gian đó chị trở thành nô lệ của đồng tiền. Nhưng may mắn vì cuối cùng chị đã nhận ra giá trị của bản thân qua công việc mà chị đam mê”.

Vì yêu thích lĩnh vực làm đẹp, Kiều Liên tìm tòi để nghiên cứu ra thương hiệu mỹ phẩm Bella. Dù khoảng thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn. Thế nhưng, bản lĩnh và sự kiên cường đã không cho phép chị từ bỏ. Vì với chị đã sống là phải sống hết mình, đã đam mê thì phải theo đuổi tới cùng. Tuổi thanh xuân chỉ có 1 lần trong đời. Chỉ khi hết mình mới không hối tiếc!

CEO Trần Thị Kiều Liên – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Bella

Cuối cùng, mọi nỗ lực của Kiều Liên cũng thu được quả ngọt. Hiện tại, chị đang là CEO xuất sắc của công ty xuất nhập khẩu Hoàng Gia. Là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Bella danh tiếng. Một thương hiệu mỹ phẩm được hàng triệu phái đẹp săn đón.

CEO Trần Thị Kiều Liên nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Bella
CEO Trần Thị Kiều Liên nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Bella

Là một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm. CEO Trần Thị Kiều Liên luôn giữ được cái đầu lạnh và trái tim ấm. Với tầm nhìn của một lãnh đạo tài giỏi, hứa hẹn trong thời gian tới, sẽ có sự bùng nổ đến từ thương hiệu Bella. Mang những giá trị đến gần hơn với cộng đồng.

Nhà lãnh đạo tài giỏi có tâm và có tầm
Nhà lãnh đạo tài giỏi có tâm và có tầm

Sứ mệnh của nhà lãnh đạo là tạo ra những nhà lãnh đạo mới. Do đó, không chỉ là một nhà sáng lập tài giỏi. Trần Thị Kiều Liên còn là người trao chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Chị đang quản lý, hỗ trợ hàng trăm chị em, mẹ bỉm sữa,… Giúp mọi người có thêm thu nhập và tìm được hướng đi đúng đắn.

Kim Hiền – Phương Thảo