Công ty luật Law Plus – Nơi tư vấn pháp luật đáng tin cậy

Công ty luật Law Plus - Nơi tư vấn pháp luật đáng tin cậy

Công ty luật Law Plus – Đồng hành cùng sự phát triển của mọi doanh nghiệp

Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt. Doanh nghiệp luôn phải đối mặt với hàng loạt những rủi ro luôn tiềm ẩn trong các hoạt động của doanh nghiệp. Đối mặt với những vấn đề liên quan tới pháp lý. Do đó doanh nghiệp cần có một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm để trợ giúp kịp thời. Đây là nhu cầu bức xúc và thiết thực. Hiểu được nhu cầu của Khách hàng. Công ty luật Law Plus cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện cho Doanh nghiệp, Nhà đầu tư và các Khách hàng cá nhân.

Người bạn đồng hành của các nhà đầu tư
Người bạn đồng hành của các nhà đầu tư

Công ty luật Law Plus giúp kiểm soát rủi ro pháp lý trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh an toàn và bền vững. Công ty cung cấp một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, không biến động, đa dạng và chuyên môn. Có khả năng chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng ý kiến pháp lý cung cấp cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp bạn duy trì một đội ngũ luật sư có thể kiểm soát mọi rủi ro pháp lý. Song song đó tối ưu hóa vấn đề chi phí cho những nhu cầu pháp lý này.

Đối tác pháp lý đáng tin cậy

Luật sư của Công ty luật Law Plus, với trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Có thể tham vấn pháp lý cho tất cả các mảng hoạt động của doanh nghiệp (hợp đồng, lao động, sở hữu trí tuệ, đầu tư, M&A, tái cấu trúc, nhượng quyền…). Đặc biệt, Law Plus có kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý rủi ro pháp lý. Giúp doanh nghiệp chủ động nhận dạng và quản lý hiệu quả các rủi ro pháp lý.

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Law Plus
Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Law Plus

Những thế mạnh của Công ty luật Law Plus

Law Plus cũng có thế mạnh đối với các nhu cầu của Nhà đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Bằng các gói dịch vụ pháp lý toàn diện trong suốt quá trình hoạt động.  Công ty sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt, Law Plus còn cung cấp gói dịch vụ về năng lượng mặt trời. Một lĩnh vực khá mới mẻ nhưng cũng đầy thu hút trong giai đoạn hiện nay tại Việt Nam.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu dựa trên cơ sở pháp lý Việt Nam
Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu dựa trên cơ sở pháp lý Việt Nam

Ngoài ra, Công ty luật Law Plus cũng cung cấp các gói dịch vụ tư vấn pháp lý. Xử lý tranh chấp các vụ việc dân sự, đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình. Và các vấn đề pháp lý khác cho các Khách hàng cá nhân. Law Plus cũng cung cấp dịch vụ luật sư riêng, luật sư gia đình cho Khách Hàng có nhu cầu.

Công ty luật Law Plus – Công ty luật uy tín về đầu tư và thương mại tại Việt Nam

Với tầm nhìn trở thành “Công ty luật uy tín về đầu tư và thương mại tại Việt Nam“. Sứ mệnh là trở thành “Đối tác pháp lý đáng tin cậy của các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam”. Law Plus cung cấp dịch vụ đến Khách hàng với những giá trị cốt lõi về sự chính trực, chuyên nghiệp và hiệu quả. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích của Khách hàng trên cơ sở tôn trọng pháp luật Việt Nam”. Công ty cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Law Plus
Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Law Plus

Chi tiết các dịch vụ của Law Plus tại website: https://lawplus.vn/vi/

Khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật có thể gọi đến hotline +84 2862 779 399. Hoặc gửi email đến info@lawplus.vn hoặc đặt lịch qua website lawplus.vn.

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ: 94 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Diễm Trinh