Chuyên gia Cẩm Nương – Kênh thông tin bảo vệ sức khỏe cho nữ giới

Chuyên gia Cẩm Nương – Kênh thông tin bảo vệ sức khỏe cho nữ giới

Chuyên gia Cẩm Nương – Mong muốn giúp đỡ và đồng hành cùng với tất cả các chị em phụ nữ

“Lời khuyên dành cho người bị đau dạ dày”, “Nhịn tiểu có hại như thế nào?”, “Ý nghĩa của những màu sắc trong rau, củ, quả”,… Đó chính là những video chia sẻ về các bí kíp chăm sóc sức khỏe của Chuyên gia Cẩm Nương trên mạng xã hội. Cùng với những chia sẻ ấy, Cẩm Nương mong muốn được giúp đỡ và đồng hành trên hành trình bảo vệ sức khỏe của mọi người; đặc biệt là của tất cả các chị em phụ nữ.

Cẩm Nương mong muốn giúp đỡ và đồng hành cùng với tất cả các chị em phụ nữ.
Cẩm Nương mong muốn giúp đỡ và đồng hành cùng với tất cả các chị em phụ nữ.

Đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị em phụ nữ Á Đông; thường hay phải nặng nề về trách nhiệm với hai từ “hy sinh”. Bởi vì hy sinh sẽ có thể mang về hạnh phúc và vinh hạnh cho người phụ nữ. Tuy nhiên, theo Chuyên gia Cẩm Nương, điều này chỉ đúng một nửa. Khi người phụ nữ hy sinh, đồng nghĩa với việc họ “bỏ quên” bản thân mình, quên luôn cả việc chăm sóc cho bản thân; đặc biệt là chăm sóc sức khỏe.

Chuyên gia Cẩm Nương – Phụ nữ chăm sóc sức khỏe từ đâu?

Như vậy, “Phụ nữ chăm sóc sức khỏe từ đâu?”, cũng theo Chuyên gia Cẩm Nương, để phụ nữ có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân, việc đầu tiên phải thực hiện là bắt đầu từ “suy nghĩ”. Bởi vì “Khi các bạn có một suy nghĩ đúng, thì các bạn sẽ có hành động đúng. Từ hành động đúng ấy, sẽ tạo nên được thói quen, và thói quen sẽ tạo nên tính cách. Khi ấy, các bạn mới có thể cải thiện sức khỏe của mình được.” Chuyên gia Cẩm Nương cho hay.

“Suy nghĩ tạo ra hành động. Hành động tạo thành thói quen. Thói quen tạo thành tính cách.”
“Suy nghĩ tạo ra hành động. Hành động tạo thành thói quen. Thói quen tạo thành tính cách.”

Thật vậy, phụ nữ nên dành những điều tốt đẹp nhất cho bản thân. Trước tiên hãy yêu thương bản thân mình. Vì có như vậy, thì mới có thể trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Khi đó, người phụ nữ mới có đủ sức khỏe, đủ niềm tin và khả năng để chăm sóc cho người khác. Tóm lại, thông điệp mà Chuyên gia Cẩm Nương muốn nhấn mạnh. “Khi các bạn yêu thương bản thân của mình, thì người khác mới đặt niềm tin vào các bạn nhiều hơn, thì lúc đó người khác mới dám yêu thương các bạn.”

Chủ đề “Những thực phẩm nuôi dưỡng trái tim khoẻ mạnh” được mọi người đón nhận tích cực trên kênh Youtube của Cẩm Nương

Cẩm Nương – Phụ nữ sinh ra là để được YÊU THƯƠNG và được BẢO VỆ

“Phụ Nữ sinh ra là để được YÊU THƯƠNG và được BẢO VỆ.” đó chính là những chia sẻ của Chuyên gia Cẩm Nương trên trang Fanpage của mình. Chị quan niệm rằng: phụ nữ hãy luôn quan tâm và yêu thương bản thân mình nhiều hơn, vì khi đó bạn mới có thể yêu thương và chăm sóc cho người khác được.

“Phụ nữ sinh ra là để được YÊU THƯƠNG và được BẢO VỆ.”
“Phụ nữ sinh ra là để được YÊU THƯƠNG và được BẢO VỆ.”

Với chị, phụ nữ không nên lúc nào cũng phải “hi sinh”, sống dựa vào thái độ và cảm xúc của người khác. Bởi vì điều đó sẽ khiến cho họ dần trở nên không còn biết mình cần gì trong cuộc sống nữa. Theo đó, để có thể giúp đỡ cho các chị em phụ nữ có một cuộc sống tốt hơn, Chuyên gia Cẩm Nương cũng có gợi ý: “Hãy cho phép mình ăn ngon hơn một chút, mặc đẹp hơn một chút, đi chơi nhiều hơn một chút, “hư hỏng” hơn một chút! Nương bảo đảm, bạn sẽ có những thay đổi ngoạn mục cho bản thân và có thể thay đổi cả thế giới như bạn mong muốn.”

Bội Huệ