• Trang chủ
  • Doanh Nghiệp
  • “Dấu ấn Thành công 2022” khẳng định tên tuổi Magic Skin tại thị trường vùng Tây Nam Bộ

“Dấu ấn Thành công 2022” khẳng định tên tuổi Magic Skin tại thị trường vùng Tây Nam Bộ

“Dấu ấn Thành công 2022” khẳng định tên tuổi Magic Skin tại thị trường vùng Tây Nam Bộ

Chương trình “Dấu ấn thành công” được tổ chức vào ngày 25/12 tại Rạch Giá – Kiên Giang là một sự kiện tôn vinh các Nữ hoàng của hệ thống Chiến Binh Thần Tốc. Đây là chương trình vinh danh các cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất trong năm 2022. 

“Dấu ấn Thành công 2022” được dàn dựng và tổ chức hoành tráng

Hệ thống Chiến Binh Thần Tốc là một hệ thống phân phối của hệ thống “Đại Bàng Chúa” do Co – Founder Lê Thị Thành lãnh đạo thuộc thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Magic Skin. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên, doanh số mà hệ thống mang lại là con số đáng kinh ngạc và đáng tự hào. Nhằm vinh danh những nỗ lực ấy, Diamond CEO Bùi Hiền đã quyết định tổ chức một sự kiện để vinh danh những cá nhân xuất sắc. Co- Founder Lê Thị Thành tham gia sự kiện và có bài phát biểu truyền cảm hứng cho các thành viên có mặt.

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, một nghệ sĩ gạo cội trong làng giải trí Việt cùng với Quán quân Thần Tượng Bolero 2016 – Ca sĩ Trung Quang. Được biết anh đã đồng hành cùng nhiều chương trình tổng kết năm của Thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Magic Skin. Các ca sĩ đồng hành cùng chương trình, như sự khẳng định uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu. Và hơn hết là sự góp mặt của 200 thành viên đại lý, nhà phân phối. Điều này cũng đã thể hiện lòng trung thành của thành viên đối với hệ thống nói riêng và đối với thương hiệu nói chung.

Ca sĩ Đan Trường đã góp mặt tại sự kiện “Dấu ấn Thành công 2022”
Ca sĩ Đan Trường đã góp mặt tại sự kiện “Dấu ấn Thành công 2022”

Sự kiện thể hiện tinh thần quyết tâm của toàn hệ thống

Mỗi thành viên là một mắt xích trong hệ thống Chiến Binh Thần Tốc. Mỗi đại lý, nhà phân phối đã luôn khẳng định bản thân và qua đó khẳng định tên tuổi thương hiệu Magic Skin. Tại sự kiện, nhiều cái tên được vinh danh và được trao những phần quà tri ân hấp dẫn.  

Cảm xúc đã vỡ oà khi những người đứng đầu hệ thống lên phát biểu. Đó là những lời chân thành từ đáy lòng của họ, là sự biết ơn và sự tin tưởng. Sự kiện đánh dấu những thành công trong 2022 của toàn hệ thống. Và chương trình “Dấu ấn Thành công” đúng như tên gọi của nó, đã ghi lại những thành công của những cá nhân xuất sắc. 

Co - Founder Lê Thị Thành cùng các nhà lãnh đạo có tâm và có tầm của hệ thống Chiến Binh Thần Tốc
Co – Founder Lê Thị Thành cùng các nhà lãnh đạo có tâm và có tầm của hệ thống Chiến Binh Thần Tốc

Những giọt nước mắt vỡ oà hạnh phúc, những cái ôm truyền tải lời chúc mừng và những nụ hôn trên má thay cho lời cảm ơn chân thành đã khép lại chương trình. Như vậy chương trình đã diễn ra với những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng chung quy, đó vẫn là dấu hiệu của sự hạnh phúc đang lan toả. Mỗi cá nhân được vinh danh trong chương trình sẽ tiếp tục hành trình phấn đấu, quyết tâm làm cho thương hiệu Magic Skin luôn luôn vững mạnh.

Diamond CEO Bùi Hiền rạng ngời, xinh đẹp tại sự kiện “Dấu Ấn Thành Công 2022”
Diamond CEO Bùi Hiền rạng ngời, xinh đẹp tại sự kiện “Dấu Ấn Thành Công 2022”

“Dấu ấn Thành công 2022” hô vang tên tuổi hệ thống “Chiến Binh Thần Tốc” nói riêng và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin nói chung

Magic Skin đã được biết đến rộng rãi trên 63 tỉnh thành. Nhưng tại mỗi vùng, độ phủ sóng của thương hiệu khác nhau. Sự kiện “Dấu ấn Thành công 2022” là chương trình tổng kết năm đầu tiên của thương hiệu tại miền Tây. Tuy nhiên, con số doanh thu trong năm vừa qua của hệ thống Chiến Binh Thần Tốc lại không thua bất kỳ vùng miền nào khác. Do vậy sự kiện chính là dịp để thương hiệu Magic Skin hô to tên mình trên vùng đất Nam Bộ.

Sự kiện đã khép lại, đóng lại một năm cũ thành công rực rỡ của hệ thống Chiến Binh Thần Tốc. Tuy nhiên, với chiến lược và sự lãnh đạo tài ba, những chiến công sẽ được ghi danh và hứa hẹn một năm 2023 đầy sự bùng nổ của hệ thống, cũng như của thương hiệu Magic Skin nhiều thành công rực rỡ. 

Các nhà phân phối và đại lý sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thương hiệu Magic Skin
Các nhà phân phối và đại lý sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thương hiệu Magic Skin