Cô chủ 9X và mong ước kinh doanh – Phương Ciu

Cô chủ 9X và mong ước kinh doanh – Phương Ciu

Phương Ciu – một cái tên rất dễ thương nhưng đằng sau cái tên đó là một cô gái rất giỏi kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ. Cô nàng 9X chia sẻ: “Phụ nữ là luôn phải biết làm đẹp chi bản thân, và được chia sẻ cách làm đẹp cho mọi người cũng là niềm vui của cô.”

Điều đặc biệt là Phương Ciu chuyên cung cấp hàng xách tay nên mọi người có thể an tâm về chất lượng cũng như kinh nghiệm kiểm tra sản phẩm của cô vì cô đã kinh doanh trong nhiều năm liền các mặt hàng: Mỹ phẩm, son, giày, iphone … và luôn vận chuyển hàng an toàn dù khách hàng ở một tỉnh thành xa. Ngoài ra Phương Ciu đã sở hữu một shop riêng cho mình tại Thành phố Vũng Tàu để mọi người có thể ghé mua trực tiếp.

Với Phương Ciu khi bán hàng chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu

Dù có những thời gian khó khăn khi khởi nghiệp nhưng cô không bao giờ bỏ qua tiêu chí đó. Sau khi tiếp xúc với Phương Ciu, có thể thấy thành công của cô không chỉ cố gắng đáp ứng chất lượng sẩn phẩm mà còn nỗ lực lắng nghe khách hàng của mình, hiểu được mong muốn của khách hàng và giữ vững niềm tin về uy tín của bản thân.

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, Phương Ciu đã nỗ lực rất nhiều để có được thành công ngày hôm nay, dự định trong tương lai cô sẽ mở thêm nhiều shop nữa, có thể là những chi nhánh ở tỉnh khác để có thể phục vụ khách hàng một cách thuận lợi nhất. Đối với cô, được làm đẹp và kinh doanh về sản phẩm làm đẹp là niềm yêu thích của bản thân nên sẽ luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn để hoàn thành giấc mơ thành công của mình.