Đặng Thị Hằng – Tổng giám đốc tài ba của Khánh Linh An

Đặng Thị Hằng

Đặng Thị Hằng – Người phụ nữ “đầy quyền lực”

Đặng Thị Hằng sinh năm 1989. Chị đang là tổng giám đốc Tập đoàn Khánh Linh An – Phân phối Mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch tại Việt Nam. Chị còn là Giám đốc Công ty TNHH Vàng Bạc Thành Ánh – một doanh nghiệp có tiếng ở Hải Phòng.

Chân dung xinh đẹp của nữ giám đốc Đặng Thị Hằng
Chân dung xinh đẹp của nữ giám đốc Đặng Thị Hằng

Đặng Thị Hằng – Người phụ nữ tự lập và đam mê làm đẹp

Chị Hằng chia sẻ: “Doanh nghiệp vàng là của gia đình bố mẹ chồng mình. Bố mẹ đã điều hành hơn 30 năm, sau đó để lại cho hai vợ chồng  mình quản lý. Từ ngày tiếp nhận cơ nghiệp từ bố mẹ, hai vợ chồng vẫn không ngừng nỗ lực để doanh nghiệp tiếp tục phát triển.” Có được cơ ngơi to lớn từ gia đình chồng như thế, song chị Hằng vẫn muốn tự tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình. Với đam mê làm đẹp, chị đã quyết định chọn nghề kinh doanh mỹ phẩm để đi lâu dài.

 

Đặng Thị Hằng: "Tôi muốn tự tạo dựng sự nghiệp cho mình."
Đặng Thị Hằng: “Tôi muốn tự tạo dựng sự nghiệp cho mình.”

Những bước chân đầu đầy khó khăn trên con đường kinh doanh của Đặng Thị Hằng

Chị Hằng cho biết, những ngày đầu xây dựng thương hiệu của chị vô cùng vất vả. Chị luôn trăn trở về đầu ra của sản phẩm. Ban đầu chị phải đi chào hàng tại các cửa hàng mỹ phẩm, các spa, thẩm mỹ viện… mỗi ngày. Bị từ chối, chị Hằng càng hăng say xây dựng thương hiệu cá nhân hơn nữa. Sau 2 năm nỗ lực, chị Hằng cũng bắt đầu có lượng khách lớn hơn và có thu nhập ổn định. Năm 2017, Tập đoàn Khánh Linh An được thành lập.

Khó khăn cũng không thể làm chị chùn bước
Khó khăn cũng không thể làm chị chùn bước

Làm việc quên cả thanh xuân và sự ủng hộ đáng ngưỡng mộ từ ông xã

Chị Đặng Thị Hằng chia sẻ vợ chồng chị có ba con. Việc quản lý cả hai công ty và chăm sóc gia đình khiến cho chị  không còn thời gian cho bản thân mình nữa. Đôi lúc chị cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi. “Thế nhưng Hằng may mắn có ông xã tâm lý, gia đình chồng thương yêu chiều chuộng. Anh luôn thay Hằng gánh vác, cùng Hằng trải qua bao khó khăn. Anh luôn động viên và ủng hộ Hằng.” – Chị chia sẻ. Chính vì thế, cuộc sống của vợ chồng chị và ba con luôn êm ấm, hạnh phúc.

Đằng sau người phụ nữ quyền lực là người chồng luôn yêu thương, ủng hộ
Đằng sau người phụ nữ quyền lực là người chồng luôn yêu thương, ủng hộ

Quả ngọt Đặng Thị Hằng nhận được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ

Với ngoại hình ưa nhìn và kinh nghiệm kinh doanh sẵn có. Trong 3 năm 2018, 2019, 2020 Công ty Mỹ phẩm Khánh Linh An đã phát triển mạnh với 3000 thành viên online trên khắp 63 tỉnh thành. Gần đây vợ chồng Hằng đã mua xe Mercedes – Benz GLS 450 4 matic 2002 trị giá gần 6 tỷ. “Hằng luôn quan niệm bản thân luôn phải cố gắng, bằng lòng với hiện tại là tự giết mình. Trong công việc, mình luôn đặt cái “Tâm” lên hàng đầu, trao giá trị và lợi ích đến khách hàng thì khách hàng sẽ không quên mình.” Chị còn cho hay, bí quyết thành công của mình là luôn kề vai sát cánh với chồng và hiếu thuận với gia đình hai bên.

Vợ chồng chị Hằng cùng anh Nguyễn Hoàng Hiệp - đại diện hãng xe Mercedes- Benz Hải Phòng
Vợ chồng Hằng cùng Nguyễn Hoàng Hiệp – đại diện hãng xe Mercedes- Benz Hải Phòng

Kinh doanh trẻ xin chúc chị Đặng Thị Hằng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Diễm Trinh